Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm Tập 12, 13

Rate this post

Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm Tập 12, 13, “Everything but the rain: June Truth,” và “The Blade is Me,” khám phá điều gì làm nên bản sắc của Ichigo Kurosaki. Trong tập 12, Isshin Shiba trở lại Soul Society. Anh ta để lại một số chi tiết về trải nghiệm của mình ở Nhân giới nhưng thông báo cho Gotei 13 về hồn rỗng mới. Masaki và Isshin nghĩ về nhau và mong gặp lại nhau. Masaki đã phát triển một vấn đề mới, cô ấy bắt đầu quá trình Hollowfication. Lần đầu tiên cô ấy trải nghiệm bất cứ điều gì kỳ lạ, cô ấy đang đi dạo với bạn bè và cảm thấy như mình đang “bò trong bóng tối”. Khi cô ấy bị phân tâm, Masaki tình cờ gặp Urahara Kisuke, người nhanh chóng nhận ra có điều gì đó không ổn với cô ấy.

Ở nhà, Masaki được dì của cô, Izumi, người yêu cầu được biết lý do tại sao cô lại cứu một Shinigami. Hóa ra Kanae Katagiri là người đã nói với Izumi ngay từ đầu. Cô ấy lo sợ cho sự thuần khiết của dòng máu Quincy bị lây nhiễm sau khi Masaki bị Hollow cắn. Tầng dưới Masaki sụp đổ khi quá trình Hollowfication bắt đầu. Một lỗ rỗng xuất hiện giữa ngực cô, Ryuken kinh hoàng. Anh ấy cầu xin Izumi cho biết vị trí của cha mình, Soken Ishida, nhưng cô ấy không biết. Tuy nhiên, đối với Izumi, Masaki là một người mất tích và cô ấy không nghĩ Ryuken nên lãng phí thêm thời gian cho mình.

Sự trợ giúp của Urahara và sự hy sinh của Isshin

Ryuken chạm trán với hồn ma và được Isshin cứu. Ryuken và Isshin bắt đầu tranh cãi với việc Ryuken đổ lỗi cho Isshin về tình trạng của Masaki. Đột nhiên, Urahara xuất hiện và nói với họ rằng họ “không có thời gian để tranh luận.” Ông đã phát triển một loại phương pháp chữa bệnh. Masaki không thể trở lại bình thường nhưng được cứu khỏi cái chết. Ông giải thích Hollowfication là gì:

“quá trình Linh hồn của một Hollow được rót vào một Linh hồn khác và phá hủy ranh giới giữa hai linh hồn nhằm cố gắng thăng hoa Linh hồn sau lên một cấp độ cao hơn, với mục đích ban đầu là tăng cường sức mạnh cho Linh hồn của Thần chết nhưng cuối cùng lại khiến tất cả các đối tượng trở nên mất trí quái vật.”

Urahara có thể “chống lại” quá trình Hollowfication bằng cách “tiêm vào Linh hồn của nạn nhân một chất nhất định, cho phép nó duy trì sự cân bằng để ranh giới của nó không bị phá hủy và ngăn chặn việc Linh hồn tự sát.” Nếu Isshin sẵn sàng trở thành một Shinigami lai giữa con người, anh ấy có thể trở thành lực lượng phản công sẽ cứu Masaki. Isshin sẽ không bao giờ trở thành Shinigami nữa (ít nhất là vào thời điểm đó). Anh ta không ngần ngại đồng ý với kế hoạch của Urahara, khiến Ryuken bị sốc, người cho rằng một Thần chết sẽ không bao giờ cứu được Quincy. Masaki và Isshin gắn bó mãi mãi, yêu nhau, kết hôn và sinh con. Ở hiện tại, Isshin nói với Ichigo rằng lý do mẹ anh qua đời là do Auswahlen.

Danh tính của Zangetsu

Khi Yhwach lấy lại được sức mạnh của mình, anh ta đã cướp đi sức mạnh của Quincy “không trong sạch” khác. Về cơ bản, Yhwach là lý do khiến mẹ của Ichigo và Uryu qua đời. Isshin tiết lộ rằng Yhwach là “cha đẻ của Quincy,” và máu của ông ta chảy trong huyết quản của mọi Quincy. Ichigo lấy lại những gì đã mất, quyết tâm của mình và chuẩn bị trở lại Soul Society.

Tập 13 of Bleach chủ yếu được thiết lập cho cuộc chiến sắp tới. Sui-Fang, Sajin Komamura, Mayuri Kurotsuchi, Toshiro Hitsugaya và Hisagi Shuhei bắt đầu tập luyện. Ichigo quay trở lại Cung điện Soul King, nơi anh nhanh chóng chọn Asauchi của mình. Oetsu Nimaiya bắt tay vào việc. Bên trong thế giới bên trong, người ta tiết lộ rằng linh hồn Trảm hồn đao của Ichigo chính là chỗ trống bên trong của anh ta. Người đàn ông mà chúng ta biết là linh hồn của Zanpakuto của Ichigo thực sự là Quincy Powers của Ichigo dưới dạng Yhwach. Thành thật mà nói, tất cả đều quá khó hiểu nhưng Ichigo có được hai Trảm hồn đao cực ngầu.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*