Cái nhìn đầu tiên: Do It Yourself !!

Rate this post

Anime gốc của Pine Jam
Đang phát trực tuyến Crunchyroll

Tiền đề

Đó là một anime mới về những cô gái dễ thương làm những điều dễ thương ở trường trung học, lần này là với các công cụ điện.

Gee’s phán quyết: thô sơ

Nó gần như là một tội ác làm thế nào tốt đẹp TỰ LÀM LẤY!! nhìn. Các thiết kế nhân vật, hoạt hình và bối cảnh đều khá quyến rũ, phù hợp với nhóm được cho là đang làm việc trên đó, bao gồm cả những tin đồn về sự tham gia của Mitsuo Iso. Gợi nhớ Cuộn dây hàng ngàyEizouken, có một vẻ ngoài quyến rũ đến khó tin cho chương trình, kết hợp dễ dàng sự lỏng lẻo của hoạt hình và hướng tự nhiên thành một thứ gì đó mang lại cảm giác rất dễ chịu khi xem. Thật là xấu hổ khi bản thân chương trình có quá ít nội dung thực tế. Đó là hầu hết của bạn bởi các con số thiết lập. Một nữ sinh trung học mới nhập học gần đây tìm thấy phương hướng và tình bạn thân thiết trong một nghề mới mà cô ấy chưa từng biết là có tồn tại. Mánh lới quảng cáo chính lần này dường như là sự nhấn mạnh vào nghề thủ công truyền thống liên quan đến các dự án DIY, như mày mò trên xe đạp hoặc nghề mộc nghiệp dư. Là một người thích những sở thích như bắn súng, đòi hỏi bạn phải làm việc bằng tay của mình, có một sức hấp dẫn không thể phủ nhận đối với tiền đề. Tôi chỉ ước chương trình này có nhiều hơn một chút.

Serufu là một nhân vật tốt và có tính cách quyến rũ nhưng không có gì khác đối với nhân vật của cô ngoài mong muốn kết nối lại với người bạn thời thơ ấu Miku, điều này cuối cùng đã trở thành chất xúc tác để cô tham gia câu lạc bộ DIY. Rei, tay bài cũ bắt buộc của câu lạc bộ cũng tương tự như vậy theo các con số. Cô ấy rõ ràng thích làm việc bằng tay và đam mê nghề thủ công của mình, nhưng ngoài việc trở thành một senpai tuyệt vời, tôi không chắc cô ấy sẽ làm gì khác. Rõ ràng là nhiều thành viên của câu lạc bộ sẽ tham gia vào thời gian thích hợp, tôi đoán vẫn còn phải xem liệu sự năng động có trở nên thú vị hơn khi dàn diễn viên mở rộng hay không.

TỰ LÀM LẤY!! là một sản phẩm hoàn hảo từ quan điểm kỹ thuật và nghệ thuật nhưng lại gặp khó khăn trong một mùa giải cạnh tranh như vậy. Bạn có tất cả các nhân vật nổi bật chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của giới mộ điệu. Bất chấp tất cả, TỰ LÀM LẤY!! xác định thị trường ngách của nó là bộ anime thoải mái nhất vào mùa Thu 2022, đây không phải là nơi tồi tệ nhất. Nó đã đủ để thu hút ánh nhìn của bạn khỏi mọi thứ khác trong mùa giải này? Có lẽ là không, nhưng nếu bạn thấy cảnh tượng tuyệt đối của mọi anime khác là hơi choáng ngợp, TỰ LÀM LẤY!! là một món đồ ngủ ngon sau tất cả cưa máy, rô bốt khổng lồ và thanh thiếu niên siêu cường.

Ngày 7 tháng 10 năm 2022 trong Anime. Tags: anime, DIY, Do it Yourself !!, cái nhìn đầu tiên, tag

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*