Khi nào thì Teenage Mercenary Chapter 69 sẽ ra mắt?

Rate this post

Lính đánh thuê thiếu niên tập 69. Khi đã lạc hậu tám năm, Yu Ijin là người sống sót thực sự duy nhất trong một vụ tai nạn máy bay rực lửa ở một vùng đất hải ngoại. Để tồn tại lâu hơn, anh ta trở thành một lính đánh thuê khét tiếng, rèn giũa các kỹ năng tay không, thiện xạ và sức chiến đấu thành một kẻ săn mồi tài ba. Tuy nhiên, 10 năm sau, sau khi lính tập hợp được triển khai từ Hàn Quốc, anh đã khám phá lại những gì còn lại trong gia đình mình: một cô em gái đáng yêu tên Dayun và một người ông ấm áp.

Một lần nữa tại quốc gia cư trú của anh ấy, một thử nghiệm mới kiểu mẫu được đưa ra cho Ijin để giải quyết cuộc sống trần tục của một học giả trung học điển hình. Từ những kẻ bắt nạt đầy mưu mô đến tình bạn mới, mỗi chuyên môn đều mới đối với Ijin. Tuy nhiên, khi người trước bắt đầu gặp lại anh ta, Ijin phải sử dụng nhiều năm kinh nghiệm chiến trường của mình để bảo vệ các thành viên trong gia đình mình.

Thiếu niên đánh thuê chương 68 Xem trước

Thiếu niên đánh thuê chương 68 Xem trước

Jinwu tự hỏi người đàn ông tuyệt vời này là ai và liệu anh ta có nên nói chuyện với anh ta không. Anh ta cố gắng nhìn vào khuôn mặt của người đàn ông đeo mặt nạ, tuy nhiên anh ta đi đường và những bữa ăn anh ta mua đã bị hủy hoại. Ijin giúp Jinwu, người nhận ra người đàn ông đeo mặt nạ không phải là kẻ xấu và tự hỏi tại sao một kẻ thất bại như anh ta lại nhận được sự hỗ trợ từ người đàn ông tuyệt vời.

Anh ấy nhận thức được rằng mọi người ở trường đại học đều đối xử với anh ấy như rác rưởi, điều này khiến anh ấy cần phải từ bỏ khoa. Tuy nhiên, anh ấy bị sốc khi biết người đàn ông đeo mặt nạ giúp anh ấy. Ijin cởi bỏ mặt nạ của mình và Jinwu nhận thấy rằng anh ấy là một người đàn ông đẹp trai và không bao hàm sự mạo hiểm. Ijin và Jinwu thích ăn chuối hơn, và Jinwu luôn bị sốc khi chia sẻ một điều với người đàn ông tuyệt vời. Jinwu tự hỏi tại sao cậu lại không để ý đến một người đàn ông tuyệt vời như một người đeo mặt nạ trong lớp.

Cũng có thể thích: Ngày phát hành Onee-chan ga Kita Chap 41 là khi nào?

Cả hai đi đến quán cà phê gần đó và thích trò chuyện trong khi tiêu thụ. Jinwu hỏi Ijin về điểm của anh ấy, và Ijin nhận ra rằng anh ấy phải nói dối về tất cả các phần vì anh ấy là một học giả giả vờ. Ijin quên rằng Kẻ bắt nạt có hình xăm rắn đã phái anh ta đi mang bữa ăn, và nếu anh ta đến muộn, anh ta có thể bị trừng phạt. Ijin làm điều này để dụ tên bạo chúa có hình xăm rắn đến chỗ chúng.

Bản tóm tắt của Teenage Mercenary - Chương 68

Ijin nói dối và tiết lộ rằng anh ấy là một học sinh năm thứ ba, khiến Jinwu hiểu rằng người đàn ông đeo mặt nạ hơn anh ấy 12 tháng. Ijin nhận ra đó là lý do tại sao anh không hề để ý đến người đàn ông đeo mặt nạ ở trường đại học. Jinwu đã khiến Ijin bị sốc khi anh ấy nói rằng anh ấy đang theo học tại một khoa khác, và Jinwu bối rối không biết chuyện gì đang xảy ra vì họ đã mặc đồng phục của khoa giống hệt nhau.
Ijin tiết lộ rằng anh ấy là một khách hàng sắp rời đi và xâm nhập vào ngụy trang trong một ngày. Jinwu sẽ nhận được một tin nhắn tử tế có hình xăm rắn và quyết định nhanh chóng. Ijin nhận ra rằng Jinwu đang gặp nguy hiểm, và Ijin đã đến trong lớp học, nơi anh nhận thấy kẻ bắt nạt có hình xăm rắn và bạn gái của anh bị xúc phạm.

Teenage Mercenary Chương 69 Ngày phát hành

Teenage Mercenary Chương 69 Ngày phát hành

Teenage Mercenary Chapter 69 có thể được khởi chiếu vào Ngày 5 tháng 10 năm 2022. Jinwu đến lớp, và bạn gái của Snake-Tattooed Bully mắng anh rằng cô ấy suýt chết đói vì Jinwu lại đến đây muộn. Snake-Tattooed Bully cũng mắng Jinwu vì đã làm cho bạn gái của anh ấy bị xúc phạm. Jinwu không bị sốc khi hai người xấu xí có mối quan hệ với nhau. Rắn có hình xăm Bully trừng phạt Jinwu.

Cốt truyện của Teenage Mercenary – Chương 69

Cốt truyện của Teenage Mercenary - Chương 69

Một cậu bé tách khỏi gia đình và buộc phải trở thành một kẻ giết người tàn nhẫn để có thể tồn tại và phát triển trong một thế giới của những tên lính đánh thuê tàn sát, những kẻ có thể giết bất cứ ai mà họ muốn có đủ thời gian để tổ chức. Được hỗ trợ bởi các nhân vật bóng tối và các tổ chức gây rối với động cơ và mục tiêu không rõ ràng, ngay cả mc yêu quý của chúng ta cũng phải vật lộn để chạy trốn khỏi các lục địa xa xôi.

Bây giờ một lần nữa trở lại gia đình đã mất tích từ lâu của anh ấy, những người thương tiếc cho sự mất mát của anh ấy và tin rằng anh ấy đã ra đi, nhân vật chính của chúng ta nên tái hòa nhập với xã hội và bắt đầu học trung học vào một thời gian khác và khơi lại mối quan hệ gia đình và tìm hiểu lại mối quan hệ giữa con người với nhau sau khi giảm tuổi tác của con người trong quá khứ . hàng thế kỷ để tồn tại lâu hơn. The Teenage Mercenary là một webtoon là một học tuyệt vời chỉ để thú vị. Anh ấy không tìm kiếm để phát minh lại thứ gì đó. Tuy nhiên điều đó hoàn toàn tuyệt vời. Nó nhanh chóng giới thiệu một loạt các nhân vật và khiến bạn bị cuốn hút vào nhịp độ nhanh. Nó sẽ không cho người xem cơ hội để cảm thấy nhàm chán trong một giây.
Nó tìm thấy lý do để có một cảnh chiến đấu, một trong những phần hay nhất của webtoon này và tác phẩm nghệ thuật thì tuyệt đẹp.
Khán giả thường ghét những cuộc triển lãm / manga sáo rỗng, có thể đoán trước được, nhưng chắc chắn cho đến nay điều đó đã thực sự khiến bạn hài lòng.

Xem Thiếu Niên Lính Đánh Thuê Chương 69 ở đâu?

Xem Thiếu Niên Lính Đánh Thuê Chương 69 ở đâu?

Ijyu ijin, nhân vật quan trọng nhất của cuộc nhập ngũ lính đánh thuê manhwa, đã thất lạc cha và mẹ của mình trong một vụ tai nạn máy bay khi anh ấy đã lỗi thời 8 tuổi, khiến anh ấy bị mắc kẹt ở một vùng đất xa lạ và buộc phải trở thành một lính đánh thuê trẻ con để có thể sống sót. Anh ấy trở về Hàn Quốc mười năm sau để đoàn tụ cùng gia đình, nơi có thể có đủ bữa ăn và chỗ ở, và tất cả mọi thứ dường như là như vậy. Tuy nhiên Ijin sẽ nhanh chóng khám phá ra rằng tuổi thanh xuân tồn tại là một vấn đề hoàn toàn khác. Chỉ còn 12 tháng ở trường trung học, Ijin nên được dạy những phương pháp mới để điều hướng chiến trường đại học.

Bạn có thể tìm hiểu manhwa này trên trang Web WEBTOON chính thức.

Về nhân vật chính

Về nhân vật chính của lính đánh thuê thiếu niên

Yu Ijin là nhân vật chính của manhwa lính đánh thuê nhập ngũ (tựa khác: lính đánh thuê thiếu niên, Ipak Yongbyeong). Câu chuyện bắt đầu khi Ijin, một lính đánh thuê trẻ tuổi và bị tai nạn máy bay, được đoàn tụ cùng gia đình sau một thập kỷ. Anh ta cố gắng trở thành một học sinh quá mức truyền thống và bảo vệ hộ gia đình mà anh ta đã không gặp trong nhiều năm, tuy nhiên bọn tội phạm và kẻ bắt cóc đã ngăn cản phương pháp của anh ta.

Bộ manhwa này có những chủ đề hấp dẫn về những cá nhân mồ côi do xung đột, tầm quan trọng của các hộ gia đình và việc sử dụng những người trẻ tuổi bất hạnh như những người lính trẻ. Nó tập trung vào việc lạm dụng trẻ do xung đột và tuổi thơ bị đánh cắp của những người trẻ tuổi (xem chương 29, nơi Ijin suy nghĩ sâu sắc về việc bị “sai trái” do bị áp lực phải chiến đấu trong 10 năm). Nó cũng có các lớp học tốt về “MẠNH MẼ phải bảo vệ ĐIỂM YẾU”, nơi Ijin bảo vệ chị em và bạn tình của mình khỏi những kẻ bắt nạt, Cha Dusik khỏi các băng đảng xã hội đen và lính đánh thuê khác nhau, và nhiều người khác.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*