Cập nhật trình điều khiển Windows bằng Driver Booster miễn phí

Rate this post

Trình điều khiển hệ thống Windows, còn được gọi là trình điều khiển thiết bị là phần mềm giúp hệ điều hành PC và phần cứng của chúng ta giao tiếp đúng cách. Tuy nhiên, đôi khi, các trình điều khiển này bị hỏng hoặc lỗi thời.

Đây là lúc trình cập nhật trình điều khiển trở nên hữu ích, vì nó tự động quét máy tính của bạn để tìm các thay đổi trình điều khiển có thể xảy ra và cập nhật tất cả các thiết bị đính kèm của bạn. Sử dụng một tiện ích như vậy có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và những rắc rối liên quan đến việc cập nhật trình điều khiển của bạn theo cách thủ công.

Driver Booster, một tiện ích của phần mềm IObit có thể giúp bạn thực hiện nhiệm vụ này miễn phí. Bằng cách cung cấp kho lưu trữ 6 triệu + trình điều khiển được chứng nhận WHQL, bạn có thể yên tâm rằng hệ thống của mình luôn được cập nhật và đang chạy với tốc độ tối đa.

Vậy Driver Booster hoạt động như thế nào và nó có tốt cho hệ thống của bạn không? Hãy cùng tìm hiểu!

Driver Booster là gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm một bản cập nhật trình điều khiển dễ sử dụng, thì Driver Booster là lựa chọn tốt nhất của bạn. Đây là một tiện ích miễn phí dành cho Windows giúp kiểm tra và cập nhật trình điều khiển trên máy tính của bạn. Mọi gói trình điều khiển đều được tải xuống trực tiếp từ trang web của nhà sản xuất và tùy chọn tải xuống hàng loạt giúp bạn dễ dàng cập nhật nhiều trình điều khiển chỉ với một cú nhấp chuột.

Nó tuân theo một giao diện sạch sẽ, hiện đại, mượt mà, dễ sử dụng và dễ dàng thích ứng. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng phần mềm khác từ IObit, bạn sẽ nhận thấy rằng các sản phẩm này vẫn tồn tại. Bạn sẽ được yêu cầu cài đặt nhiều lần các tính năng khác, chẳng hạn như Game booster, trình cập nhật phần mềm, v.v.

Điều đó nói rằng, bạn luôn có thể bỏ qua những lần bán thêm này và sử dụng toàn bộ chương trình chính.

Tính năng của Driver Booster

Trình điều khiển lỗi thời, bị thiếu hoặc bị hỏng trong PC của bạn có thể khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn trong tương lai. Driver Booster có thể nhanh chóng kiểm tra, tải và cập nhật trình điều khiển thiết bị cho bạn một cách thuận tiện nhất.

  • Trình điều khiển được chứng nhận luôn sẵn sàng

Cơ sở dữ liệu hỗ trợ trình điều khiển hỗ trợ các trình điều khiển từ hơn 1200 thương hiệu lớn với phạm vi phủ sóng ước tính là 6 triệu trình điều khiển. Bên cạnh đó, Driver Booster cũng kiểm tra trang web của nhà sản xuất để tải xuống các tệp mới nhất.

Cài đặt bản sao Windows mới hoặc bản cập nhật gần đây đã làm hỏng máy tính của bạn? Sử dụng Trình tăng cường trình điều khiển để quét hoặc hoàn nguyên tất cả các bản cập nhật trình điều khiển chính trên PC của bạn.

Driver Booster được xây dựng dựa trên sự an toàn. Nó cung cấp một trình gỡ cài đặt ổn định để loại bỏ hoàn toàn và theo dõi tất cả các tệp rác còn sót lại từ máy tính của bạn.

Vì bất kỳ lý do gì, nếu cập nhật không thành công hoặc bạn không thích các thay đổi mới, bạn luôn có thể hoàn nguyên về phiên bản trước đó. Chọn trình điều khiển từ menu và dễ dàng hoàn nguyên về phiên bản trước.

Từ cuối cùng

Là một phần mềm cập nhật trình điều khiển, Driver Booster vượt trội với hiệu suất đáng kinh ngạc, cơ sở dữ liệu lớn và tính năng loại bỏ rác. Nó có thể tìm thấy nhiều trình điều khiển Windows lỗi thời hơn tiện ích chính thức từ Intel. Nó vượt xa hầu hết các đối thủ cạnh tranh bằng cách bao gồm các bản cập nhật tự động, cập nhật ngoại tuyến, sao lưu ổ đĩa và các giải pháp hoàn nguyên.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*