Khi nào thì Toilet-Bound Hanako-Kun Chap 99 sẽ phát hành?

Rate this post

Lavatory-certain hanako-kun by aidairo, is a popular Japanese manga series. If you also want to know more about Toilet-Bound Hanako-Kun Chapter 99 then don't worry as we have given you all relevant information.

Toilet-Bound Hanako-kun Chap 99 Ngày phát hành

Toilet-Bound Hanako-kun Chap 99 Ngày phát hành

Ngày giải quyết vụ phá sản hanako-kun chắc chắn trong phòng tắm là chín mươi chín giờ đã kết thúc, sẽ có từ ngày 02 tháng 10 vào giữa trưa. Vì vậy, hãy giữ lời nhắc nhở cho chính mình, và đừng bỏ lỡ sự phá sản mới này của bộ sưu tập manga về anh chàng cầm cưa.

Toilet-Bound Hanako-kun Chương 99 Dự đoán Spoiler

Toilet-Bound Hanako-kun Chương 99 Dự đoán Spoiler

Có vẻ như hanako đang sử dụng một cách tiếp cận mà tôi gọi là “sự thay đổi vấn đề nhanh chóng và đáng ngạc nhiên.” Tôi nhớ thực tế là anh ấy không muốn thảo luận về nó, nhưng tôi muốn anh ấy có thể. Có thể có đá mặt trăng! Ồ, thật là hấp dẫn! Anh ấy nói rằng nó đã rơi ngay trước mặt anh ấy khi anh ấy đã trở thành cổ điển khoảng 4 tuổi. Tsuchigomori không đồng ý với việc đó là một tảng đá mặt trăng thực sự, tuy nhiên hanako giải thích rằng anh ấy cho rằng mình sẽ không làm vậy, tuy nhiên nó không thay thế ý kiến ​​của anh ấy.

“Chúng tôi”, bạn khẳng định, huh? K, vì vậy trước khi người phụ nữ đáng ngờ với mái tóc xanh lá cây hỏi, “của bạn có bằng nhau không?” tôi đã hỏi nhiều câu hỏi vì nhận xét đó đã trình bày các khả năng khác nhau. Vào thời điểm đó, tôi tin rằng nếu có nhiều hơn một con người triệu hồi hanako, các biến thể độc nhất vô nhị của anh ta có thể trở thành hiện thực, hoặc cùng một hanako có thể đã hành động khác tùy thuộc vào ai đã triệu hồi anh ta.

Và nhận xét “chúng tôi” này dù sao cũng có thể ngụ ý một điều gì đó có thể so sánh được, có thể gợi ý rằng anh ta có rất nhiều tính cách. Tôi không thể đồng ý với việc tôi cũng không nhớ lại khả năng anh ta có anh chị em ruột: ngoài ra anh ta có thể có anh chị em ruột không? Điều đó thậm chí có thể khả thi? Do đó, anh trai của anh ta phải chết, đúng không? Vì vậy, tôi không nhận ra, có lẽ điều đó không hợp lý, nhưng họ ngụ ý rằng có “một số hanako khác”, vì vậy tôi tin rằng tôi phải nắm giữ một số cơ hội.

Toilet-Bound Hanako-kun Chương 99 Dự đoán Spoiler

Tôi xin lỗi vì sự nhiệt tình chưa chín chắn của mình, tuy nhiên anh ấy trông rất nhiệt tình với nhạc rock và moon của mình khiến tôi cảm thấy mâu thuẫn vì thực tế anh ấy rất đáng yêu nhưng cũng có vết bầm tím và vết cắt, và tôi cần anh ấy được an toàn cho dù điều này có xảy ra. đã diễn ra và không có gì có thể được hoàn thành. Ngoài ra! Sự thật là anh ta đã xác định tảng đá này là vật sở hữu lớn nhất của mình và bây giờ nó là yorishiro của tsuchigomori là thành phần có mối liên hệ cảm xúc mạnh mẽ nhất mà anh ta sở hữu đã nói rất nhiều về cách tán tỉnh của họ, phải không? Anh ấy phải quan tâm đến hanako lớn hơn đáng kể so với những gì chúng ta có thể làm.

Nhưng, tsuchigomori muốn quay lại chủ đề đang bàn, tuy nhiên “sự thay đổi thử thách bất ngờ và đột ngột” của hanako là một lần khác khá hiệu quả! Hanako đáng yêu đến mức giờ tôi mất hết khả năng tự chủ để không đăng từng tấm bảng có anh ấy đang cười ở đây. Có vẻ như anh ấy thích mặt trăng và có thể thích không gian hơn, điều đó thật đáng yêu.

Toilet-Bound Hanako-kun Chương 99 Ngày phát hành Spoiler

Toilet-Bound Hanako-kun Chương 99 Ngày phát hành Spoiler

Vào thời điểm viết bài, không cần phải có những thứ hư hỏng cho chương 99 của hanako-kun trong phòng tắm. Thông thường, những kẻ phá hoại này bắt đầu xuất hiện trực tuyến sớm hơn từ ba đến bốn ngày so với ngày phát hành đáng tin cậy. Chúng có thể được đặt trong các tổ chức trực tuyến như 4chan và reddit. Do đó, chúng tôi tin rằng tuần này có thể có vào ngày 28 tháng 9 năm 2022.

Toilet-Bound Hanako-kun Chương 99 Ngày phát hành bản quét thô

Toilet-Bound Hanako-kun Chương 99 Ngày phát hành bản quét thô

Vào thời điểm viết bài, bản quét thô cho vụ phá sản của hanako-kun chắc chắn trong phòng tắm là chín mươi chín giờ vẫn chưa được thực hiện. Thông thường, những bản quét thô đó bắt đầu được đưa vào trực tuyến từ 3 đến 4 ngày trước ngày phát hành thực tế. Chúng có thể được tìm thấy trong các công ty trực tuyến như 4chan và reddit. Do đó, chúng tôi tin rằng tuần này có thể diễn ra vào ngày 28 tháng 9 năm 2022.

Recap of Toilet-Bound Hanako-kun Chap 98

Recap of Toilet-Bound Hanako-kun Chap 98

Nó có thể xảy ra tình huống với ai: “hanako-san, hanako-san … bạn có ở đó không?” tại học viện kamome, hanako-san là một trong bảy bí ẩn đã trở thành mối quan tâm của rất nhiều suy đoán. Ngay sau khi được triệu tập, hanako-san, người được cho là đang cư trú trong gian hàng 0.33 của nhà vệ sinh dành cho nữ ở 1/3 tầng trệt của tòa nhà đại học cổ điển, sẽ đáp ứng bất kỳ mong muốn nào. Nene yashiro, cậu học sinh quá xuất sắc, bị ám ảnh bởi những điều huyền bí và hy vọng tìm thấy tình yêu, đã xông vào phòng vệ sinh ma ám, hiệu quả nhất để hoàn thành hanako-san đáng lo ngại, người không giống như cô ấy dự đoán. Hanako-san, một học giả tại học viện kamome, chắc chắn là nam.

Nhân vật Hanako-kun trong Toilet-Bound

Hanako-kun bị ràng buộc trong phòng tắm là một bộ sưu tập manga tuyệt vời với các nhân vật lộng lẫy bao gồm hanako-kun, con ma ám ảnh các nhà vệ sinh của trường đại học; nene yashiro, một học sinh đại học quá mức của học viện kamome; kou minamoto, một học giả khác của học viện kamome.

Chúng ta có thể mong đợi gì từ Toilet-Bound Hanako-kun?

Chúng ta có thể mong đợi gì từ Toilet-Bound Hanako-kun?

Khá thú vị là những gì định nghĩa hanako-kun chắc chắn trong nhà vệ sinh. Giống như cách gọi của nó, bản thân bộ sưu tập manga không phải lúc nào cũng là tài liệu nội dung shonen bình thường của bạn. Vì vậy, nhanh chóng nếu bạn muốn ăn một số thứ hoàn toàn khác với những gì cơ bản mà bạn đã tiêu thụ trong manga thì bộ truyện tranh này là một cách gọi chắc chắn. Bộ truyện đã được làm mới và chỉ đơn giản là dài chín mươi bảy chương cho đến nay. Có rất nhiều nội dung hài hước và kinh dị dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên được kết hợp vào bộ manga này và với một tình tiết đáng yêu khiến bạn phải cố gắng thêm. Vì vậy, có, trong trường hợp bạn mong đợi một cái gì đó cụ thể trong manga kinh dị thì hanako-kun chắc chắn là toilet là bộ truyện dành cho bạn.

Cũng nên đọc: Ngày phát hành tập 5 của Rick and Morty Season 6?

Bạn có thể đọc chính thức Manga này ở đâu?

Bạn có thể đọc chính thức Manga này ở đâu?

Chọn xem hanako-kun dựa trên bồn rửa là một sở thích nổi bật và nếu bạn muốn xem bộ sưu tập thì bạn có thể tìm nó trên amazon chính thức trong khi không có bất kỳ trang web đáng tin cậy nào ngoại trừ kiểm tra. trang web trực tuyến.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*