Berserk sẽ trở lại với chương truyện tranh mới vào ngày 24 tháng 6!

Rate this post

Một trong những bộ manga hay nhất hiện nay, Berserk của cố tác giả Kentarou Miura sẽ tiếp tục bắt đầu với số 13 năm nay của Young Animal vào ngày 24 tháng 6. Trợ lý và bạn của Kentaro Miura, người biết kết thúc của Berserk, sẽ tiếp tục viết bộ truyện!

Hôm nay, một thông báo lớn liên quan đến manga Berserk đã được đưa ra khiến toàn bộ cộng đồng vô cùng phấn khích. Ban biên tập của tạp chí Young Animal đã thông báo rằng manga Berserk sẽ trở lại dưới sự giám sát của Kouki Mori vào ngày 24 tháng 6.

Kouki Mori thân thiết và nói chuyện nhiều với Kentaro. Anh ấy có kiến ​​thức tốt về manga Berserk và cũng biết kết thúc của bộ truyện. Điều đó đặt anh ấy vào một vị trí thuận lợi để tiếp tục và kết thúc câu chuyện một cách hài lòng cho người hâm mộ.

Đầu tiên, manga sẽ có sáu chương sẽ đi đến phần cuối của “Fantasia Arc / Elf Island Chapter,” với một arc mới bắt đầu sau đó.

Manga Berserk giờ sẽ có các phần ghi nhận quyền tác giả như sau: “Tác phẩm gốc của Kentarou Miura, manga của Studio Gaga, được giám sát bởi Kouji Mori.”

Thương hiệu berserk là một trong những thương hiệu manga lớn nhất với cơ sở người hâm mộ vững chắc. Chỉ hơn một năm trước, tác giả của manga Berserk, Kentaro Miura đã qua đời, điều này khiến cả cộng đồng anime và manga vô cùng đau buồn.

Bây giờ Berserk đã sẵn sàng để tiếp tục với số 13 năm nay của Young Animal vào ngày 24 tháng 6 dưới sự giám sát của Kouki Mori. Bạn có hào hứng với sự trở lại của GOAT không? Hãy bình luận xuống những gì bạn nghĩ. Cũng đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè của bạn.

Chúng tôi đăng các bài báo về anime và manga hàng ngày, vì vậy hãy đảm bảo theo dõi chúng tôi trên Instagram. Bạn cũng có thể xem trang tin tức anime của chúng tôi để biết các cập nhật mới nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*