Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm Tập 07

Rate this post

Trước Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm Tập 07 người hâm mộ đã được xem một hình ảnh do Tite Kubo vẽ trong Gotei 13 gốc. Họ đối đầu với Yhwach khi hắn lần đầu tiên xâm chiếm Soul Society hàng nghìn năm trước. Trong một cảnh ngắn, Gotei 13 tàn sát Quincy không thương tiếc. Không rõ tại sao Yamamoto không giết Yhwach sau đó. Tôi sẽ thích một đoạn hồi tưởng phức tạp hơn. Tôi không thể nói về phần còn lại của bộ truyện hoặc phần này nhưng tôi thấy rằng đây là một cơ hội bị bỏ lỡ để thể hiện (đặc biệt là những người đọc truyện tranh) những thứ mà chúng ta đã có cơ hội thấy trong anime trước.

Sau cái chết của Yamamoto, Yhwach trừng phạt anh ta vì đã không nhờ Orhime chữa lành vết thương cho anh ta. Tôi luôn thấy sự chỉ trích này thật kỳ lạ. Hay cụ thể hơn là tôi không hiểu vấn đề là gì. Yamamoto chỉ cần một cánh tay để chiến đấu và có vẻ như anh ta không bị cản trở. Vấn đề của Yamamoto là lãng phí năng lượng của mình vào Yhwach giả. Sau khi những gì còn lại của Yamamoto bị phá hủy, Yhwach ra lệnh cho Soldat của mình tàn sát những Shinigami còn lại. Họ cắt, xiên, bắn và giết chết Shinigami chưa được giải quyết một cách tàn nhẫn. Ở một nơi khác, Ichigo Kurosaki cảm nhận được Shinigami đang hấp hối và cầu xin họ hãy sống.

Mẹ của Ichigo là một Quincy

Quá tức giận, Ichigo cuối cùng đã phá vỡ chiếc lồng Reishi và đến Soul Society. Anh nhanh chóng nhận được sự chú ý của Yhwach, Gotei 13 còn lại và Wandenreich. Khi Haschwalth và Yhwach chuẩn bị rời đi, Ichigo đã ngăn cản họ làm như vậy. Anh ta tức giận thách thức Yhwach, yêu cầu được biết liệu anh ta có phải chịu trách nhiệm cho việc “phá hoại Soul Society hay không”. Yhwach trả lời khẳng định. Những gì tiếp theo là một cuộc đụng độ hoành tráng giữa hai người. Tất nhiên, Yhwach có lợi hơn Ichigo, nhưng Ichigo sau đó bị Haschwalth làm bẽ mặt, người đã dễ dàng cắt đôi thanh kiếm của anh ta. Yhwach bảo anh ta hãy chữa lành vết thương và chờ đợi.

Trong cuộc xung đột giữa Ichigo và Yhwach, chúng ta biết rằng mẹ của Ichigo là một Quincy. Cá nhân tôi thấy rằng Ichigo về cơ bản có tất cả các sức mạnh chính trong Chất tẩy trắng. Các nhân vật chính thường mạnh nhất và phát triển sức mạnh mới sau này trong truyện để đối phó với những kẻ thù mạnh hơn. Điều đó nói rằng Ichigo sở hữu các khả năng, Hollowfication, Quincy, Fullbring và Shinigami, cảm thấy lười biếng hơn bình thường. Rõ ràng, anh hùng cần giành chiến thắng cuối cùng hoặc ít nhất là họ có xu hướng như vậy nhưng điều đó có thể được thực hiện theo một cách tinh vi hơn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*