Bắt kịp Luke Vischel

Rate this post

Bạn có thể đã nghe nói về sản phẩm bán chạy nhất Akkobbang gần đây có tên Bắt kịp Luke Vischel và bạn có thể tự hỏi liệu nó có đáng đọc hay không. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét sơ lược về câu chuyện cơ bản của Luke Vischel, đưa ra ý kiến ​​của riêng chúng tôi về việc nó có đáng đọc hay không và tóm tắt lại những điểm chính của câu chuyện cho đến nay để bạn không cần phải đọc tất cả hơn 40 chương để tìm hiểu những gì đã xảy ra trong đó.

Với sự giàu có, địa vị và ngoại hình cực kỳ đẹp, điều duy nhất mà Bastian Effenberg còn thiếu là một nhân cách đàng hoàng. Nhưng ai cần một trong số đó khi nữ hoàng là em họ của bạn và cả thế giới cúi đầu dưới chân bạn? Tất nhiên, ngay cả một nỗi đau cao quý trong mỗi người cũng cần phải được kỷ luật một lần. Và đó là những gì cha mẹ của Bastian nghĩ rằng họ đang làm khi họ đe dọa gả anh cho Luke Vischel, hiệp sĩ hung dữ trong cơn ác mộng của mọi người. Luke có thể là người duy nhất mà Bastian từng sợ hãi, nhưng đó chính xác là cách cô chiếm được trái tim anh. Giờ đây, Bastian quyết tâm chinh phục người phụ nữ từng khiến anh ớn lạnh sống lưng, nhưng liệu anh có phải đối thủ của cô? Người thừa kế hào hoa này chắc chắn là một thế lực đáng gờm, nhưng nếu ai đó có thể chế ngự được anh ta, thì đó chính là cô ấy.

Bắt kịp Luke Vischel: Truyện tranh có đáng đọc không?

Bắt kịp Luke Vischel

Vâng, nó rất đáng đọc. Đây là một cuốn tiểu thuyết đồ họa hiện đang ở phần thứ 40 của một bộ đang diễn ra. Câu chuyện bắt đầu với một học sinh trung học trẻ tuổi, người không mong được về nhà sau một ngày học vì người cha bạo hành đang đợi anh ta. Để trốn thoát, anh ta tìm thấy niềm an ủi trong một ngôi nhà bỏ hoang mà anh ta đã trú ẩn nhiều lần trước đây.

Liên quan: Cuộc sống dọn dẹp ngục tối của một thợ săn thiên tài một thời: Bộ truyện tranh có đáng đọc không? Tóm tắt và hơn thế nữa

Những gì chúng ta biết về sê-ri cho đến nay

Tiền đề nghe có vẻ thú vị, nhưng không có logic trong bất kỳ cảm xúc hay hành động nào của họ. Cách duy nhất để nó đáng đọc là nếu bạn muốn xem điều gì sẽ xảy ra cuối cùng.

đầu tiên chương đã cho chúng tôi phần giới thiệu cơ bản về các nhân vật của chúng tôi và cài đặt của chúng. Ngoài ra, xem cách họ sẽ tương tác với nhau để đạt được mục tiêu của mình. Tương tác của họ có thể là tiêu cực hoặc tích cực miễn là nó có lợi cho họ. Tôi chắc chắn rằng chúng ta cũng sẽ thấy họ tương tác với một số nhân vật phụ không quá cần thiết để phát triển cốt truyện. Bộ truyện có một phong cách nghệ thuật độc đáo, nhưng tôi thực sự không biết liệu đó có phải là cố ý hay đó chỉ là kỹ năng vẽ tồi tệ của tiếng gián.

Truyện cũng chung chung không có gì đặc sắc. Tôi nghĩ rằng độc giả chúng tôi sẽ khó kết nối với bất kỳ nhân vật chính nào của chúng tôi bởi vì họ không có chút phát triển nào và quá nhàm chán. Họ chỉ có một mục tiêu mà họ có thể sẽ đạt được trong một vài chương. Không có gì có thể đi sai, phải không?

Sự kết luận

Vậy, manga có đáng đọc không? tôi sẽ nói rằng nó đáng để đọc dựa trên kinh nghiệm cá nhân của riêng tôi với nó. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Little Lady Mint thì đây có thể là cơ hội tốt để bạn mở rộng tầm nhìn của mình với một số kiểu kể chuyện khác nhau. Tôi hy vọng rằng điều này kiểm tra lại đã rất hữu ích trong việc cung cấp cho bạn ý tưởng về việc bạn có nên hay không đọc Loạt bài này.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*