As You Wish của Jackson Pearce (Genies #1)

Rate this post

Vị hôn phu của tôi đã giới thiệu cuốn sách này cho tôi, anh ấy nói với tôi rằng anh ấy thực sự thích nó khi còn trẻ. Cá nhân tôi không tin rằng anh ấy nhớ cuốn sách ngoài việc một cô gái và một jinn yêu nhau, do anh ấy quên tên cuốn sách và đó là tất cả những gì anh ấy có thể mô tả cho tôi khi anh ấy hỏi tôi. tìm thấy nó, tôi là một con mọt sách. Vì vậy, tôi đã tìm thấy nó và anh ấy ngây ngất. Tôi đã rất kỳ vọng vào cuốn sách này khi tôi bắt đầu bởi vì anh ấy không phải là độc giả của nhiều người và việc anh ấy khen ngợi một cuốn sách quá cao là điều không bình thường. Cuối cùng chúng tôi đã chọn cuốn sách từ thư viện!

Như bạn ước của Jackson Pearce kể về cô gái tên Viola vừa mới chia tay. Cô ấy rơi vào trạng thái trầm cảm nghiêm trọng này và trong lòng mong muốn được “khỏe mạnh trở lại” nhưng cô ấy đã vô tình triệu hồi một jinn. Jinn không thể trở về nhà cho đến khi cô ấy thực hiện xong cả ba điều ước của mình!

(CẢNH BÁO SPOILER! BẮT ĐẦU)

Viola đang ở trong lớp, tìm hiểu về Shakespeare, cảm thấy tiếc cho bản thân thì một anh chàng bí ẩn đột nhiên xuất hiện và khiến cô hoảng sợ. Dường như không ai khác có thể nhìn thấy anh ấy ngoài cô ấy và vì vậy cô ấy nhìn thấy anh ấy thường xuyên suốt cả ngày ở trường. Tuy nhiên, khi cô ấy về đến nhà, anh ấy lộ diện với cô ấy và đặt tất cả xuống. Anh ấy là một jinn ở đây để biến điều ước của cô ấy thành hiện thực, cô ấy có một điều ước thực sự lớn và vì vậy anh ấy đã được gửi đến.

Viola không thể hiểu rõ điều này nên cô ấy không ước trong thời gian dài nhất cho đến khi cô ấy đủ say để vô tình ước. Tuy nhiên, sau đó, mọi thứ trở nên tồi tệ… Cô ấy kết thúc hẹn hò với Aaron Moor và trong khi cô ấy cảm thấy tuyệt vời trong giây phút đầu tiên, cô ấy lại chia tay với anh ấy không lâu sau đó vì tình yêu của cô ấy dành cho Jinn, đó là cách cô ấy đặt tên cho anh ấy, rất nguyên bản. Anh ấy cũng phải lòng cô ấy. Trong thời gian hẹn hò với Aaron, cô ấy đã dành điều ước thứ hai của mình là làm cho Olly, bạn gái cũ của Aaron, ổn trở lại vì cô ấy quá đau lòng vì anh ấy.

Toàn bộ công việc của Olly là một cú nhấn, một Ifrit làm điều gì đó để cố gắng buộc chủ nhân thực hiện một điều ước. Cuối cùng, báo chí cuối cùng xuất hiện để Viola thực hiện điều ước thứ ba của mình, Jinn được quay trở lại Caliban, và Viola sẽ quên anh ta. Họ cố gắng ngăn chặn báo chí nhưng không thành công. Ifrit khiến cho Lawrence, bạn thân đồng tính và cũng là bạn trai cũ của cô, phải lòng cô, điều cô mong muốn nhất khi bắt đầu tất cả những điều này. Jinn cầu xin cô ấy chúc anh ấy về nhà, để Lawrence tiếp tục yêu cô ấy và cô ấy sẽ hạnh phúc, nhưng cô ấy mong báo chí không đưa tin về Lawrence, điều đó có nghĩa là cô ấy đã chọn Jinn thay thế.

Ký ức của cô ấy bị che đậy và Jinn nhận hình phạt vì vi phạm các giao thức, buộc anh phải tham gia Ifrit, thực hiện các hành vi ép buộc, v.v. Giờ đây, anh ấy không còn tuân theo các giao thức và quay trở lại Trái đất để gặp lại Viola và anh ấy khiến cô ấy nhớ đến thông qua việc kích thích trí nhớ của cô ấy, nói về họ và những điều họ đã làm cùng nhau. Cô nhớ lại và họ hôn nhau. Kết thúc.

(CẢNH BÁO SPOILER! KẾT THÚC)

Tôi hoàn toàn coi thường cuốn sách này. Thành thật mà nói, nếu tôi đánh giá cuốn sách này trên thang điểm mười như tôi đã làm ngày xưa, thì cuốn sách này sẽ nhận được điểm bốn. Ngay cả Dan Poblocki và Mary Downing Hahn cũng viết tốt hơn thế này! Và tôi đánh giá chúng khoảng bảy, bảy rưỡi. Cuốn sách này có lẽ là cuốn sách thấp nhất mà tôi đạt được trong tám năm tôi đánh giá sách trên YouTube. Tôi cảm thấy thật tệ khi nói rằng tôi không thích cuốn sách này, tôi đừng không thích sách! Heck, rõ ràng Lisa McMann thích cuốn sách này và câu trích dẫn của cô ấy ở mặt sau thậm chí không từ xa miêu tả nó.

Trong mười trang đầu tiên, chúng ta tìm hiểu tất cả những rắc rối và lo lắng của Viola, không tích tụ, không bất cứ điều gì, nó chỉ ném vào những khuôn mặt như, “bạn đây! Chúc bạn có một ngày nghỉ ngơi vui vẻ!” Cô ấy là một cô gái mười sáu tuổi, trái tim tan nát vì bạn trai cũ của cô ấy công khai là người đồng tính và cô ấy không biết phải làm gì với chính mình. Cô ấy thật tuyệt vọng thuộc về những người mà cô ấy vô tình triệu tập một jinn! Và sau đó cô ấy ích kỷ đến mức không thể quyết định mong muốn của mình và vì vậy jinn là theo đúng nghĩa đen mắc kẹt trên Trái đất với cô ấy, không thể về nhà, cho đến khi cô ấy muốn.

Cuốn sách này là tất cả các loại lộn xộn lên. Viola không thực sự thay đổi với tư cách là một nhân vật, gần như trì trệ trong suốt toàn bộ sự việc. Thành thật mà nói, cô ấy là một nhân vật thực sự nhàm chán, và Jinn, Viola vừa đặt tên cho anh ấy là loài của mình, cũng không khá hơn! Tất cả những gì anh ấy quan tâm lúc đầu là về nhà ở Caliban! Anh ấy cố gắng thúc giục cô ấy ước và sau đó cô ấy đều do dự không biết nên ước điều gì, điều gì là tốt và tất cả, đưa ra những lựa chọn thông minh, nhưng dường như không quan tâm đến việc đưa Jinn về nhà ở Caliban ở tất cả.

Cách viết lãng mạn cảm thấy hơi gượng ép và không tự nhiên. Jinn bắt đầu chăm sóc cho cô ấy bốn ngày sau! Như thế nào? Và tôi cảm thấy Vì thế không tốt cho Lawrence, phải đối phó với hai người này. Lawrence, bạn thân trở thành bạn trai trở thành bạn thân đồng tính. Việc anh ấy là người đồng tính bị gạt sang một bên trừ khi nó cần thiết cho cốt truyện và thậm chí sau đó nó cũng không nhiều. Viola vẫn đối xử với anh ấy như bạn trai của cô ấy thay vì bạn thân của cô ấy mặc dù họ đã chia tay và anh ấy đã ra ngoài. Nó là vô lý! TÔI ghét cuối cùng họ đã đối xử với Lawrence như thế nào.

Tôi sẽ làm hỏng điều này vì vậy nếu bạn không đọc nội dung spoiler ở trên, bạn đã được cảnh báo! TÔI tuyệt đối ghét chuyện gì đã xảy ra khi Lawrence bị báo chí bắt buộc phải yêu Viola. Anh hôn lên người cô và mọi thứ! Ifrit không cho hai xu rằng anh ấy là người đồng tính! Nó chỉ bị ép buộc vào anh ta! Và Jinn đã cả gan thuyết phục Viola chúc anh về nhà để báo chí vẫn giữ nguyên vị trí, giao cho Lawrence làm bạn trai tốt cho cô. Và Viola thậm chí còn cân nhắc điều đó! Cái quái gì vậy! Không ai quan tâm đến Lawrence! Cái gì anh ấy đang cảm thấy trong tình huống này. Tôi hiểu rằng họ là bạn bè và hẹn hò trước đây, nhưng anh ấy phải khó chịu. Anh ấy là người đã gọi Viola ra ngoài vì đối xử với anh ấy như thể anh ấy vẫn là bạn trai của cô ấy! Anh ấy là người đồng tính! Nó thích con trai! Cảnh này là như vậy hạ thấp phẩm giá đặc biệt là ngay trước cảnh này, họ đã nói về việc anh ấy đã ra mắt mẹ mình như thế nào và bà không chấp nhận anh ấy. Cô ấy thậm chí có thể gửi anh ta đến một trại chuyển đổi đồng tính nam là những gì Lawrence nói. Lawrence lẽ ra có thể được viết như một nhân vật thẳng thắn đã chia tay cô ấy vì anh ấy yêu người khác và câu chuyện vẫn tiếp tục! Việc Lawrence được viết với tư cách là một nhân vật đồng tính nam và sau đó bị coi thường theo cách như vậy thực sự khiến tôi khó chịu. Spoiler hơn.

Thông thường, tôi sẽ mô tả câu chuyện sâu hơn ở trên, nhưng câu chuyện không hay đến thế và tôi chưa muốn bạn phải rời mắt khỏi hốc mắt. Cũng không có điểm cốt truyện thực sự quan trọng nào, ít nhất là không nhiều, có thể chỉ ba hoặc bốn điểm. Cuốn sách thật nhàm chán, tôi đang đếm ngược các trang đến khi nào tôi sẽ hoàn thành! Đây là một cuốn sách thực sự đáng thất vọng và tôi xin lỗi vì đã từng đọc nó.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc! Xin lỗi vì đây là một bài đăng tiêu cực, tôi thực sự không thích nói xấu về sách, nhưng đây là một thảm họa. Tôi hy vọng đánh giá tiếp theo của tôi sẽ tốt hơn! Hãy bình luận xuống bên dưới! Bạn đã đọc cuốn sách này trước đây chưa? Bạn có thích nó không? Tôi muốn biết tại sao mọi người thực sự thích cuốn sách này, tôi thực sự tò mò. Tôi hy vọng sẽ gặp lại các bạn cho bài viết của tuần tới! Giữ an toàn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*