Bên Em Vĩnh Cửu Phần 2 – Tập 11

Rate this post

Việc chuẩn bị cho cuộc tấn công vào Renril vẫn tiếp tục, nhưng Fushi không quá vui mừng về những diễn biến. Bon đã trở lại với ba cá nhân để chiến đấu bên cạnh họ, nhưng họ không may không phải những người bất tử mà Fushi đang tìm kiếm. Thay vào đó, họ chỉ đơn giản là những con người có khả năng bất tử.

Nhìn chung, tôi thực sự thích tập này vì nó gây căng thẳng cho mối quan hệ của Bon và Fushi, nhưng không đủ để cả hai lao vào đánh nhau. Vì Bon biết những gì Fushi có thể làm nên anh ấy bắt đầu lên kế hoạch của riêng mình mà không để Fushi hiểu chuyện gì đang xảy ra. Mặt khác, Fushi cảm thấy bị phản bội vì Bon đang yêu cầu anh ta sử dụng con người làm vũ khí. Và tôi hiểu rồi. Đầu tiên, Fushi vẫn chưa biết rằng mình có thể khiến mọi người sống lại. Thứ hai, Fushi đã thực sự bắt đầu đánh giá cao cuộc sống của con người và ý nghĩ chỉ sử dụng họ để chiến đấu có vẻ thực sự tàn nhẫn. Tuy nhiên, tôi rất mong chờ cách cả ba người họ nói về cuộc sống của họ và sự sẵn sàng hỗ trợ Bon hoặc Fushi trong các trận chiến của họ.

Tôi thực sự thích cách Bon di chuyển về tập phim này. Tôi không nghĩ anh ấy đang chủ động làm hại nhóm hay làm bất cứ điều gì xấu, nhưng vì anh ấy đang giữ bí mật và không hoàn toàn theo quan điểm rằng mọi người đều muốn sống nên điều đó khiến anh ấy có vẻ như là người sai. Và có lẽ anh ấy là như vậy! Rất có thể toàn bộ kế hoạch của anh ta sẽ diễn ra rất tệ và việc đưa ba người bất tử tiềm năng vào thực sự sẽ gây ra rất nhiều tác hại. Tuy nhiên, ít nhất anh ấy đang cố gắng đưa ra giải pháp cho tình huống của họ. Fushi vẫn còn kim khí để sử dụng, nhưng anh ta thiếu những kim khí có thể thực sự chiến đấu. Mặc dù vậy, tôi nghĩ sẽ khá buồn cười nếu Boozeman trở nên OP đến mức anh ta là chìa khóa để đánh bại Nokkers.

Ah! Nhưng hãy nói một chút về ba người mà Bon đã mang về. Đầu tiên chúng ta có Kai Renald Rawle, một trong những hiệp sĩ Uralis và là người có nhiều thời gian nhất trong tập này. Kai là hiệp sĩ duy nhất bước ra trong phiên thẩm vấn và có thể xác định Bon chính là Bon. Tôi thích việc anh ấy có thể thể hiện lòng trung thành bằng cách không trung thực trước đám đông. Tôi cũng thích việc chúng tôi có thể tìm hiểu về lịch sử của anh ấy và thực tế là hiện tại không có ai trói buộc anh ấy với thế giới. Anh lớn lên trong hoàn cảnh khá bất hạnh với người cha bạo hành, nhưng cuối cùng lại mất nhà do bị Nokker tấn công. Sau đó, anh ta gia nhập Hiệp sĩ cho đến khi anh ta là người cuối cùng đứng vững. Anh ấy đã chứng minh lòng trung thành của mình với Bon, Fushi và Uralis bằng cách là người duy nhất vượt qua bài kiểm tra. Thứ hai, chúng ta có Hario Rich, một người đã phạm tội bội đạo (la hét trong anime vì đã dạy tôi những từ mới) chống lại Nhà thờ Bennett. Chúng tôi thực sự không dành nhiều thời gian cho anh ấy trong tập này, vì vậy tôi rất vui khi thấy anh ấy sẽ mang đến điều gì vào tuần tới. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta có Messar. Ai, theo như tôi có thể nói, chỉ là một gã nào đó đang sống cuộc sống của mình. Bon gọi anh ta là xảo quyệt, nhưng tôi muốn biết chính xác ý anh ta khi nói điều đó. Anh ta có vẻ cộc cằn và thô lỗ hơn nhiều so với hai người kia, vì vậy tôi hy vọng anh ta có thể khiến Fushi hiểu ra một chút. Hoặc ít nhất, có lẽ họ có thể chơi một trò chơi Mills cùng nhau.

Bên cạnh việc gặp gỡ một số người bất tử tiềm năng mới, chúng tôi cũng đến nói chuyện với Nữ hoàng Renril để thảo luận về những gì cần thiết trong cuộc chiến chống lại Nokkers. Nhìn chung, nó khá ngoại giao cho đến khi Fushi đủ can đảm để yêu cầu tất cả Renril. Nhưng, điều đó kết hợp rất tốt với trò chơi mà anh ấy kết thúc với Kai. Tôi có hiểu các quy tắc không? Không, nhưng tôi thích cuộc thảo luận rằng có thể khôn ngoan hơn là chờ đợi hơn là hành động quá sớm. Không phải là Fushi thực sự lắng nghe. Bon xuất hiện và Fushi nhớ rằng anh ấy rất giận anh ấy, vì vậy anh ấy đi đến một góc thành phố để điều tra một thứ đã lọt vào mắt xanh của Eko. Hóa ra ngôi nhà bánh xe nước đã bị sập và để đổi lấy việc sửa chữa nó, anh ấy đã yêu cầu sử dụng khu vực phía sau nó làm căn cứ của mình – và thành thật mà nói! Tôi không ngờ nơi anh ấy ở với Gugu lại xuất hiện! Đó là một bất ngờ thú vị.

Tôi rất vui khi thấy mọi thứ phát triển như thế nào vào tuần tới! Mọi thứ đang nóng lên và tôi hy vọng rằng Fushi và băng nhóm có thể hiểu nhau trước khi họ bắt đầu mất niềm tin vào nhau hơn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*