Bạn nên sử dụng cái nào để xe tải yêu thích? •• Stig

Rate this post

Myanimelist Vs Anilist: Tôi sẽ giải thích danh sách anime của tôi so với danh sách ani của tôi. Tôi biết tôi cũng đang cương cứng. Tôi chắc rằng bạn đang tự hỏi Naraku Bạn có thể thêm điều gì vào cuộc trò chuyện lâu đời này? Chà, sự thật có thể khiến bạn ngạc nhiên là chưa ai làm được điều này. Ý tôi là, ai là EVIL & AL sẽ làm điều này? Hãy Trung thực. Ý tôi là, chúng ta đang làm gì ở đây? Bạn biết đấy, chúng tôi đang so sánh hai trang web.

Có liên quan: Mangakakalot vs KissManga: Bạn Nên Dùng Truyện Tranh Nào Để Đọc Truyện Tranh?

Danh sách anime của tôi thật nực cười, nhưng ai quan tâm đến người hâm mộ? Tôi thậm chí không quan tâm. Nhưng bạn biết chúng ta sẽ nói về điều gì, giống như thực tế là bạn thậm chí đang đọc bài báo này. Nếu bạn thậm chí so sánh hai trang web trong một giây, bạn sẽ dễ dàng nói rằng một cái rõ ràng và cái kia không.

Tôi đang đùa, nhưng tôi có thể sử dụng số thập phân. Bây giờ xét một cách nghiêm túc, cả hai trang web đều có ưu và khuyết điểm của chúng. Với danh sách anime của tôi, bạn sẽ có được cơ sở dữ liệu lớn hơn, bạn có được một cộng đồng lớn hơn và bạn có được nhiều diễn đàn tích cực hơn. Cá nhân tôi bây giờ, tôi không thể đưa ra 8/10, nhưng bạn biết không, tôi quan tâm đến số thập phân, và bạn biết ai có một nhà phân tích. Tôi có thể đánh giá anime của mình bằng số thập phân. Để tôi nói rõ hơn một chút, bất kỳ danh sách nào cũng có khả năng chấm điểm anime trên thang điểm 100.

Trong khi danh sách anime của tôi chỉ đưa ra khả năng cho điểm trên thang điểm 10, bây giờ bạn có thể tự hỏi tại sao số thập phân lại quan trọng? Chà, sự thật nằm ở chỗ tôi muốn có thể thể hiện tình cảm gợi tình của mình cho tất cả những bộ anime mà tôi yêu thích một cách đúng đắn. Hãy đi sâu hơn một chút ở đây. Stein’s Gate là anime yêu thích số một của tôi mọi thời đại. Gurren Lagann đứng thứ 2 và ở rất gần phía sau. Stein đã cho tôi bộ phim hoạt hình yêu thích của tôi mọi thời đại.

Có liên quan: Webtoon là gì? Mọi thứ bạn cần biết về trang web manga này

Thật không may, điều này khiến tôi xếp Gurren Lagann vào vị trí số 9 trong danh sách anime của mình. Điều này không làm hài lòng sự cương cứng tình cảm của tôi. Bây giờ mọi thứ đang kết hợp với nhau ở đây. Bất kỳ danh sách nào cũng cho phép tôi đặt Gurren Lagann ở vị trí chín phẩy chín. Điều đó làm cho ông Penis Goon blue bây giờ rất hạnh phúc. Bên cạnh đó, nhà phân tích cũng cung cấp một cái nhìn tốt hơn về các animes của bạn.

Thông qua đó, tôi có thể tìm ra loại diễn viên lồng tiếng tôi thích, phim trường nào tôi thích xem, những thẻ tôi thích làm. Tôi thích thể loại kinh dị tâm lý. Tôi có thích kinh dị không? Tôi có thích những thứ mới không? Vâng, tôi thích ảnh khoả thân Đừng nhìn tôi với khía cạnh phán xét của bạn. Vì vậy, nó là một công cụ tuyệt vời. Bạn sẽ tìm ra bộ anime mà bạn muốn xem tiếp theo. Có thể những gì bạn muốn thêm vào danh sách theo dõi của mình. Bất cứ điều gì bạn biết, bạn có thể tìm ra các chương trình mới. Thật tuyệt vời khi tiêu thụ và say sưa hàng ngày. Ngoài ra còn có một điều nữa cần lưu ý về bất kỳ danh sách nào. Tôi đã nghe nói rằng nó có các tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời. Tôi không thực sự biết điều đó đòi hỏi gì. Có thể điều đó có nghĩa là bạn có thể che trang của mình bằng H * nt * i hoặc thứ gì đó. Tôi không biết, nhưng nếu bạn thích điều đó, này. Vì vậy, dựa trên tất cả những điều này, Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể tuyên bố một cách khoa học và thực tế rằng danh sách anime của tôi còn trinh còn kém xa so với các nhà phân tích của Chad.

Vào cuối ngày, đó là bất cứ điều gì bạn thích. Nếu bạn thích một cộng đồng lớn hơn, bạn thích thứ gì đó phổ biến hơn một chút, phù hợp hơn một chút, hãy xem danh sách anime của tôi. Nếu bạn giống tôi trong Chad của bạn, hãy bỏ qua bất kỳ danh sách nào cho số thập phân. Ngoài ra, số liệu thống kê cũng là cách tuyệt vời để biết một phần của [Anilist] em là. Bạn không cần phải cố thuyết phục tôi, tôi biết rằng cốt truyện thật tuyệt vời. Được rồi, cốt truyện giống như khi bạn đến Hooters và bạn nói rằng đôi cánh là tốt. Họ tốt vào cuối ngày, sử dụng những gì bạn muốn. Stig cũng sẽ sớm bổ sung những điều đó trong tương lai, vì vậy người dùng hãy thêm anime, xếp hạng và những chiếc xe tải yêu thích của họ.

Có liên quan: 14 lựa chọn thay thế Mangaowl hàng đầu mọi thời đại

Nếu bạn không thể quyết định, chỉ cần sử dụng cả hai. Đó là những gì tôi làm, vì vậy hãy thêm tôi vào danh sách Instagram của bạn và thêm tôi trên Twitter với cùng tên người dùng @stigtoon.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*