Call of The Night Tập 12 Xem lại & Kết thúc Giải thích

Rate this post

Call of The Night Tập 12. Tôi thực sự nghĩ rằng với những gì đã xảy ra vào tuần trước cũng như trong tập cuối cùng của Call of the Night này, chương trình này đã đạt đến mức độ tuyệt vời mới và tôi nghĩ rằng đó là một sự leo thang khá ổn định về chất lượng của chương trình này. Tôi nghĩ trong số 12 trong số 13 tập mà chúng tôi có cho mùa đầu tiên này, đó là một trải nghiệm đáng nhớ. Và tôi rất vui vì đó là những gì họ quyết định kết thúc chương trình, bởi vì chúng tôi đã thấy một số khoảnh khắc xây dựng nhân vật tuyệt vời.

Trong tập thứ 12 của “Yofukashi no Uta” hoặc “The Call of the Night”, Kou bắt đầu nghi ngờ về việc trở thành ma cà rồng sau khi anh gặp một ma cà rồng ở trường trung học của mình. Sau đó, anh thảo luận về nó với Nazuna, người đã cho anh một lời khuyên khắc nghiệt nhưng trung thực. Những nghi ngờ của anh cuối cùng dẫn anh đến Anko, người dường như không quan tâm đến cuộc sống của ma cà rồng và coi chúng như một mối đe dọa. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về phần đánh giá và kết thúc của tập 12 “Call of the Night”.

Call of the Night Tập 12 Xem lại

Call of the Night Tập 12 Xem lại

Sau cuộc chạm trán đáng sợ với ma cà rồng ở trường, Mahiru gặp Kou để thảo luận về động cơ trở thành ma cà rồng của anh ta. Mặc dù anh ấy nói rằng anh ấy rất vui vì họ đã liên lạc lại, nhưng anh ấy cũng không né tránh việc chỉ trích anh ấy vì những quyết định của mình. Rõ ràng là cuộc tấn công đã tự nhiên khiến anh ta chấn động từ bên trong và anh ta không còn chắc chắn liệu Kou có nên nghĩ đến việc biến thành ma cà rồng hay không.

Trong khi đó, Kou cũng lo lắng khi lo lắng rằng mình có thể sẽ giống như ma cà rồng trong trường. Vì vậy, anh ta gặp Nazuna và mở ra về nó. Khi anh hỏi liệu cô ấy có trở nên giống như ma cà rồng ở trường khi không thể nhận đủ máu hay không, Nazuna trấn an anh rằng anh không phải lo lắng về điều đó. Bộ đôi lập dị sau đó đi dạo và sau khi nói chuyện một chút, Kou cho phép Nazuna uống máu của mình.

Call of the Night Tập 12 Xem lại

Vì không có ai ở nhà vào tối hôm đó, Kou đưa Nazuna về phòng của mình. Cô ấy tò mò muốn tìm hiểu thêm về anh ấy và không lãng phí thời gian trước khi khám phá mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của anh ấy. Sau đó, cô ấy nói đùa rằng cô ấy đang tìm kiếm phim khiêu dâm nhưng không thể tìm thấy bất cứ thứ gì. Trong khi đó, Kou khá nghiêm túc và cuối cùng cho thấy rằng anh ấy đang có suy nghĩ thứ hai về việc trở thành một ma cà rồng.

Nazuna hiểu ngay cảm giác của mình và không cố gắng lãng mạn hóa ý tưởng trở thành ma cà rồng. Trong khi cô ấy đề cập rằng cuộc sống của ma cà rồng mang lại rất nhiều tự do, nhưng cuối cùng nó thực sự buồn tẻ và nhàm chán. Cuộc thảo luận của họ đột ngột kết thúc khi Nazuna quyết định rời đi. Tối hôm đó, Kou liên lạc với Anko, thám tử để thảo luận một vài điều quan trọng.

Điều gì xảy ra trong phần cuối của Call of The Night Tập 12?

Điều gì xảy ra trong phần cuối của Call of The Night Tập 12?

Trong khi kou và anko cuối cùng gặp nhau, người sau tuyên bố rằng cô ấy biết cuối cùng anh ấy sẽ chạm vào cô ấy. Cô ấy bắt đầu tỏ ra khó chịu khi tán tỉnh anh ấy về việc đi chơi với anh ấy nhưng rõ ràng là cô ấy rất háo hức thảo luận về những nghi ngờ của anh ấy. Tuy nhiên trước đó, kou tò mò muốn tìm hiểu xem cô ấy nhận thức về anh ấy như thế nào. Khi anh ta hỏi cô như vậy, anko không còn đề cập đơn giản rằng anh ta lớn lên trong một gia đình xác định duy nhất mà trực tiếp đưa ra những tuyên bố khá chính xác về các lựa chọn của anh ta đối với phụ nữ và các vấn đề riêng tư khác nhau.

Kou không thể che giấu sự ngạc nhiên của mình vì rõ ràng là cô ấy biết rất nhiều về anh ấy. Trong khi bị anh ta thúc ép, anko tuyên bố rằng cô ấy chỉ đưa ra những suy đoán có hiểu biết. Cuộc đối thoại nhanh chóng hướng về ma cà rồng và kou tò mò muốn hiểu liệu cô ấy có thể giết một con rõ ràng hay không. Anko chấp nhận rằng cô ấy biết cách tuy nhiên từ chối cung cấp bất kỳ lời giải thích bổ sung nào. Nhưng, cô ấy sẽ trực tiếp cảnh báo anh ấy về những rủi ro mà anh ấy đang tự đặt mình vào.

Điều gì xảy ra trong phần cuối của Call of The Night Tập 12?

Anko nhắc lại yếu tố trước đây của cô rằng anh biết rất ít về ma cà rồng. Hơn nữa, bây giờ anh ấy đã tự đặt mình vào một khoảng trống khi khiến bản thân lo lắng với nazuna. Bây giờ nếu anh ấy muốn trở thành một ma cà rồng, anh ấy phải yêu cô ấy. Nhưng anko lập luận rằng có một mối đe dọa chính xác rằng anh ta thậm chí không có thái độ lãng mạn cho điều đó. Điểm này dường như đánh kou mạnh mẽ bởi vì anh ấy biết nó giống như thật. Tuy nhiên, vấn đề của anh ấy không kết thúc ở đó.

Cũng có thể thích: Ngày phát hành tập 13 của Call of the Night là khi nào?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*