Cái nhìn đầu tiên: Không chỉ là một cặp đôi đã kết hôn, nhưng không phải là người yêu

Rate this post

kết hôn_01

(Các) tiêu đề thay thế: Fuufu Ijou, Koibito Miman
Chuyển thể Manga bởi Studio MOTHER
Đang phát trực tuyến Crunchyroll

Tiền đề

Nerdy thua cuộc, Jiro phải tham gia “thực hành hôn nhân” ở trường: một bài kiểm tra trong đó một nam và nữ sinh phải sống với nhau như một cặp vợ chồng và cho điểm về mức độ hòa hợp của họ. Jiro hy vọng được kết đôi với người bạn thời thơ ấu trong sáng, ngây thơ của mình, nhưng lại bị ghép đôi với một gyaru bỗ bã thường xuyên trêu chọc anh.

kết hôn_02

Jel’s bản án: Ở đâu đó trong địa ngục, Bóng ma của Shinzo Abe đang mỉm cười

Tôi chưa xem một bộ anime nào có nhiều sự củng cố về thuyết dị bản như thế này kể từ khi Darling in the Franxx. Tiền đề nghe giống như một loại khái niệm kinh dị, lạc hậu mà (hy vọng) sẽ không bao giờ bay trong đời thực (chúng ta sẽ thấy…), giống như một kết quả sai lầm của nỗ lực nâng cao tỷ lệ sinh của Nhật Bản hay gì đó. Tuy nhiên, chương trình dường như thực sự nói rõ con đường duy nhất dẫn đến hạnh phúc là hạnh phúc hôn nhân giữa một người đàn ông và một người phụ nữ. Không ai đặt câu hỏi về hệ thống ở đây, ngay cả khi những đứa trẻ này buộc phải đeo máy theo dõi tim để đo mức độ tán tỉnh của chúng.

Dù vậy, ít nhất họ cũng thừa nhận rằng đó phải là đàn ông hoặc phụ nữ “đúng”, và đó là nỗ lực tạo ra một bước ngoặt ở đây. Mặc dù phải lòng người khác nhưng chỉ mất vài giây để Jiro và Akari có thể chơi doki doki với nhau. Điều đó có thể tạo nên một romcom có ​​thể cứu vãn được, nhưng tất cả những điều này đều được phân phối theo cách dễ đoán nhất, dễ hiểu nhất. Jiro là một tên mọt sách tự cho rằng những cô gái này không làm gì khác ngoài việc nghĩ về anh ta và gán cho họ không có giá trị nào ngoài những gì anh ta có thể thoát ra khỏi mối quan hệ. Akari được miêu tả là một gyaru có đạo đức lỏng lẻo, nhưng tất nhiên, trong sâu thẳm, cô ấy thực sự ngọt ngào và ngây thơ như người bạn thời thơ ấu của Jiro! Tôi ghét cả hai, và mọi thứ khác đang diễn ra ở đây.

kết hôn_03

Có thể, và điều này có thể là LỚN, điều này có thể chấp nhận được nếu họ nhanh chóng bỏ qua những mối quan tâm yêu đương khác và tập trung vào việc cặp đôi chính phát triển một mối quan hệ thực sự, trưởng thành dựa trên sự quan tâm và tin tưởng. Nhưng khi tập phim này cung cấp một loạt các cảnh quay đồ lót và góc quay rùng rợn trong thực tế mọi cảnh, rõ ràng đó không phải là nội dung của điều này. Rất may, có rất nhiều chương trình hay hơn để xem trong mùa giải này.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*