Ngày phát hành tập 2 của The Golden Age Arc Memorial Edition?

Rate this post

Berserk: The Golden Age Arc Memorial Edition Episode 2. Berserk: The Golden Age Arc (phát âm tiếng Nhật: beruseruku Jin Shi Dai Pian, Hepburn; Beruseruku Ogon Jidai – hen) là một bộ ba phim hoạt hình Nhật Bản. Nó phỏng theo loạt manga Berserk của Kentaro Mura, đặc biệt là phần Golden Age của nó. Phim do Studio 4degC thực hiện. The Battle for Doldrey and The Egg of the King được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2012 và tháng 6 năm 2012. Bộ phim thứ ba, The Advent được phát hành vào tháng 2 năm 2013. Viz Media ở Bắc Mỹ đã cấp phép cho bộ ba phim này phát hành tại nhà bằng tiếng Anh. Tại Nhật Bản, phiên bản làm lại và chỉnh sửa đã được công chiếu vào tháng 10 năm 2022.

Berserk: The Golden Age Arc Memorial Edition Ngày phát hành tập 2

Berserk: The Golden Age Arc Memorial Edition Ngày phát hành tập 2

Berserk: The Golden Age Arc Memorial Edition Tập 2 dự kiến ​​phát hành vào 8 tháng 10 năm 2022 ở các khu vực như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Châu Âu.

Tại Nhật Bản, Berserk: The Golden Age Arc Memorial Edition Episode 2 dự kiến ​​phát hành vào Ngày 9 tháng 10 năm 2022 lúc 00:30 JST.
Nếu thông tin này vẫn chính xác, thời hạn xuất bản sau đây sẽ áp dụng cho địa điểm của bạn:

  • Giờ Thái Bình Dương: 9:30 sáng (ngày 8 tháng 10 năm 2022)
  • Giờ miền Trung: 11:30 sáng (ngày 8 tháng 10 năm 2022)
  • Giờ miền Đông: 12:30 chiều (ngày 8 tháng 10 năm 2022)
  • Giờ Vương quốc Anh: 5h30 chiều (ngày 8 tháng 10 năm 2022)

Cốt truyện Berserk: The Golden Age Arc Memorial Edition Tập 2

Sự ra đời

Berserk: The Golden Age Arc Memorial Edition Tập 2 Cốt truyện Cuộc phiêu lưu

Khi đánh bại một tướng địch trong một cuộc bao vây, Guts bị The Band of the Hawk, một tổ chức lính đánh thuê chú ý. Sau khi Griffith đánh bại anh ta trong một trận chiến đơn lẻ, anh ta buộc phải gia nhập lại nhóm. Sau một trận chiến thành công, Griffith được thăng cấp lên cấp bậc của Vương quốc Midland. Guts và Griffith chạm trán với Nosferatu Zodd trong một cuộc bao vây khác. Anh ta để ý đến mặt dây chuyền của Griffith và cảnh báo Guts rằng Griffith là người đang hoàn tác của anh ta. Các quý tộc của Midland không hài lòng với việc Griffith lên nắm quyền. Julius, em trai của nhà vua, cố gắng ám sát Griffith. Griffith định khung Guts vì tội giết Julius và Guts cũng giết con trai nhỏ của Julius. Guts bị tổn thương tinh thần bởi hành động của Griffith và nghe thấy Griffith tuyên bố rằng The Band of the Hawk là đồng đội của anh ta. Tuy nhiên, để bạn bè trở thành sự thật, người ta phải theo đuổi ước mơ của mình chứ không phải ước mơ của người khác.

Trận chiến của Doldrey

Berserk: The Golden Age Arc Memorial Edition Tập 2 Cốt truyện Trận chiến của Doldrey

Guts và Casca trốn thoát khỏi băng của chim ưng và chiến đấu với Adon, chỉ huy tàn ác của Tudors và người của hắn. Guts đánh bại người của Adon trong khi che đậy cuộc chạy trốn của Casca. Tuy nhiên, Guts bắt đầu hối hận về cuộc sống của mình và quyết định rời khỏi Band of the Hawk để theo đuổi ước mơ của mình và trở thành bạn của Griffith. Sau đó, ban nhạc Falcon tham gia đánh chiếm Pháo đài Doldrey, kết thúc Chiến tranh Trăm năm. Casca bị Adon giết. Guts và Griffith tách ra một tháng sau đó sau khi đánh bại nhau trong một trận đấu tay đôi. Griffith rất buồn trước sự ra đi của Guts và bị bắt gặp Charlotte, cháu gái của nhà vua, trong một lần trượt chân. Griffith bị buộc tội và bị kết án đến Tháp Phục hưng vì tội phản quốc. Các thành viên của Band of the Hawk được coi là những kẻ sống ngoài vòng pháp luật.

Quả trứng của nhà vua

Berserk: The Golden Age Arc Memorial Edition Tập 2 Cốt truyện Quả trứng của Vua

Guts rời Hawk Band một năm trước để giúp giải thoát Griffith khỏi Tower of Rebirth. Họ tìm thấy Griffith, người đã chết, câm và khô héo sau nhiều tháng bị tra tấn. Griffith định tự tử. Mặt dây chuyền của cô ấy phản ứng với sự tuyệt vọng của Griffith và mở ra một cánh cổng dẫn đến một chiều không gian khác đang trải qua nhật thực. Điều này mang lại The Band of the Hawk. Họ chạm trán với những vị thần được gọi là The God Hand. Griffith biết rằng tất cả những khó khăn của anh ấy đã dẫn đến khoảnh khắc này. Anh đồng ý từ bỏ bạn bè của mình để đổi lấy việc được tái sinh để trở thành Femto, một thành viên của God Hand. Các Tông đồ quái dị của Bàn tay Chúa (những người trước đây như Nosferatu Zodd), giết Hawk Band và hãm hiếp Casca. Guts mất cánh tay phải và mắt khi cố gắng cứu Casca. Tuy nhiên, Casca có thể giữ lại sự tỉnh táo của mình sau thử thách kinh hoàng. Casca và Guts được Skull Knight đưa trở lại thế giới của họ. Anh ta nói với Guts rằng anh ta đã được gắn thẻ bởi bàn tay của Chúa và bây giờ sẽ phải chịu các cuộc tấn công ban đêm từ các sinh vật xấu xa. Guts đưa Casca đến gặp Rickert, đồng đội cũ của anh, và bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm các Tông đồ và Bàn tay của Chúa.

Cũng có thể thích: Ngày phát hành tập 27 của Kingdom Season 4?

Berserk: The Golden Age Arc Memorial Edition Episode 2 Xem ở đâu

Berserk: The Golden Age Arc Memorial Edition Episode 2 Xem ở đâu

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến Berserk The Golden Age Arc Memorial Edition Episode 1 qua Crunchyroll. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến âm thanh gốc tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh. Crunchyroll cũng sẽ phát trực tuyến anime sau này bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha Mỹ Latinh và tiếng Bồ Đào Nha Brazil.

Japan: Berserk The Golden Age Arc Memorial Edition Tập 1 sẽ phát sóng trên Tokyo MX và Gunma TV bắt đầu từ ngày 2 tháng 10 năm 2022.

Animax Japan cũng sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 16 tháng 10 năm 2022. Tập 1 của các dịch vụ phát trực tuyến của Nhật Bản sẽ có trên ABEMA TV Japan, Hulu Japan và U-NEXT.

Đoạn giới thiệu của Berserk: The Golden Age Arc Memorial Edition

Đoạn giới thiệu của Berserk: The Golden Age Arc Memorial Edition

Nếu bạn là người mới trong Vũ trụ Tưởng niệm The Berserk: The Golden Age Arc, bạn có thể xem đoạn giới thiệu bên dưới

Berserk: The Golden Age Arc – Phiên bản Tưởng niệm | TRAILER CHÍNH THỨC YouTube · Bởi Crunchyroll Collection

Giới thiệu / Tóm tắt nội dung của Berserk: The Golden Age Arc Memorial Edition

Giới thiệu về Berserk: The Golden Age Arc Memorial Edition

Guts, một lính đánh thuê đơn độc, đi khắp đất nước nơi cuộc nội chiến kéo dài hàng thế kỷ đang hoành hành. Griffith, thủ lĩnh của Band of the Hawk, chú ý đến kỹ năng chiến đấu và sự hung dữ của Guts. Guts là người bạn tâm giao và thân thiết nhất của Griffith. Nhưng bất chấp chiến thắng của họ, Guts bắt đầu đặt câu hỏi tại sao anh ta lại chiến đấu cho giấc mơ của một người đàn ông khác cai trị vương quốc của anh ta. Guts không biết rằng tham vọng kiên cường của Griffith sẽ mang lại một số phận khủng khiếp cho cả hai.

Studio 4 ° C là nhà sản xuất phim truyện, ngắn và OVA nổi tiếng. Ngoài các chương trình truyền hình anime, nó cũng đã sản xuất nhiều quần short. Children of the Sea (2019), Fortune Favourite Lady Nikuko (211) và Poupelle of Chimney Town (202) là một số phim truyện nổi tiếng nhất của họ.

Tóm tắt nội dung của Berserk: The Golden Age Arc Memorial Edition

Studio 4 ° C là nhà sản xuất loạt phim hoạt hình truyền hình. Họ đã từng làm việc trong các chương trình như Piroppo (2001), Kimagure Robot (2004) và Chiisana Hana no Uta (2012). Studio 4 ° C có một bộ sưu tập lớn các OVA đã được phát hành. Chúng bao gồm các chương trình anime như Detroit Metal City (2008) và Halo Legends (2010).

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*