Cái nhìn đầu tiên: Bleach: Huyết chiến Ngàn năm

Rate this post

(Các) tiêu đề thay thế: Thuốc tẩy Sennen Kessen-hen
Chuyển thể Manga của Pierrot
Phát trực tuyến trên Disney +, Hulu

Tiền đề

Cũng giống như Chất tẩy trắng anime quay trở lại sau một khoảng thời gian dài một thập kỷ để bao gồm phần cuối cùng của manga, phe Quincy trở lại sau một nghìn năm để trả thù cuối cùng của họ chống lại Soul Society. Ichigo Kurosaki và những người bạn của anh ấy có thể là hy vọng duy nhất của thế giới, v.v.

Iro’s phán quyết: Biết bạn đang làm gì

Là một người đã đọc Chất tẩy trắng manga từ đầu đến cuối, đọc trực tiếp từ tuần này sang tuần khác, xem anime và không có ý định xem thêm nữa, tôi đưa ra hai nhận định sau. Đầu tiên, tôi nghĩ rằng đó là một điều thực sự tốt khi điều này cuối cùng đã xảy ra; bất chấp vấn đề của tôi với Chất tẩy trắnganime của nó không nhất thiết phải bị cắt ngắn trong khi Naruto / BorutoMột miếng tiếp tục vận tải đường bộ cho đến ngày nay. Thứ hai, tôi nghĩ cách kể chuyện trong phần này về cơ bản là thiếu sót, đến mức tôi mô tả nó hoàn toàn tệ.

Đây là một ví dụ, được cung cấp hữu ích bởi buổi ra mắt này. Nhân vật Chojiro Sasakibe (anh chàng tóc trắng, tay cầm lái) chỉ có một trận chiến lớn trong thời gian diễn ra manga, trong đó anh ta bị nhân vật chính Ichigo đánh bại chỉ trong một đòn duy nhất. Tuy nhiên, bối cảnh ngụ ý rằng anh ta có khả năng lập được nhiều chiến công ấn tượng hơn và đang giấu kín mức sức mạnh thực sự của mình do một số loại quy tắc danh dự. Trong các sự kiện của tập này, anh ta giải phóng Bankai chưa từng thấy ở đây của mình (đọc là: chiêu cuối đặc biệt) chống lại một nhân vật phản diện mới, chỉ để bị đánh bại và bị giết ngoài màn hình. Đây là một mô hình lặp đi lặp lại trong suốt phần cuối cùng (20 tập manga và 4 tập anime). Các nhân vật phụ mà khán giả cho là tuyệt vời liên tục bộc lộ sức mạnh thực sự của họ, thường được ám chỉ trong nhiều năm thời gian chạy loạt phim và thường hy sinh mạng sống của họ trong quá trình này, chỉ vì những nỗ lực của họ cuối cùng vô ích. Thành thật mà nói, tôi nghĩ nó tệ.

Về mặt sản xuất, điều này có vẻ chắc chắn, bỏ qua những con quái vật CG. Đạo diễn Tomohisa Taguchi đưa kinh nghiệm của mình từ những con phố cyberpunk neon ở Pierrot’s Akudama Drive làm việc, nỗ lực dũng cảm để thích nghi Chất tẩy trắngChiaroscuro nổi tiếng nặng nề theo cách mà anime cũ không bao giờ quản lý được, hãy để một mình đã thử. Có vẻ như còn rất nhiều thời gian sản xuất, vì vậy tôi không có lý do gì để tin rằng nó sẽ đột ngột tăng chất lượng hình ảnh. Shiro Sagisu trở lại với âm nhạc với một bản phối mới của bài hát chủ đề memetic “Number One” và tận dụng triệt để Evangelion hợp xướng tụng kinh khác. Về cơ bản, toàn bộ dàn diễn viên lồng tiếng còn sống đã trở lại như họ chưa từng rời đi. Tất cả đều đang được thực hiện chính xác như những gì bạn mong đợi sẽ có một sự hồi sinh thích hợp và tôi chắc chắn rằng sự hồi sinh gần đây của Chất tẩy trắng người hâm mộ sẽ húp cái này xuống với cái miệng há hốc. Nhiều quyền lực hơn đối với họ, nhưng tôi nhớ lần trước điều này xảy ra như thế nào và tôi sẽ không ở lại nữa.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*