Chainsaw Man Anime bị rò rỉ tập 1 khiến người hâm mộ lo lắng về hoạt hình của nó

Rate this post

Chainsaw Man rõ ràng là một trong những anime được mong đợi nhất vào mùa thu năm 2022 và sự cường điệu mà nó đang tạo ra không thể không có. Trong khi anime Chainsaw Man vẫn còn vài tuần để phát hành, một số người hâm mộ đã xem tập đầu tiên của nó từ video bị rò rỉ và phản hồi của họ đang khiến người hâm mộ lo lắng về hoạt hình của nó.

Mùa thu 2022 có rất nhiều anime phát hành và Chainsaw Man là một trong số đó, khiến nó càng trở nên đặc biệt hơn. Vì vậy, một ngày trước, tập đầu tiên của Chainsaw Man đã được chiếu tại sự kiện ra mắt Crunchyroll riêng tư ở Pháp. Nhiều người hâm mộ đã đến đó, một số thậm chí còn ghi lại nó, điều này không được phép.

Cảnh quay Denji biến hình từ tập 1 đã được một người dùng đăng trên Twitter và lan truyền ngay sau đó.

Tài khoản ban đầu đăng video đã bị Crunchyroll gỡ xuống do sử dụng bản quyền nhưng điều đó không có tác dụng gì vì nhiều người dùng đã đăng lại video và bây giờ nó ở khắp mọi nơi.

Chất lượng của video đã quay quá thấp, nhưng đủ để biết điều gì đang xảy ra ở đó. Nhìn vào đó, người hâm mộ tin chắc rằng Mappa đã sử dụng rất nhiều CGI trong cảnh này.

Một điều cần lưu ý rằng, tập CSM được chiếu tại France Premier thực sự là một Tập thô. Chiếc được trình chiếu tại Japan Premier là sản phẩm hoàn chỉnh.

Vì vậy, đánh giá và lo lắng về hoạt ảnh của CSM từ cảnh quay thô của nó không nên là động thái. Bạn nghĩ gì về video tập phim bị rò rỉ của Chainsaw Man? Bình luận xuống và cho chúng tôi biết, cũng đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn.

Chúng tôi đăng các bài báo về anime và manga hàng ngày, vì vậy hãy đảm bảo theo dõi chúng tôi trên Instagram. Bạn cũng có thể xem trang tin tức anime của chúng tôi để biết các cập nhật mới nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*