GIÁO VIÊN × GIA ĐÌNH Tập 20 | Bực bộiAnimeBitches Anime Blog

Rate this post

Một tình tiết khá nhẹ nhàng khác có thể sắp đặt một số thứ, nhưng nhìn chung không có gì đặc biệt. Mặc dù vẫn khá buồn cười khi nhìn thấy Anya với những trò chơi khăm điển hình của cô ấy. Lớp của cô ấy được giao viết báo cáo về một nghề nghiệp mà cô ấy quan tâm và đến thăm nơi làm việc của bố mẹ cô ấy để lấy ý tưởng hoặc cảm hứng. Tôi thấy thật buồn cười khi Yor thậm chí không nghĩ đến việc đưa Anya vào công việc vỏ bọc của cô ấy mà ngay lập tức chỉ nghĩ đến việc đưa cô ấy đi cùng với công việc sát thủ của mình. XIN VUI LÒNG.

Mặc dù thật vô lý khi Yor tưởng tượng việc đưa Anya vào một trong những công việc sát thủ của cô ấy, nhưng chúng ta có một chút hiểu biết sâu sắc về lý do tại sao Yor tiếp tục làm sát thủ. Chúng tôi biết cô ấy ban đầu làm việc này để chăm sóc anh trai mình, cuối cùng cô ấy trở nên tự hào về nghề nghiệp của mình vì cô ấy cảm thấy như thể cô ấy đang thực sự giúp đất nước của mình thoát khỏi “sự bẩn thỉu” đang hoành hành nó. Có những lúc tôi thường tự hỏi liệu Yor có thực sự quan tâm đến đất nước của mình hay chỉ là hành động cho có lệ. Mặc dù, thông qua cách cô ấy nhìn Anya lúc đầu và cảm giác của cô ấy về cô ấy bây giờ, điều đó cho thấy rằng cuối cùng cô ấy sẽ gắn bó với mọi thứ theo thời gian mặc dù ban đầu cô ấy tỏ ra xa cách với chúng. Điều đó nói rằng, tôi không thể biết liệu cô ấy gắn bó với đất nước hay công việc sát thủ của mình, hoặc có thể là cả hai. Nghĩ về điều đó, cô ấy có thể gắn bó hơn với ý tưởng bảo vệ cuộc sống của người dân hơn là bản thân đất nước. Ngay cả khi có sự mâu thuẫn trong việc bảo vệ mạng sống khi điều đầu tiên cô ấy nghĩ đến khi cố gắng giải quyết vấn đề là giết người. Yor là một nhân vật rất mâu thuẫn và tôi cảm thấy như có thể có cả một bài luận chỉ mổ xẻ cô ấy, nhưng tôi lạc đề.

Dù sao đi nữa, trở lại đúng hướng, Anya kết thúc công việc của Loid thay vào đó, ờ, công việc trang bìa. Thành thật mà nói, tôi không nhận ra rằng Loid thực sự đã làm việc tại một bệnh viện thực sự. Tôi hợp pháp nghĩ rằng anh ấy chưa bao giờ thực sự làm việc trong một cơ sở nào và chỉ làm công việc gián điệp hoặc đến một phòng khám do gián điệp điều hành. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy làm việc quá sức lol. Tôi không thể tưởng tượng làm thế nào anh ấy có thể cân bằng giữa công việc ở bệnh viện và công việc gián điệp. Hoặc làm thế nào điều đó thậm chí hoạt động vì dường như bằng cách nào đó anh ta thường xuyên đi theo dõi Anya. Giống như việc chúng ta hiểu được quan điểm của Yor về lý do tại sao cô ấy chọn nghề nghiệp của mình, chúng ta cũng hiểu được một chút về lý do tại sao Loid chọn nghề điệp viên của mình khi nói về nó qua lăng kính của một nhà tâm lý học. Loid rất quan tâm đến những người đã bị ảnh hưởng bởi chiến tranh và muốn làm mọi thứ trong khả năng của mình để làm điều đó để những người khác không phải trải qua điều tương tự. Thật thú vị khi xem Loid đã tạo được bao nhiêu mối quan hệ trong công việc trang bìa của mình và việc xây dựng niềm tin với rất nhiều người ở đó đã nhanh chóng như thế nào. Thật dễ thương khi thấy các đồng nghiệp của anh ấy thích Anya như thế nào và sẵn sàng cho cô ấy rất nhiều món ăn khác nhau, v.v.

Khi Anya đã hoàn thành việc đặt câu hỏi về công việc trang bìa của Loid và bị bỏ lại một mình sau khi tìm thấy một đòn bẩy trong giá sách dẫn đến một lối đi bí mật, DẪN NHIÊN cô ấy sẽ đi khám phá nó. Đây là lý do tại sao bạn không để con bạn một mình, Loid. Cô ấy sẽ gặp rắc rối. -_- Mặc dù khá buồn cười là cô ấy lại vô tình giúp bệnh nhân khiến các bác sĩ khác sợ hãi và nghiêm túc hơn với họ. Nhưng khi cô ấy đọc báo cáo của mình trước lớp, tôi không thể không KHÔNGOOOOOOO. Do bộ não trẻ con của cô ấy, tất nhiên cô ấy sẽ trộn lẫn rất nhiều thông tin mà cô ấy thu thập được và sắp xếp các sự kiện lại với nhau mà không có ngữ cảnh chính xác. Làm cho Loid trông giống như một mối đe dọa hoàn toàn, khiến cả lớp kinh hãi. Và tôi không thể không bật cười trước việc Loid phải trả giá bằng việc bị gọi vào trường vào ngày hôm sau vì sơ suất đó. Rất may Loid là một người ăn nói trôi chảy vì hình ảnh của anh ta sẽ bị phá hủy hoàn toàn. Tôi chắc rằng Anya đã bị tai tiếng sau đó.

Phần cuối của tập phim dường như chỉ là anime vì tôi không thể tìm thấy nó trong bất kỳ chương nào. Không có nhiều điều thực sự xảy ra ngoài việc Anya trở thành Anya và cố gắng trở thành gián điệp bằng cách tạo một mã mà cô ấy sao chép từ Bondman. Cô ấy phát các bản sao mã cho một nhóm người, khiến tôi không khỏi thắc mắc liệu cô ấy có bắt Yor làm cho cô ấy tất cả những bản sao đó không… Khá chắc chắn là trường hợp đó trừ khi họ có máy sao chép, nhưng tôi hơi nghi ngờ. nghi ngờ điều đó. Và trong số tất cả những người mà cô ấy đưa nó cho, Dĩ nhiên Franky đã tìm ra nó vì anh ấy là người cung cấp thông tin và có lẽ đã quen với việc giải mã mọi thứ. Thật không may, anh ấy đã hoàn toàn hiểu sai và nghĩ rằng đó là một bức thư tình nào đó, mà không nhận ra rằng đó chỉ là gián điệp đóng vai Anya. Tôi ước gì chúng ta có thể xem cuối cùng mọi chuyện diễn ra như thế nào vì Anya cuối cùng đã không thức dậy khi báo thức của cô ấy. Mặc dù vậy, cô ấy thậm chí có được phép ra ngoài một mình không ??? TÔI CÓ RẤT NHIỀU CÂU HỎI.

Không nói dối đâu, kể từ khi Dog Arc kết thúc, mỗi tập phim đều có cảm giác hơi bị kéo. Có một số đoạn hài hước khiến tôi cười khúc khích, vâng, nhưng tôi thực sự không cảm thấy Spy x Family có thể phát huy hết khả năng của nó như một anime. Cách miêu tả chuyển thể anime này có cảm giác như nó hướng nhiều hơn đến các tình tiết hành động và câu chuyện. Đó có lẽ là lý do tại sao Dog Arc cảm thấy như anime tỏa sáng nhất. Nhưng bây giờ nó đang ở trong trạng thái giữa các vòng cung kỳ lạ như thế này, tôi cảm thấy như nó không biết phải làm gì với chính nó và phải thêm nội dung chỉ dành cho anime mà không thực sự làm được gì nhiều. Vâng, thật vui khi thấy Anya làm những điều ngớ ngẩn, nhưng với cách đạo diễn anime, nó chỉ cảm thấy lãng phí thời gian. Tôi cảm thấy như nếu họ chuyển sang một loạt phim tập trung vào hài kịch hơn, nó có thể hoạt động tốt hơn một chút. Nhưng vì nó đã cố gắng làm cho bộ truyện này trở nên nghiêm túc hơn so với trong manga, nên những tập oneshot ngớ ngẩn cũng không ăn khách. Thật không may vì tôi thực sự yêu thích bộ truyện này. Và việc chuyển thể anime không thể nắm bắt được toàn bộ sức hấp dẫn của manga là điều đáng thất vọng. Mặc dù rất có thể tôi thuộc thiểu số về vấn đề này, nhưng tôi đoán điều này không có gì mới vì tôi chỉ là người có nhiều ý kiến ​​​​gây tranh cãi.

Dù thế nào đi nữa, cuối cùng chúng tôi cũng gặp được người phụ nữ tóc bạc từ OP và ED, một điệp viên đồng nghiệp. Tôi sẽ giữ lại cảm xúc của mình đối với cô ấy cho đến khi cô ấy giới thiệu chính xác nên tôi thực sự không thể nói nhiều về cô ấy. Mặc dù từ bản xem trước, có vẻ như chúng ta sẽ không phải đợi lâu để thực sự gặp cô ấy.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*