Bảo tàng ngẫu nhiên: Gohan tội lỗi của COSMIC FORGE

Rate this post

… và nhờ có một dōjinshi từ vòng kết nối này mà tôi đã học được từ tiếng Nhật có nghĩa là ‘normie’. Điều khiến nó thậm chí còn buồn cười hơn là jisho.org có định nghĩa thực tế là ‘normie’. Dấu hiệu của thời gian…

Đó là một dōjinshi khác. Trước đây, tôi đã xem xét một vài tác phẩm của COSMIC FORGE, tất cả chúng đều có chất lượng khá cao – bóng bẩy, đầy đủ màu sắc và phù hợp với ‘sự kỳ lạ, cụ thể thu hút sự quan tâm của otaku hẹp’ mà tôi đã tìm hiểu rất nhiều. Điều này cũng không ngoại lệ – ギルティごはん, một tác phẩm dài 20 trang, đủ màu từ năm 2015 được dành riêng để giới thiệu một số địa điểm ở khu vực Tokyo, nơi bạn có thể thưởng thức những bữa ăn ‘niềm vui tội lỗi’, như tiêu đề đã nói.

Blog này không phải là mới đối với giới quan tâm đến ẩm thực, vì tôi tình cờ là một người hâm mộ cuồng nhiệt các cuốn sách về công thức nấu ăn tự xuất bản của SAYU Studio. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên tôi chạm tay vào dōjinshi đánh giá nhà hàng, mà tôi biết là một tập hợp con khá hoa mỹ… Đơn giản là tôi chưa bao giờ mua một cái. Tuy nhiên, đó là một giao dịch mua mà tôi không hối tiếc, và không chỉ vì bản thân ấn phẩm này có chất lượng khá cao – hình ảnh đẹp và sắc nét, các mô tả và báo cáo thực địa rõ ràng và chính xác, và bố cục theo chiều ngang thực sự kết hợp tất cả lại với nhau theo kiểu ‘phụ trang tạp chí’.

ギルティごはん cũng tình cờ là một viên nang thời gian. Như những tín đồ ẩm thực toàn cầu có thể biết, các nhà hàng và quán ăn ở Nhật Bản, đặc biệt là các thành phố lớn, là rất sống ngắn ngủi; và, theo như tôi có thể nghiên cứu, không có địa điểm nào được đánh giá ở đây vẫn đứng vững. Tuy nhiên, tôi có thể sai vì Google-fu tiếng Nhật của tôi đã làm tôi thất bại trước đây.

Vì vậy, vâng, không có nhiều điều để nói ngoài điều này. Tuy nhiên, một bài đọc thú vị hay, đặc biệt phù hợp nếu bạn tình cờ thích thể loại này. Ngoài ra còn có tập 2, mặc dù tôi không chắc là mình có mua nó hay không. Chúng ta sẽ thấy…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*