Vinland Saga Phần 1 Kết thúc Giải thích: Chuyện gì đã xảy ra?

Rate this post

Giải thích về phần kết thúc phần 1 của Vinland Saga. đã nhanh chóng kết thúc, và quá trình xây dựng này cho đến khi thông báo về phần 2 tiếp theo, sẽ ra mắt vào năm 2023, là một thời gian ngắn. Nhiều người hâm mộ anime đã bỏ lỡ phần cuối của Season 1. Mùa thứ hai của anime này sẽ được thảo luận. Vinland Saga, một trong những anime Viking thú vị nhất, có nhiều trận chiến gay cấn. Chúng tôi đã giải thích phần kết của anime này cho tất cả những ai chưa xem. Season 2 là bộ anime được các fan anime yêu thích nhất.

Vẫn còn rất nhiều bí ẩn cần giải đáp trong câu chuyện về người Viking. Cốt truyện của anime này có thể dẫn đến một mùa khác. Mùa 2 đã được người hâm mộ bàn tán xôn xao từ đầu năm nay. Tuy nhiên, những người không hiểu cốt truyện tin rằng mùa 2 sẽ gây thất vọng. Có thể bạn chưa biết về Vinland Saga. Hãy bắt đầu bằng cách xem qua anime.

Đây là câu chuyện về Thorfinn, một chàng trai trẻ hy vọng bỏ lại khí hậu lạnh giá của Iceland. Anh lên đường khám phá những điều chưa biết rộng lớn. Thorfinn đã yêu những cánh buồm Viking xuất hiện ở đường chân trời. Anh bị lôi cuốn vào sự tàn bạo và cái chết của người Viking Askalaad. Thorffin đã được thúc đẩy để trả thù những người thân yêu của mình bởi sự kiện này và quyết tâm giết người đã tiêu diệt họ. Cuộc hành trình mới của Thorfinn bắt đầu khi anh tìm cách trả thù và báo thù. Hãy xem câu chuyện này đã kết thúc như thế nào.

Xem thêm

Khi nào Riverdale sẽ phát hành phần 6?

Đêm chung kết Vinland Saga Season 1

Giải thích về phần kết thúc phần 1 của Vinland Saga

Chương cuối cùng của Vinland Saga bắt đầu ở York. Vua Sweyne xuất hiện trong Hội đồng Hoàng gia. Tuy nhiên, tình hình giữa người Đan Mạch và sát thủ Canute ngày càng trở nên tồi tệ. Sweyn nói chuyện với những người lớn tuổi và thông báo về cuộc chinh phục của người Viking ở Anh. Anh ấy ca ngợi Thorkell, Canute và Mercia. Vua Sweyne ra lệnh cho các chiến binh tấn công Ireland để trả thù cho sự sỉ nhục của Vua Harald bởi Brian Boru. Askeladd tin rằng chiến lược của mình đã hiệu quả và rất ngạc nhiên khi Vua Sweyn thông báo ý định khuất phục xứ Wales vào mùa xuân. Anh ta tin rằng họ đang gieo mầm cho sự nổi loạn.

Thorfinn bị đánh đập dã man và bị tống vào tù sau khi anh ta gây ra sự tàn phá trên đường phố. Thorfinn đã gặp Leif Erikson trong tù và thảo luận về khả năng quay trở lại Iceland. Floki tiết lộ phản ứng của Askeladd trước cuộc tấn công vào Wales tại Hội đồng Hoàng gia. Askeladd có những ý tưởng khác và tiết lộ với Floki rằng mẹ của Thorkell là người xứ Wales. Anh ấy bảo anh ấy phải giữ bí mật chuyện này. Nhà vua triệu tập Hoàng tử Canute và ban thưởng cho anh ta. Sweyne yêu cầu anh ta chọn giữa Wales hoặc Canute. Anh ta cũng phải giết Canute nếu anh ta chọn Wale.

Đêm chung kết Vinland Saga Season 1

Thorfinn chấp nhận lời đề nghị của Leif Erikson để đi thuyền ra khỏi tù. Askeladd nhận ra rằng Sweyne không thể thực hiện lời đề nghị của anh ta và mắng anh ta. Anh ta tuyên bố rằng anh ta là Lucius Artorius Castus và là người thừa kế của Britannia. Floki cố gắng cứu Sweyne nhưng Askeladd cắt đầu Sweyn trước bất kỳ ai khác. Canute nhìn thấy Askeladd bảo vệ anh khi anh chiến đấu với những người lính Đan Mạch. Thorfinn có mặt trong trận chiến và cắt đứt Caunte. Tuy nhiên, Caunte vẫn sống và tiếp tục chỉ huy. Sau khi đánh rơi con dao của mình, Thorffin cuối cùng cũng được đưa khỏi chiến trường.

Xem thêm

Money Heist Korea: Tập 1-6 Xem lại & Kết thúc Giải thích?

Ngày phát hành phần 2 của Vinland Saga

Ngày phát hành phần 2 của Vinland Saga

Vinland Saga Season 2 sẽ ra mắt tập đầu tiên vào tháng 1 năm 2023. Sau khi kết thúc season 1, điều này đã chính thức được công bố cách đây vài tháng. Anime này sẽ tiếp tục từ season 1. Season 2 sẽ có sự góp mặt của Thorfinn. Một cuộc hành trình mới sẽ được bắt đầu và hai kẻ thù mới sẽ phải đối mặt. Dưới đây là thông tin phát trực tuyến mới nhất của Vinland Saga Season 2.

Đọc thêm: Ngày phát hành phần 2 của Vinland Saga: Mọi điều bạn cần biết

Chi tiết phát trực tuyến Vinland Saga Season 2

Ngày phát hành phần 2 của Vinland Saga

Vinland Saga Season 2 có thể được xem trực tuyến qua Netflix, Amazon Prime Video và HIDIVE. Trong English Sub and Dub, tập mới nhất sẽ phát sóng vào tháng 1 năm 2023. Trailer chính thức của Vinland Saga Season 2 đã được phát hành. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cho bạn ngay khi Vinland Saga đưa ra các bản cập nhật mới nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*