Mẹo hữu ích để chơi Counter-Strike 1.6

Rate this post

Counter-Strike 1.6 là một trò chơi rất lâu đời, trong nhiều năm đã trở thành một dự án huyền thoại và vẫn được các game thủ yêu thích. Có hàng nghìn máy chủ và hàng chục nghìn người chơi trên khắp thế giới vẫn không ngại lao vào cuộc đối đầu muôn thuở giữa khủng bố và phản khủng bố. Nhưng nếu bạn chưa quen với game bắn súng này và bạn mới biết về nó, trước khi tải CS 1.6, hãy nhớ đọc bài viết mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã chọn cho bạn một số mẹo để giúp bạn trở thành người chơi chuyên nghiệp hơn trong CS 1.6.

Mua nhanh

Luôn cố gắng mua vũ khí nhanh nhất có thể, vì quản trị viên của nhiều máy chủ giới hạn thời gian của giai đoạn này của trò chơi. Thường thì bạn sẽ chỉ được cung cấp từ 10 đến 15 giây.

Vòng sinh thái

Các cầu thủ chuyên nghiệp thường không thực hiện mua sắm trong vòng đầu tiên. Điều này được thực hiện để để lại tiền cho một giao dịch mua lớn hơn trong vòng tiếp theo. Trong tiếng lóng chuyên nghiệp, điều này nghe giống như một “vòng sinh thái”.

Chơi Chiến thuật.

Counter-Strike không phải là một game bắn súng mà mục tiêu chính là giành chiến thắng nhanh nhất. Các kỹ năng chiến thuật đóng vai trò chính ở đây. Ví dụ, nếu bạn chơi như một Counter Terrorist (CT), ưu tiên hàng đầu của bạn là bảo vệ những điểm mà bạn có thể đặt bom. Bạn không tấn công với tư thế cúi đầu. Bạn đang tự bảo vệ mình. Điều tương tự cũng áp dụng nếu bạn chơi như những kẻ khủng bố. Để vượt qua kẻ thù về mặt chiến thuật, bạn phải đặt bom. Và chỉ sau đó bạn mới nên bắn hạ những người chơi đối phương.

Tiếng ồn có thể cho bạn đi.

Nếu ở giữa hiệp, đội của đối phương chiếm ưu thế về số lượng, hoặc nếu bạn bị bỏ lại một mình, hãy thoải mái sử dụng bộ dịch chuyển. Điều này sẽ cho phép bạn tạo ra ít tiếng ồn hơn, giành được lợi thế hơn một chút so với đối thủ của bạn. Điều này cũng áp dụng cho mặt trái – luôn lắng nghe trong trò chơi, bởi vì đối thủ cũng có thể tự cho mình. Tất nhiên sẽ tốt hơn nếu bạn sử dụng một chiếc tai nghe tốt.

Con dao làm cho nhân vật của bạn dễ dàng hơn

Khi bắt đầu hiệp hoặc khi bạn chắc chắn rằng mình không gặp nguy hiểm, hãy chuyển sang con dao – nó cho phép bạn di chuyển nhanh hơn đáng kể.

Nếu bạn đang đứng hoặc đi trên một đường thẳng, bạn là một mục tiêu dễ dàng.

Trò chơi có rất nhiều bản đồ, nơi có nhiều địa hình rộng mở, mà kẻ địch bắn tỉa bạn như nằm trong lòng bàn tay. Không bao giờ dừng lại ở những khu vực như vậy, và khi chạy, hãy sử dụng kỹ thuật chạy ngoằn ngoèo. Điều này sẽ làm tăng cơ hội sống sót của bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*