Cách KHÔNG Triệu hồi Chúa quỷ Omega Anime Casts Shinnosuke Tachibana

Rate this post

Một dàn diễn viên mới cho How NOT to Summon a Demon Lord, mùa thứ hai, đã được tiết lộ vào thứ Ba bởi trang web chính thức của anime truyền hình. ‘Rainbow Over the Devil King’s Army’s Banakness sẽ do Shinnosuke Tachibana thủ vai. Nhân vật sẽ được giới thiệu trong tập thứ ba của anime vào ngày 22 tháng 4.

Cách KHÔNG Triệu hồi Chúa quỷ Omega Anime Casts Shinnosuke Tachibana

Vào ngày 8 tháng 4, mùa thứ hai của anime đã được phát hành trên Crunchyroll với phụ đề tiếng Anh, và Funimation sẽ phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh.

Phần thứ hai tại Tezuka Productions và Okuru to Noboru sẽ được đạo diễn bởi Satoshi Kuwabara (Dagashi Kashi 2, Black Jack).

Phần sáng tác của bộ truyện sẽ lại do Kazuyuki Fudeyasu đảm nhận, trong khi Shizue Kaneko thiết kế các nhân vật. Với sự hợp tác của Y Serizawa, DJ KOO & MOTSU đã tạo ra bài hát chủ đề mở đầu “EVERYBODY! MỌI NGƯỜI!”

Azumi Waki ​​sẽ thể hiện lại nhân vật Rem Galleu trong vai mà Masaaki Mizunaka đã đóng trước đó, cũng như Y Serizawa, người đóng vai Diablo. Aoi Koga, Miku It, Fumiko Uchimura, Chinatsu Akasaki và Fumiko Uchimura đóng vai Lumachina Weselia, Rose, Horn và Fanis Laminitus.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*