Luật sư tại Luật tập 8 Ngày phát hành?

Rate this post

She Hulk tập 8. She-Hulk: Attorney at Law là một bộ phim truyền hình Mỹ do Jessica Gao tạo ra cho dịch vụ phát trực tuyến Disney +, dựa trên Marvel Comics có nhân vật She-Hulk. Đây là loạt phim truyền hình thứ tám trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) do Marvel Studios sản xuất, chia sẻ tính liên tục với các phim của loạt phim này. Phim theo chân Jennifer Walters, một luật sư chuyên phụ trách các vụ án liên quan đến siêu nhân, người cũng trở thành siêu anh hùng xanh She-Hulk. Gao giữ vai trò biên kịch cùng Kat Coiro lãnh đạo nhóm đạo diễn.

She Hulk tập 8 Ngày phát hành

She Hulk tập 8 Ngày phát hành

Vì hãng phim Marvel đã ấn định She-Hulk phát hành trên toàn thế giới đúng thời gian là giờ gốc của khu vực của bộ truyện, do đó mỗi quốc gia sẽ nhận được thời gian phát hành khác nhau từ Bộ luật She-Hulk của Hoa Kỳ. Tập 8 sẽ phát sóng này Thứ Năm, lúc 12 giờ trưa theo giờ Thái Bình Dương, 3 giờ sáng theo giờ ET, 8 giờ sáng theo giờ BST, 12 giờ 30 phút theo giờ IST và 5 giờ chiều theo giờ AEST.
Tập 8 sắp tới của She-Hulk Attorney at Law sẽ ra mắt trên Disney + trên 6 tháng 10 năm 2022.

Thời gian công chiếu theo các múi giờ khác nhau:

  • Giờ mùa hè ở Anh: Thứ Sáu, ngày 6 tháng 10 năm 2022; 09:00
  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: Thứ Năm, ngày 6 tháng 10 năm 2022; 01:00
  • Giờ ban ngày miền Đông: Thứ Năm, ngày 6 tháng 10 năm 2022; 04:00
  • Giờ ban ngày miền Trung: Thứ Năm, ngày 6 tháng 10 năm 2022; 03:00
  • Giờ Trung tâm Úc: Thứ Năm, ngày 6 tháng 10 năm 2022; 17:30

Âm mưu của cô ấy Hulk

Âm mưu của She Hulk

She-Hulk: Luật sư là một chương trình giải trí. Người sáng tạo Jessica Gao đã mang đến cho chúng ta một chương trình tổng hợp và thú vị, tham khảo và rang cháy Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Hai tập trong, hầu như không có bất kỳ cảnh hành động nào. Đây dường như là một vấn đề lặp lại với các chương trình Disney + gần đây đặt trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Hiệu ứng hình ảnh có thể đạt được nhưng vẫn còn nhiều nghi vấn. Đặc biệt là khi nói đến CGI chụp hiệu suất của She-Hulk. Sự hài hước là một chút nhấn và bỏ lỡ.

Điều này không lý tưởng vì She-Hulk: Attorney at Law được xếp vào bộ phim hài pháp lý đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Tatiana Maslany là ngôi sao của chương trình trong vai Jennifer Walters / She-Hulk. Maslany dễ dàng gánh chương trình trên vai, với màn trình diễn ngoạn mục của cô. Mark Ruffalo nổi bật trong vai Bruce Banner / Smart Hulk. Trò đùa và tình bạn thân thiết của Maslany & Ruffalo, là điểm nhấn của chương trình. Ginger Gonzaga rực rỡ trong vai Nikki Ramos. Jameela Jamil hoàn hảo trong vai Titania. Tim Roth xuất sắc trong vai Emil Blonsky / Abomination.

She Hulk Tập 8 Danh sách diễn viên

She Hulk Tập 8 Danh sách diễn viên

She-Hulk là một bộ phim của hãng phim Marvel, có nghĩa là bản thân bộ truyện sẽ có đầy đủ các ngôi sao lớn và các nhân vật khách mời sẽ làm cho bộ phim này trở nên hấp dẫn hơn. Vì vậy, đây là danh sách diễn viên của loạt phim này.

-Tatiana Maslany as Jennifer Walters / She-Hulk
-Mark Ruffalo as Bruce Banner
-Tim Roth as Emil Blonsky
-Benedict Wong as Wong
-Ginger Gonzaga as Nikki: Walters’ best friend
-Jameela Jamil as Titania
-Renée Elise Goldsberry as Amelia

Xem She Hulk ở đâu?

She Hulk: Luật sư tập 8

Nếu bạn muốn xem loạt phim này thì nền tảng chính thức của nó cho chương trình này là Disney + và nó là nền tảng chính thức cho chương trình này. tất cả chúng ta đều biết rất rõ rằng đó là nền tảng chính thức cho chương trình này và nếu bạn đã bỏ lỡ bất kỳ tập nào trước đó của nó thì bạn có thể phát trực tiếp tập đó tại đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*