Các tính năng được ưa chuộng trên thẻ VIB Online Plus 2in1

5/5 - (1 vote)

Thẻ VIB Online Plus 2in1 – một sản phẩm thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế tích hợp trong cùng một thẻ, đầu tiên có mặt tại Đông Nam Á.

Thẻ VIB Online Plus 2in1 là thẻ tín dụng quốc tế Mastercard được phát hành bởi ngân hàng VIB. Thẻ này có nhiều ưu đãi hấp dẫn như hoàn tiền lên đến 6% cho các giao dịch chi tiêu trực tuyến tại nước ngoài, miễn phí thường niên năm đầu tiên.

Thẻ VIB Online Plus

Thẻ VIB Online Plus

Thẻ được thiết kế dành cho khách hàng thường xuyên mua sắm trực tuyến và sử dụng các dịch vụ của Grab.

Các tính năng được ưa chuộng trên thẻ VIB Online Plus 2in1

 • Tích hợp thẻ tín dụng và thẻ thanh toán trong cùng một thẻ: Thẻ VIB Online Plus 2in1 có 2 số thẻ khác nhau cho thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế, giúp khách hàng thuận tiện trong lưu giữ và thanh toán.
 • Ưu đãi hoàn tiền lên đến 6%: Thẻ VIB Online Plus 2in1 mang đến cho khách hàng ưu đãi hoàn tiền lên đến 6% cho các giao dịch chi tiêu trực tuyến tại nước ngoài.
 • Miễn phí thường niên trọn đời: Thẻ VIB Online Plus 2in1 miễn phí thường niên trọn đời cho chủ thẻ tín dụng mở mới khi thỏa điều kiện chi tiêu từ 28/06/2023 đến 30/09/2023.
 • Ưu đãi dành cho khách hàng mở thẻ mới: Thẻ VIB Online Plus 2in1 mang đến cho khách hàng mở thẻ mới nhiều ưu đãi hấp dẫn như hoàn 100% giao dịch thanh toán đầu tiên tối đa 500,000 đồng, tặng 300,000 đồng cho các giao dịch chi tiêu có lưu thông tin thẻ trên ứng dụng/website tại các Đơn vị chấp nhận thẻ trực tuyến,…

VIB Online Plus 2in1 còn được bảo hiểm toàn diện, bao gồm bảo hiểm danh tính chủ thẻ, bảo hiểm mua sắm trực tuyến và bảo hiểm dịch vụ qua ATM.

Điều kiện mở thẻ VIB Online Plus 2in1

 • Độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi
 • Có thu nhập tối thiểu 7 triệu đồng/tháng
 • Có hộ khẩu hoặc KT3 tại Việt Nam

Cách mở thẻ VIB Online Plus 2in1

Bạn có thể mở thẻ VIB Online Plus 2in1 trực tuyến hoặc tại quầy giao dịch ngân hàng VIB.

Cách sử dụng thẻ VIB Online Plus 2in1

Để sử dụng thẻ VIB Online Plus 2in1, bạn cần nắm rõ các thông tin cơ bản về thẻ như:

 • Số thẻ: 16 chữ số được in ở mặt trước thẻ.
 • Hạn mức tín dụng: Số tiền tối đa bạn được phép chi tiêu trên thẻ.
 • Ngày hết hạn: Ngày thẻ hết hạn sử dụng.
 • Mã CVV/CVC: 3 chữ số được in ở mặt sau thẻ, dùng để xác thực giao dịch trực tuyến.

Bạn có thể sử dụng thẻ VIB Online Plus 2in1 để thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các đơn vị chấp nhận thẻ Mastercard. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ để rút tiền mặt tại ATM của VIB hoặc các ngân hàng khác.

Dưới đây là một số đánh giá của khách hàng về thẻ VIB Online Plus 2in1:

 • “Thẻ VIB Online Plus 2in1 rất tiện lợi, tôi có thể sử dụng thẻ tín dụng để mua sắm trực tuyến và thẻ thanh toán để rút tiền mặt hoặc thanh toán tại các cửa hàng. Tôi cũng rất hài lòng với ưu đãi hoàn tiền lên đến 6% khi chi tiêu trực tuyến tại nước ngoài.” – Anh Nguyễn Văn A, 30 tuổi, Hà Nội.
 • “Tôi rất ấn tượng với ưu đãi miễn phí thường niên trọn đời cho thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1. Đây là một ưu đãi rất hấp dẫn đối với những người thường xuyên sử dụng thẻ tín dụng.” – Chị Nguyễn Thị B, 25 tuổi, TP. Hồ Chí Minh.
 • “Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của VIB. Tôi đã liên hệ với tổng đài của VIB để được hỗ trợ và nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình và chu đáo.” – Anh Trần Văn C, 40 tuổi, Đà Nẵng.

Nhìn chung, thẻ VIB Online Plus 2in1 là một sản phẩm thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế tích hợp nhiều tính năng ưu việt, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

Những tính năng trên liệu có thuyết phục được sự khó tính của bạn? Nếu có nhu cầu mở thẻ, hãy truy cập và đăng ký VIB Online Plus tại đây: https://vib.vclick.vn/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*