Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm Tập 06

Rate this post

Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm Tập 06, Ngọn lửa, là tập phim tôi đã sợ hãi. Tôi luôn yêu quý Genryusai Yamamoto, ông ấy là người đứng đầu Gotei 13 nghiêm khắc, kỷ luật, mạnh mẽ và đôi khi tàn nhẫn. Ông ấy không chơi trò chơi và không lãng phí thời gian với đối thủ của mình. Trên hết, khả năng của anh ấy thật tuyệt. Vì vậy, khi cuối cùng chúng tôi cũng được xem anh ấy chiến đấu toàn diện và tiết lộ Bankai của mình, tôi đã rất phấn khích. Thật đáng để chờ đợi cho đến khi kết thúc cuộc chiến. Tôi đã đề cập đến điều này trước đây và bất cứ ai đã xem anime hay đọc manga đều biết rằng nhân vật chính phải đánh bại kẻ phản diện chính. Vì vậy, Yamamoto không bao giờ thực sự có thể giết Yhwach, thực tế là không ai ngoài Ichigo có thể.

Biết điều này có thể làm giảm niềm vui của một người trong cuộc chiến. Bạn đang dự đoán thời điểm kẻ thủ ác rút ra thứ gì đó giúp chúng thoát khỏi thất bại. Hơn nữa, Yamamoto quá mạnh để có thể bị thách thức bởi bất kỳ ai trừ Yhwach nên anh ta phải bị loại khỏi bàn cờ. Điều này dẫn đến kết thúc không thỏa mãn của cuộc chiến này. Được cho là Yamamoto đã cạn kiệt hầu hết sức mạnh của mình, Yhwach đánh bại anh ta một cách dễ dàng đến mức gần như bị coi thường. Vấn đề này lại xuất hiện sau đó trong phần này. Nhân tiện, tôi không có giải pháp cho vấn đề này. Nếu Yamamoto đánh bại Yhwach thì điều đó có thực sự tốt hơn không?

Tôi vừa sợ tập phim này vừa mong đợi nó. Mặc dù đã kết thúc, nhưng bản thân cuộc chiến đã không gây thất vọng. Nhìn thấy nó hoạt hình là thú vị. Cách ngọn lửa bao quanh Yamamoto thật hoành tráng và tôi yêu thích chuyển động uyển chuyển. Bạn có thể cảm nhận được sức mạnh Bankai của anh ấy thông qua cách hiệu ứng của nó được thể hiện trong Soul Society. Tôi sẽ xem lại cuộc chiến này trong nhiều năm ngay cả khi tôi ghét cách nó kết thúc. Vì vậy, làm thế nào bạn cảm thấy về tập phim này? Bạn có thích cuộc chiến giữa Yhwach (giả) và Yamamoto không? Có cách nào tốt hơn để sử dụng các nhân vật phụ mạnh mẽ không?

Thích và bình luận.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*