Chúc mừng sinh nhật Nico Yazawa! (Nico Nico Nii)

Rate this post

Sinh nhật Nico Yazawa

Hôm nay là ngày 22 tháng 7 và đánh dấu sinh nhật của Nico Yazawa, một thần tượng trung học trong bộ anime nổi tiếng Love Live: School Idol Project! Bài đăng này tập trung nhanh vào Nico, một nhân vật không chỉ được người hâm mộ anime yêu mến mà còn được biết đến trên internet.

Nhìn tổng quan, Nico là một nhân vật khá lập dị. Cô đang là sinh viên năm 3 của một trường cấp 3 tương đương với cấp 3 ở Mỹ. Điều này khiến độ tuổi của cô ấy vào khoảng 17-18, có nghĩa là cô ấy là một trong những nhân vật lớn tuổi hơn trong truyện. Mặc dù vậy, cô ấy vẫn có vẻ ngoài trẻ trung và thấp bé so với những người khác.

Sinh ngày 22 tháng 7 khiến cô ấy thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, thuộc nguyên tố nước. Đặc điểm của dấu hiệu này là khả năng cảm xúc và sự nhạy cảm. Họ cũng quan tâm sâu sắc đến những điều quan trọng đối với họ. Điều này có thể được phản ánh trong biểu cảm của Nico và sự tận tâm của cô ấy đối với sự nghiệp của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=3oD8tj3eBls

Bên ngoài anime, Nico cũng là một hiện tượng trên mạng. Thương hiệu của cô ấy nói, “Nico Nico Nii” đã trở thành một hit với người hâm mộ và đã nhận được sự công nhận của cô ấy với cộng đồng web. Video trên giới thiệu một bản phối lại phổ biến sử dụng câu nói của cô ấy.

Cùng với đó, tôi muốn chúc mừng sinh nhật Nico! Nếu có nhân vật nào khác mà bạn muốn thấy trong Shooting Star Dreamer, vui lòng cho tôi biết!

Cảm ơn bạn đã đọc ~

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*