Precure Bữa Tiệc Ngon Tập 40 – 42

Rate this post

Đó là thời gian chiến đấu của ông chủ, và cuối cùng chúng tôi đã có được sự phát triển mà tất cả chúng tôi đã chờ đợi từ lâu! Với việc Takumi cuối cùng cũng tiết lộ vai trò của anh ấy là Black Pepper, và Cinnamon (Monpei) đoàn tụ với Mari và giúp anh ấy khôi phục lại Delicioustone của mình, đồng thời kế thừa cái từng thuộc về Master Ginger, và lo lắng: Fennel là Godatz!

chap 40

Tôi ghét phải nói điều đó, nhưng tôi đã gặp rất nhiều vấn đề với Tập 40, vì vậy hãy thứ lỗi cho tôi, phần này sẽ chỉ là một lời nói suông và có lẽ sẽ quá kén chọn đối với một số người.

Tôi không thích cách họ biến những giọt nước mắt của Mari thành một trò đùa khi anh đoàn tụ với Cinnamon. Bạn sẽ nghĩ rằng nó sẽ nghiêm trọng hơn rất nhiều, không phải thế này… bất kể nó là gì. Đối với tôi, nó chỉ trở nên thiếu suy nghĩ và lười biếng khi đây được cho là một cuộc hội ngộ quan trọng. Tôi cũng không thích cách họ thuận tiện che đậy toàn bộ sự phản bội. Họ không cần để lộ bộ mặt của kẻ đã hạ gục Cinnamon, hoặc nếu anh ta biết ai đã làm hay không, nhưng tôi chắc chắn ít nhất sẽ đánh giá cao họ. Chạm lên trên đó– ôi chết tiệt, thậm chí còn cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua qua ký ức của Cinnamon hoặc thứ gì đó!

Sau đó, có toàn bộ vấn đề về việc liệu Takumi có nên được phép tiếp tục chiến đấu hay không, và ugh– và tôi đã làm vậy. KHÔNG PHẢI đánh giá cao thực tế là Cinnamon giống như “Được rồi, bây giờ bạn phải nghỉ việc.” Giống như công tử, hắn đã đánh nhau rồi! Chắc chắn rằng anh ấy không có nhiều kinh nghiệm, nhưng anh ấy đã tham gia vào nhóm trước đây! Cũng giúp anh ta có khả năng chữa bệnh– nhưng đó không phải là vấn đề chính! Lấy đi Delicioustone ban đầu ĐƯỢC GIAO CHO ANH EM VÌ NÓ ĐÃ CHỌN ANH ẤY là không đúng, HÃY NHỚ ?!?!?!?! Chỉ vì Mari cần một hòn đá hơn anh ta. Ugh, tôi chỉ có RẤT nhiều vấn đề với điều này! Cuối cùng, họ để anh ta giữ nó vì Cinnamon được thừa hưởng viên Delioustone của Master Ginger.

Tất nhiên là Takumi khi thấy Yui gặp rắc rối đã ngay lập tức lấy lại viên đá và biến hình trong 1,5 giây (trông rất tuyệt với cách họ làm), nhưng tôi mong đợi nhiều như vậy. Điều đó nói rằng, tôi vẫn ước rằng họ thực sự đã đưa cho anh ấy một trình tự chuyển đổi vấn đề như vậy sẽ rất tuyệt nếu Takumi có khoảnh khắc đặc biệt của riêng anh ấy. (Mặc dù tôi cho rằng bạn có thể nói ngược lại, nhưng đây thực sự là cách các phép biến đổi thực dụng nên diễn ra HAHA!)

Vì vậy, bí mật đã được tiết lộ, mọi người đều biết Takumi là Black Pepper, nhưng thật đáng tiếc – tôi hoàn toàn ghét cách họ đã đi về nó. Và vì chúa, phản ứng của Yui với điều đó là cái quái gì vậy? Cảm giác như thể họ dìm cô ấy xuống thành một đứa trẻ khóc nhè “bởi vì nó thật đáng ngạc nhiên!” Tôi xin lỗi, gì???? Cái quái gì mà nó đến từ đâu vậy? Giống như đột nhiên nó vấn đề sau mọi chuyện? Bởi vì các nhà văn chắc chắn đã không khiến Takumi cảm thấy quá phù hợp với Yui ngoài những lần cô ấy cảm thấy họ sẽ có lợi cho anh ấy khi tham gia một hoạt động. Ngoài ra, anh ấy đã bị loại khỏi nhóm – đó là sai lầm lớn nhất mà họ đã mắc phải ngay từ đầu. Ư. Thật là bực bội. Đoạn kết với việc Takumi đưa cơm nắm cho Yui sẽ ngọt ngào hơn rất nhiều nếu họ thực sự cho hai người này thời gian để hàn gắn tình bạn thời thơ ấu của mình.


Phần 41

Còn về tập 41, mặc dù nó siêu dễ đoán nhưng ít nhất tôi nghĩ nó là nhiều tốt hơn Tập 40. Không ai ngạc nhiên, Fennel là Godatz, và họ quyết định để điều đó được công khai cho khán giả trước khi anh ta tiết lộ màu sắc thực sự của mình.

Dựa trên những gì chúng ta đã học được cho đến nay, có vẻ như sự ghen tị là một trong những yếu tố thúc đẩy chính khiến Fennel quay sang phe bóng tối và trở thành con quái vật tham lam muốn giữ mọi thứ cho riêng mình. Nó dường như đã được kích hoạt sau khi bị buộc phải chia sẻ, và có khả năng nhận thấy mình không thể theo kịp Cinnamon, người đã trở thành học sinh thần đồng của Ginger. Điều này tạo ra một xung đột lợi ích khá thú vị, vì rõ ràng từ hồi tưởng của anh ấy rằng Fennel yêu mến Ginger, tuy nhiên có vẻ như anh ấy đã không chấp nhận điều đó tốt khi Cinnamon được giới thiệu. Trong suốt tập phim, người ta đã lưu ý rằng Cinnamon ban đầu được cho là sẽ nhận được Delicioustone đặc biệt, đã được chia đôi cho Mari và Fennel. Chúng tôi cũng biết rằng viên đá của Mari đã bị giả mạo để nó bị vỡ, vì vậy anh ta đã phá hoại rất kỹ trước khi đến Thị trấn Oshii-na. Không cần phải nói, anh chàng này đã chuẩn bị cho điều này trong 20 năm qua… Sheesh.

Trong khi điều đó đang xảy ra, Cinnamon, Mari và Takumi đều ở ngoài thị trấn vì họ phải đến một địa điểm đặc biệt để khôi phục lại Delicioustone của Mari. Hóa ra, nó không chỉ bị phá hoại từ trước mà Mari và Fennel mỗi người đều trân trọng giữ một nửa toàn bộ mà ban đầu Ginger định giao cho Cinnamon. May mắn thay, tất cả họ đều trở về nhà đúng giờ để ngăn Fennel đánh bại Precure mãi mãi (vì tất cả chỉ cần một đòn duy nhất là khiến sức mạnh của họ bị diệt vong). Thật tuyệt khi thấy những anh chàng càn quét như tuyến phòng thủ cuối cùng, nhưng bây giờ câu hỏi lớn vẫn còn đó: Liệu họ có thể xoay chuyển tình thế chỉ với trận đánh trùm cuối này không?


chap 42

Chà, tôi rất vui và thậm chí còn cảm thấy nhẹ nhõm khi nói rằng, Vâng, họ thực sự đã xoay sở để xoay chuyển tình thế với trận đánh trùm này. Như bạn có thể nhận thấy, sự quan tâm của tôi đối với loạt bài này đã nhanh chóng phai nhạt do sự thất vọng của tôi với cách mọi thứ được xử lý. Nhưng tập phim này? Nó đã xoay sở thành công để khiến tôi tham gia lại vào trận chiến cuối cùng, và lần đầu tiên trong cảm giác như tuầnTôi thực sự rất thích tập phim.

Cuối cùng, chúng ta đang thấy Yui phải đối mặt với một số có thật kết quả! Nó thực sự quá tệ khi phải mất nhiều thời gian như vậy, nhưng anh bạn Yui chắc chắn rồi trả giá cho sự ra đời của cô ấy. Đầu tiên Takumi bị hạ gục, sau đó là Mari, và sau đó cô ấy cũng bị đánh bật ra khỏi hình dạng ma thuật của mình một lần nữa. Với việc Godatz sẵn sàng kết liễu tất cả bọn họ mãi mãi, Kome-Kome phải sử dụng hết sức mạnh của mình để đưa cả ba người họ đến nơi an toàn.

Sai lầm đầu tiên và lớn nhất mà Yui mắc phải khi vướng vào chuyện này là nghĩ rằng toàn bộ xung đột này có thể được giải quyết bằng cách Fennel nhận ra sai lầm của mình, tất cả chỉ vì anh ấy, Mari và Cinnamon đều là bạn cùng ăn chung một bếp. Khoảnh khắc cô ấy nói điều đó, tôi tròn mắt thật khó và tự nhủ: “Ôi cưng, giá mà nó đơn giản thế này.” Và chúng tôi biết từ nhiều ví dụ khác nhau không thể xa hơn sự thật. Dù câu chuyện của Narcistoru là gì, điều duy nhất chúng ta biết là anh ấy cảm thấy mình như một kẻ bị ruồng bỏ trên bàn ăn. Anh ta không cảm thấy bị bao gồm bất cứ điều gì, và dường như cũng không ai để ý đến anh ta, và đó là cách mà mối hận thù của anh ta được hình thành. Đối với Secretoru, có vẻ như nỗi ám ảnh về chủ nghĩa hoàn hảo của cô ấy cuối cùng đã đẩy mọi người ra xa, và cuối cùng cô ấy đã hiểu nó một cách sai lầm đến mức cô ấy cảm thấy không có điểm nào tồn tại nếu cô ấy không hoàn hảo. Các mối quan hệ không đơn giản. Cuối cùng, nó phụ thuộc vào người mà bạn đang ăn cùng. Vấn đề là liệu người đang ăn cùng bạn có tôn trọng bạn như một cá nhân, và không có ác cảm hay ác ý. Với Fennel, chúng ta đang đối phó với một người đàn ông bị ghen tuông tiêu diệt vì hơn 20 năm, và lấy cảm xúc đó làm lý do để làm tổn thương người khác. Đi xa đến mức đổ tội cho Cinnamon để khiến anh ta bị lưu đày, lật đổ CooKingdom tất cả vì họ đã chọn chia đôi Special Delicioustone, và đổ lỗi cho Mari chỉ vì anh ta đồng ý rằng đó là điều tốt nhất và nhận được một nửa mà Fennel mong đợi. nhận như một tổng thể. Mỗi khi có điều gì đó mới cản đường anh, Fennel lại làm mọi cách để loại bỏ nó. Không có phép thuật “hiểu” hay “giác ngộ sai lầm” nào– Fennel biết một cách chính xác những gì anh ấy đang làm, và nói một cách đơn giản, anh ấy không quan tâm đến bất cứ ai ngoài bản thân mình.

Thật không may, đúng như Fennel nói, Yui thật ngây thơ và ngu ngốc khi nghĩ rằng cô ấy có thể hiểu được- trong khi thực tế thì cô ấy biết hoàn toàn không có gì về mối quan hệ của họ, ít hơn nhiều so với mối quan hệ đặc biệt mà Fennel có với Ginger. Trên thực tế, cô ấy thật vô cùng kiêu ngạo khi nghĩ rằng đó là một điều gì đó như vậy. căn bản sau tất cả những gì cô ấy đã thấy mở ra trước mắt cô ấy cho đến nay. Tất nhiên Yui chỉ là một đứa trẻ, cô ấy vẫn chưa tiếp xúc với sự xấu xí và phức tạp của các mối quan hệ– và thành thật mà nói, bây giờ tôi nghĩ về điều đó: đây là điều mà họ có thể đã xây dựng dần dần trong suốt bộ truyện chứ không phải như vậy để thả điều này cho chúng tôi như một “quả bom lớn” cho trận đánh trùm cuối để giúp xác định tính cách của Yui và khuyết điểm này của cô ấy. Đó là một sự thất vọng theo nghĩa đó bởi vì chúng tôi đã nhận được một nhỏ bé hương vị của nó, giống như có thể một hoặc hai lần, điều gần đây nhất mà tôi nghĩ đến là tập 39 khi cô ấy nhận ra sự khôn ngoan của bà mình không phải là thứ có thể áp dụng cho tất cả mọi người, và cô ấy phải nghĩ ra cách của riêng mình để phù hợp với hoàn cảnh. Nhưng ngay cả khi đó, tại thời điểm đó vẫn không có đủ thời gian để mở rộng hoặc tập trung vào điều đó nhiều hơn, vì vậy bây giờ chúng tôi chỉ còn lại điều này. Những sai lầm cô ấy gây ra ngày hôm nay có đủ để bù đắp cho khoảng thời gian đã mất? Chà, tôi muốn nói rằng nó phụ thuộc vào người xem, nhưng khách quan mà nói thì không. Mặc dù nó hoạt động cho tập này, nhưng nhìn chung cả bộ truyện và nhân vật của Yui đều phải chịu đựng rất nhiều khi bị đặt vào thế khó.

Về phần Takumi, sự tức giận của anh càng có cơ sở sau khi biết cha mình đã mất mát bao nhiêu vì sự ích kỷ của người đàn ông này, chưa kể, cha anh còn bị anh ta tấn công dã man đến mức gục ngã khi bảo vệ họ. Nếu đó không phải là chấn thương, tôi không biết nó là gì. Trong thực tế sẽ là lạ hơn nếu nó không buồn về nó! Nhưng cũng giống như Yui và do bị bỏ rơi trong 95% thời lượng của bộ truyện, sự tức giận của Takumi đối với Godatz có thể đã hình thành từ từ nhưng chắc chắn hơn một chút nếu anh ấy tham gia nhiều hơn trước đó. Anh ấy không nhất thiết phải biết tất cả các chi tiết, nhưng có lẽ có lẽ nếu họ cho anh ấy manh mối về toàn bộ tình huống về việc Cinnamon bị gài bẫy, và Takumi tự kết nối các dấu chấm và bắt đầu tự mình điều tra, hoặc có lẽ với Mari sớm hơn nhiều. Cơ hội này có thể đã đến nếu họ đưa anh ấy vào vòng tròn ở phần đầu của bộ truyện thay vì vòng cung cuối cùng, nơi mà ngay cả bây giờ, các cảnh quay của anh ấy vẫn bị hạn chế. Bây giờ anh ấy đã bị đánh gục, tôi chắc chắn hy vọng Takumi sẽ không nằm liệt giường trong phần còn lại của chương trình. Cinnamon nói rằng anh ấy có thể tự chữa lành vết thương, vì vậy hy vọng anh ấy sẽ có thể chữa lành vết thương cho Takumi càng sớm càng tốt để anh ấy có thể trở lại tham gia cuộc chiến một lần nữa. Nếu có bất cứ điều gì, có lẽ họ sẽ cần đảm bảo rằng dù sao thì anh ấy cũng thức dậy để giúp Yui vào tuần tới khi cô ấy phải đối mặt với sự tấn công dữ dội của hậu quả nếu không ngăn được Fennel khi có cơ hội.

Và nói về ma quỷ, tôi phải nói rằng, việc Fennel tiếp tục chiêu mộ Takumi là một điều khá phong phú. “Làm việc cho tôi!” mặc dù tôi thành thật tự hỏi liệu anh ấy có thực sự có ý đó hay không. Nó dường như không thực sự phù hợp với hoàn cảnh, đặc biệt là vì anh ta không chỉ hoàn toàn nhận thức được sự tức giận mà Takumi hiện đang nuôi dưỡng đối với anh ta– hoặc có thể anh ta chỉ cố tình chọc ghẹo anh ta để cố gắng khiến anh ta rơi vào bóng tối bên làm những điều xấu như làm tổn thương / giết anh ta. Đó là một trong những lý do chính khiến Yui can thiệp, vì cô ấy không muốn Takumi để cơn tức giận ra lệnh cho hành động của mình và sử dụng sức mạnh của mình để trả thù.

Cuối cùng, để kết thúc mọi thứ, không nghi ngờ gì nữa, điểm nổi bật của tập phim là cuộc chiến và Cinnamon là một người tuyệt đối bá đạo và vô cùng hài lòng khi thấy anh ta giúp Fennel kiếm tiền. Nó chỉ cho thấy anh ấy thực sự là một Chiến binh đầu bếp xuất sắc như thế nào. Âm nhạc và hình ảnh động rất tuyệt vời và các chi tiết rất được hoan nghênh, đặc biệt là khi xem xét tất cả các trận đánh trùm nhỏ cho đến bây giờ đều khá thuần hóa so với những gì chúng ta thường quen. Được xem những trận đánh chất lượng cao là một điều mãn nhãn, nhưng nó cũng khiến tôi nghĩ, “đến lúc rồi!”

Lần tới, Yui sẽ phải đối mặt với hậu quả của việc không coi Fennel là một mối đe dọa nghiêm túc như lẽ ra cô phải có. Sẽ rất thú vị để xem cách cô ấy đối phó với nó, và tôi rất mong chờ điều đó.


EXTRA: Bầu trời Hirogaru! bản xem trước đầu tiên đã được phát hành! Hoàn toàn yêu thích các thiết kế, và thật sảng khoái khi nữ anh hùng chính của chúng ta đóng vai chính màu xanh lam!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*