Black Clover Chap 337 Những kẻ phá hoại đã ra ngoài! Tóm tắt, bản quét thô và ngày phát hành

Rate this post

Mọi người hâm mộ Black Clover đã chờ đợi chương 337 vì nó sẽ tiết lộ những gì thực sự đã xảy ra với Asta và sự xuất hiện rõ ràng của nhân vật mới tìm thấy Asta đang nằm trên mặt đất. Chà, nếu bạn là một trong những người hâm mộ đó thì bạn không cần phải đợi lâu cho ngày phát hành vì những rò rỉ, tiết lộ, tóm tắt cho chương 337 sắp tới của manga Black Clover đã đến.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến tất cả những tiết lộ và rò rỉ về Black clover chương 337 cùng với ngày phát hành và nơi bạn có thể đọc.

Vì vậy, không lãng phí thời gian nữa, hãy bắt tay vào thực hiện nhé!

Black Clover Manga Chương 337 Spoilers, Tóm tắt & Quét thô

Đầu tiên hãy bắt đầu với việc quét

Một nhân vật nữ mới xuất hiện:


Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu tiết kiệm:

  • Trong chương mới, Asta được dịch chuyển đến Vùng đất của Mặt trời, nơi anh gặp một người đàn ông lạ.
  • Asta có một vết sẹo lớn trên ngực nhưng anh ấy đã lành. Anh ấy bị sốc và nghĩ “Tôi đã được chữa lành, mặc dù Mimosa không có ở đây?” với vẻ mặt ngạc nhiên.
  • Mặc dù nhân vật mới trông rất giống Yami, anh ấy chỉ là “người bạn thời thơ ấu” của mình và tên của anh ấy là “Ryuudou Ryuuya” 「龍頭 龍 彌」 (có thể hơi khác một chút).
  • Nhân vật mới này có một khả năng độc nhất vô nhị, mắt của anh ta có khả năng thấu thị cho phép anh ta nhìn thấy tất cả những gì anh ta biết về mọi thứ.
  • Anh ấy biết khá nhiều mọi thứ đang xảy ra, và thậm chí cả tên của Asta mới. Anh ấy có một miếng băng che mắt và dường như anh ấy chỉ “muốn nhìn thấy mọi thứ” để biết chúng… anh ấy nói với Asta “nếu bạn quay lại ngay bây giờ, bạn chắc chắn sẽ không thắng”. Anh ấy đang sử dụng cùng một ngữ pháp hỏng như Yami.
  • Có vẻ như Asta sẽ được tăng cường sức mạnh ở đây.

Đó là tất cả những gì chúng ta có thể đề cập đến trong chương 337 của Black Clover. Bây giờ là lúc để nói về thời điểm bạn có thể đọc chính thức chương hoàn chỉnh.

Black Clover Chap 337 Ngày phát hành & Đọc ở đâu

Theo các nguồn tin, chương 337 của Black Clover sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 9 năm 2022.

Chương mới nhất sẽ đến trên trang web Viz hoặc bạn có thể sử dụng cổng manga tiếng Anh Mangaplus của Shueisha. Hãy bình luận bạn nghĩ gì về bản tóm tắt và tiết lộ của chương này. Cũng đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè của bạn, chúng tôi trân trọng từng chia sẻ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*