Bocchi the Rock – Tập 4 – Cuộc đấu tranh chụp ảnh và viết lời

Rate this post

Trong khi Ikuyo nghĩ về việc chỉ hát, nhưng cô ấy vẫn chưa từ bỏ guitar.

Bây giờ Ikuyo đã gia nhập lại ban nhạc, việc duy nhất còn lại là sáng tác một bài hát. Tuy nhiên, với việc Hitori được giao nhiệm vụ viết lời bài hát, cô ấy bắt đầu gặp khó khăn. Nó trở nên rõ ràng tại sao.

Trong khi Ikuyo cuối cùng đã có được cây đàn phù hợp lần này, cô ấy vẫn đang gặp khó khăn, mặc dù đã tiến bộ. Tôi thấy thật buồn cười khi Ikuyo thừa nhận rằng cô ấy chỉ nên hát nhưng vẫn lạc quan rằng cô ấy sẽ không dễ dàng bỏ cuộc. Ngoài ra, tôi thấy thật buồn cười khi Hitori bị mù bởi tính cách vui vẻ và hướng ngoại của Ikuyo. Khi Ikuyo cố gắng thuyết phục Hitori hát cùng mình, cô ấy lắc đầu qua lại dữ dội. Cô ấy không muốn làm điều đó khi Ryou và Nijika bước vào.

Đúng vậy, Ryou đã nghĩ đến việc chỉ bán những ban nhạc có chữ ký với giá vài trăm yên.

Cùng với đó, Njika đã gọi một cuộc họp vì cô ấy muốn làm cho ban nhạc của mình giống ban nhạc hơn. Sau cùng, khi ban nhạc đã hoàn thiện, họ đã nghĩ đến việc bán vòng tay và thành lập một câu lạc bộ người hâm mộ. Tuy nhiên, khi Ikuyo hỏi ý kiến ​​từ Bocchi, cô ấy hoảng sợ cho đến khi Nijika giao cho cô ấy công việc quan trọng nhất mà cô ấy quên mất. Vâng, đó là lời bài hát đầu tiên của ban nhạc.

Hitori bị áp lực phải nghĩ ra điều gì đó.
Làm thế nào nó bắt đầu…
Mọi thứ sao rồi.

Đúng như dự đoán, Hitori đã phải vật lộn rất nhiều khi cố gắng đưa ra lời bài hát mặc dù rất tự tin trong cuộc họp của mình. Đúng vậy, cô ấy không thể nghĩ ra điều gì hay ho ngoài việc viết tên mình vào một cuốn sổ. Cô ấy thậm chí còn quay lại những cuốn sổ ghi chép thời trung học của mình để tìm cảm hứng, nhưng cô ấy vẫn gặp khó khăn. Hitori cảm thấy rằng cô ấy chỉ có thể tạo ra những bài hát trầm cảm, điều này sẽ không phù hợp với tính cách của Ikuyo.

Tôi thấy thật buồn khi bố mẹ Hitori và cô con gái út của họ chứng kiến ​​con gái lớn của họ hành động điên cuồng.

Tôi thấy thật vui nhộn khi Hitori cố gắng đặt mình vào tâm trí của một người vui vẻ. Thay vào đó, cô ấy hành động như một con thú tiệc tùng và một người anh đào. Điều buồn cười là cha mẹ và em gái của cô ấy chứng kiến ​​con gái lớn của họ phát điên. Họ phải tự hỏi điều gì đã xảy ra để con gái của họ thành ra như thế này. Sau sự việc này, cô ấy đi vào tủ quần áo để tìm ra một cái gì đó. Đáng buồn thay, cô ấy không hài lòng với kết quả cho đến khi Nijika mời cô ấy đi chơi.

Tôi thấy thật buồn cười khi Hitori đeo một tấm biển thừa nhận rằng cô ấy không thể tạo ra lời bài hát.

Tôi thấy thật buồn cười khi Hitori gặp mọi người ở một nhà ga với tấm biển rằng cô ấy không thể nghĩ ra lời bài hát. Cuối cùng họ đã đi quanh thị trấn để chụp ảnh quảng cáo, vì bức ảnh họ chụp khá tệ. Đúng, chỉ với Ryou và Nijika, với nhãn dán Ikuyo. Tất nhiên, Ikuyo đề nghị chụp ảnh tại một cửa hàng âm nhạc đã đóng cửa, điều này khiến Ryou cảm thấy hơi hụt hẫng vì cô ấy thường xuyên đến cửa hàng đó. Điều này khiến Ikuyo cảm thấy hụt hẫng vì những lý do rõ ràng.

Bạn bè của Hitori thấy Hitori run rẩy và bất tỉnh khi đăng hình ảnh với bạn bè của mình trên mạng xã hội.
Tôi thấy thật buồn cười khi Hitori hóa trang thành Godzilla và cố gắng yêu cầu lượt thích và theo dõi!

Hitori đề cập đến một bức tường đẹp để chụp ảnh. Trong khi chụp ảnh và ngắm nhìn những bức ảnh họ đã chụp, Ikuyo nói rằng cô ấy đã đăng tải những bức ảnh của mình lên mạng xã hội. Tôi thấy thật vui nhộn khi Hitori suy sụp, thất thần và run rẩy dữ dội khi có ý định chụp ảnh với bạn bè và chia sẻ chúng trên mạng xã hội.

Kiểu này giống như một “Kirara Jump” đối với tôi.

Dựng phim Hitori trở nên giống Godzilla và phá hủy một thành phố vì điều này thật vui nhộn. Đúng vậy, sự lo lắng về xã hội của Hitori sẽ không bao giờ cho phép cô ấy trở thành một con quái vật gây chú ý của một người có ảnh hưởng. Rất may, họ đã kịp chụp lại và thậm chí còn nghĩ đến việc chụp một bức ảnh nhóm đang nhảy. Đúng vậy, họ thậm chí còn làm rõ điều đó khi Ryou nói rằng bất kỳ anime nào mà họ nhảy vào chủ đề mở đầu đều là anime cấp thần. Rõ ràng, cô ấy biết về “Kirara Jump” nổi tiếng hay khét tiếng.

Hitori bảo Ryou kiểm tra lời bài hát của cô ấy.
Tin hay không thì tùy, Nijika đã thuyết phục Ryou thử một ban nhạc khác.

Sau khi hoàn thành các bức ảnh, Hitori đã phải vật lộn để tạo ra lời bài hát cho đến khi Ryou mời cô đến một quán cà phê sang trọng. Sau khi xem lời bài hát của cô ấy, nó làm cô ấy nhớ lại khoảng thời gian của cô ấy trong ban nhạc đầu tiên của cô ấy. Ryou kể về những trải nghiệm của cô ấy khi rời khỏi ban nhạc kể từ khi họ hoạt động thương mại và đánh mất thứ khiến họ trở nên độc đáo. Đó là cho đến khi Njika thuyết phục cô ấy thành lập một ban nhạc với cô ấy. Tuy nhiên, Ryou có vẻ ấn tượng với cách Hitori viết tên cô ấy vào sổ tay.

Ngoài việc Ryou bắt Hitori trả tiền cho đồ ăn của mình vì cô ấy không có tiền và bị bệnh ăn cỏ, điều đó mang lại cho Hitori sự tự tin. Từ đó, Ryou yêu cầu Hitori viết lời bài hát theo cách riêng của cô ấy. Rốt cuộc, Ryou nghĩ rằng thật buồn cười nếu một người Na Uy hát nó. Tôi

Hitori thực sự rất vui vì mọi việc đã ổn thỏa.
Xin đừng bao giờ thay đổi Hitori.

cuối cùng, mọi việc diễn ra vì họ có vẻ ổn với lời bài hát của cô ấy. Tuy nhiên, tôi thấy thật vui nhộn khi Hitori in ra một vài bản sao của bức ảnh đó và làm hình nền cho phòng ngủ của cô ấy. Như mọi khi, Hitori không bao giờ làm tôi buồn cười.

Câu trả lời của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

Haha

Haha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*