Bị phản bội bởi PC Cast & Kristen Cast (Ngôi nhà bóng đêm #2)

Rate this post

Chúng tôi đang trên một chút của một cuộn! Đây là đánh giá của bị phản bội, cuốn thứ hai trong sê-ri Ngôi nhà bóng đêm của PC và Kristen Cast, từ tuổi trẻ của tôi! Lần trước, chúng tôi đã ở cùng với Zoey và có một tiết lộ hơi tiết lộ về những gì đang diễn ra trong Ngôi nhà của bóng đêm! Câu chuyện của Zoey vẫn đang tiếp tục khi cô ấy vẫn đang học cách giải quyết “thứ còn non trẻ”. Tôi không có nhiều điều để nói về điều này ngoài điều đó. Đây rõ ràng là phần tiếp theo của phiên âm tuần trước, vì vậy tôi hy vọng rằng tất cả các bạn sẽ thích điều này! Tất nhiên là có spoil, ngày trước tôi không có nhiều bộ lọc.

————————————————– ———————————–

Ngày 23 tháng 9 năm 2011

Có vẻ như cuộc sống (không) đang diễn ra khá tốt đẹp đối với Zoey Redbird. Cô ấy định cư tại ngôi trường hoàn thiện Ngôi nhà của bóng đêm và sắp phải đối mặt với sức mạnh to lớn mà nữ thần ma cà rồng, Nyx, đã ban cho cô ấy. Cô ấy thậm chí còn có một… hoặc hai người bạn trai. Trên hết, Zoey cuối cùng cũng cảm thấy mình đã tìm thấy nơi mình thuộc về. Sau đó, điều không tưởng xảy ra.

Thanh thiếu niên loài người đang bị giết, và tất cả các bằng chứng đều chỉ ra ma cà rồng ở trường của Zoey. Trong khi nguy hiểm rình rập con người từ kiếp trước của Zoey, cô bắt đầu nhận ra rằng chính sức mạnh khiến cô trở nên độc nhất vô nhị cũng có thể đe dọa những người cô yêu thương. Sau đó, khi cô ấy cần những người bạn mới của mình nhất, cái chết ập đến Ngôi nhà của bóng đêm. Zoey thấy mình phải đối mặt với sự phản bội có thể khiến trái tim cô tan nát và gây nguy hiểm cho kết cấu thế giới của cô.

Bạn trai cũ của cô ấy, khi nói đến hai người bạn trai… bạn trai cũ của cô ấy, như tôi đã nói trong video trước, Heath đang quay lại thích… anh ấy muốn cô ấy quay lại… nhưng sau đó là Eric, người mà cô ấy yêu thật lòng. Luôn luôn có vấn đề đó cần giải quyết… Và những thứ đang giết người, đây là tất cả những người từ cuộc sống cũ của Zoey khi cô ấy còn là một con người… và mọi thứ cứ quay trở lại Ngôi nhà của Bóng đêm vì họ nghĩ rằng ma cà rồng là, mọi người đều biết về ma cà rồng, tất cả họ đều nghĩ đó là Ngôi nhà của Bóng đêm, nhưng đại loại là không phải vậy.

Eric và Zoey gặp nhau. Heath vẫn theo dõi cô ấy… cô ấy trở thành thủ lĩnh của Những cô con gái bóng tối, Aphrodite bị đuổi ra khỏi nhà. Cô ấy bị đuổi ra ngoài. Khi nó nói một người đã chết bên trong Ngôi nhà của bóng đêm, Stevie Rae… Stevie Rae chết, cô ấy không tạo ra sự thay đổi nhưng… những người khác trong quá khứ, cũng không thể tạo ra sự thay đổi. Nhưng họ không thực sự chết, đó là một vấn đề. Neferet… cô ấy thực sự đã “hồi sinh” ma cà rồng “sống lại”, chúng bây giờ giống như những thứ thây ma, chúng thậm chí không còn giống ma cà rồng nữa. Đó là những thứ đang giết chết con người. Vì sự việc trở nên quá nghiêm trọng, các thám tử và cảnh sát đã vào cuộc… Neferet nói rằng tầm nhìn của Aphrodite đã trở nên sai lầm… đó là nói dối, cô ấy nói dối, và Neferet đang phản bội Nữ thần Nyx.

Khi Stevie Rae chết, cô ấy được đưa cho lọ thuốc này, Neferet đưa cho cô ấy lọ thuốc này, Aphrodite bảo cô ấy không được uống vì nó sẽ xóa ký ức của cô ấy về Stevie Rae, để cô ấy không cảm thấy hối hận. Aphrodite biết vì cô ấy có một người bạn thân nhất tên là Venus đã chết và cô ấy được cho cùng một lọ thuốc. Aphrodite được đưa cho cùng một loại thuốc và cô ấy quên mọi thứ về Venus và cô ấy dần dần bắt đầu nhớ lại. Cuối cùng, Zoey cứu Heath… cuối cùng thì cô ấy lại cứu Heath và cô ấy thấy rằng Stevie Rae và những người khác là những thứ xác sống. Những người từ Ngôi nhà của bóng đêm, thậm chí từ trước đó, mười năm trước, vẫn còn sống. Đáng lẽ chúng phải chết… Neferet thậm chí còn in dấu lên một trong những con non…

Sức mạnh mà Zoey có, cô ấy có ái lực, kiểm soát tất cả các yếu tố: tinh thần, đất, nước, lửa và không khí. Shawnie, một trong hai anh em sinh đôi, cô ấy có lửa. Tôi nghĩ Colie, đứa em song sinh còn lại, đã uống nước. Damien có không khí và… Stevie Rae có trái đất. Stevie Rae tỉnh lại sau khi cô ấy nói chuyện với Zoey một chút, sau khi trở thành một thây ma và cô ấy tỉnh lại một chút và cô ấy nhớ đến Zoey! Cô ấy không cố giết cô ấy, giống như mọi người khác… Không ai biết rằng Stevie Rae thực sự còn sống ngoại trừ Zoey, cô ấy thực sự đang giữ bí mật vì cô ấy sẽ quay lại đó và cố gắng cứu Stevie Rae vì Stevie Rae là bạn thân nhất của cô.

9/10

————————————————– ———————————–

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài đăng này và tất cả các phiên âm trong thời gian qua! Tôi không phải là người có tài hùng biện nhất khi còn trẻ và điều đó chắc chắn cho thấy điều đó! Đối với những người thực sự xem video sau đó, tôi rất khen ngợi bạn. Tôi thực sự khuyên bạn nên xem sê-ri Ngôi nhà của bóng đêm, đây là một câu chuyện tình lãng mạn về ma cà rồng được viết rất hay dành cho những người trẻ tuổi và một sê-ri phần tiếp theo đã thực sự được phát hành cho nó trong khoảng 5 năm trở lại đây, đối với tôi là gần đây. Tôi nóng lòng muốn đọc lại bộ truyện này một lần nữa và thực sự hoàn thành nó lần này do trạng thái đã hoàn thành của bộ truyện. Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc lan man của tôi, hy vọng bạn sẽ trở lại cho phần tiếp theo!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*