Cập nhật nhỏ

Rate this post

Điều này sẽ chỉ mất một chút thời gian của bạn!

Tôi không thích làm các bài cập nhật nhiều nữa, tôi cố gắng và kéo nó ra nhiều nhất có thể nhưng đã đến lúc.Điều này sẽ không chiếm nhiều thời gian xem quý báu của bạn với đôi mắt bạn sử dụng hàng ngày. Nhưng chỉ có một số điều muốn đề cập đến blog và podcast.

Mọi thứ sắp trở nên bận rộn hơn!

Vào đầu năm nay, tôi đã thực hiện cho mình một lịch trình lần đầu tiên sau một thời gian dài, tôi và các lịch trình chưa bao giờ có quá khứ. Mặc dù đối với tôi, việc bảo trì blog này là quan trọng đối với việc làm hiệu quả hơn, nhưng hiện tại bài đăng này sẽ xuất hiện vào thứ Tư hàng tuần và vẫn sẽ tiếp tục. Mặc dù có một số ngày thứ Tư tôi đã bỏ lỡ. Khá tự hào về bản thân ở đây vì đã giữ được động lực. Tôi muốn cố gắng hơn nữa để đạt được một bài đăng khác mỗi tuần, chúng ta sẽ thực hiện những bước nhỏ với điều đó. Dần dần sẽ rất tốt nếu tôi đạt được mục tiêu cá nhân là viết mỗi ngày bằng một cách nhỏ nào đó. Nhưng khi cuộc sống cản trở ngay cả trong hình thức nhỏ nhất, tôi dễ dàng bị loại bỏ. Đạt được một cách bình đẳng những gì tôi muốn đạt được, không có cách nào tôi có thể giúp đạt được như thế này, hệ thống xử lý hiện tại của tôi về vấn đề này. Vì vậy, sẽ xem phần còn lại của năm diễn ra như thế nào!


Tệp âm thanh

Đối với những người biết hoặc không biết, tôi chạy một podcast solo trên anchor (các nền tảng khác) có tên Anime One At A Time Podcast hiện tại tôi đã phát hành một tập mỗi tháng * đôi khi * gần đây nó không đi theo hướng đó. Tháng 7 là một tháng lớn nhưng tôi định bắt đầu thực hiện hai đợt một tháng thì đến giữa tháng tôi bị nhiễm virus coco. Tôi hiện đang chạy ở mức 70% vì tôi đã đánh bại khá nhiều. Đối với tôi thì giọng hát của tôi chưa được hồi phục hẳn nên tập tiếp theo sẽ vào giữa tháng 8. Nó không tệ như ban đầu nhưng chỉ cần thêm thời gian để hồi phục. Tôi đang chết để thu âm ngay bây giờ nhưng tôi nghe như một con ếch, haha.

Đó là tất cả những gì tôi phải thông báo cho bạn trong bản cập nhật này, tất cả có nghĩa là nhiều hơn sẽ không ít hơn, đó là bởi vì tôi đang ở trong một không gian mà tôi muốn điều đó. Không phải vì chúng tôi đang làm điều đó để làm hài lòng quần chúng và đạt đến mức năng suất mà cả thế giới đã tự đắm chìm vào.

Gặp bạn vào thứ tư!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*