Ichika Nakano Quintessential Quintuplets – Tất cả về

Rate this post

Ichika Nakano (中 な か 野 の 一 い ち 花 か, Một trong những nhân vật chính của bộ 5-toubun no Hanayome. Cô ấy là người đầu tiên trong nhóm Nakano đảm nhận vai trò chị cả vì cô ấy được tin tưởng. Ichika diễn là người lãnh đạo của họ và tự tin mặc dù khoảng cách tuổi tác nhỏ giữa họ. Cô cũng có tham vọng trở thành một diễn viên và thích làm trò cười cho gia sư của Ichika, Fuutarou Uesugi.

Hãy cùng thảo luận về một số sự thật thú vị về Ichika Nakano!

Myanimeforlife:

Sự xuất hiện của Ichika Nakano:

Sự xuất hiện của Ichika Nakano

Ichika là một phụ nữ trẻ với một lọn tóc dài ở bên phải và tóc tương đối ngắn. Trong loạt 1, tóc màu hồng trắng của cô ấy dao động từ màu hồng hàu đến màu hồng nhạt, và ở loạt 4, nó có màu trắng hàu đến màu hồng nhạt. Một chiếc bông tai nổi bật giữa các phụ kiện khác. Cô có bộ ngực khủng, chiều cao trung bình, vóc dáng trời phú, đôi mắt xanh đen và chiều cao trung bình như các chị em của mình. Trong khi Itsuki Nakano, chị gái của Ichika sống gần đó, bị chủ quầy hàng phớt lờ, người khen Ichika về sự dễ thương của cô ấy.

Ichika thường mặc đồng phục học sinh của mình với một chiếc áo khoác mỏng buộc quanh eo và phần trên đôi khi được để hở cúc để lộ rõ ​​khe ngực của cô ấy. Cô ấy được nhìn thấy đang mang một chiếc túi xách.

Ngày sinh:

5thứ tự Tháng 5 năm 2000.

Tuổi tác:

18 tuổi hiện tại.

Chiều cao:

Cao 165cm (5ft. 5 inch).

Tính cách của Ichika Nakano:

Tính cách của Ichika Nakano

Ichika đảm nhận vai người chị trong số các chị em của mình vì cô ấy toát lên một tính cách dễ mến và có vẻ điềm đạm, thu mình. Nụ cười giả tạo của cô ấy được gọi ra bởi Fuutarou Uesugi, người đã khuyến khích cô ấy ngừng sử dụng nó.

Ban đầu, cô ấy tiêu cực về năng lực học tập của hai chị em, điều này khiến cô ấy trở thành một trong những thách thức ban đầu đối với các buổi dạy kèm của Fuutarou. Cô bắt đầu thay đổi quan điểm và bắt đầu nghiêm túc học hành sau khi được anh thúc đẩy.

Anh cũng hỗ trợ cô giải quyết bất kỳ mâu thuẫn nào mà cô có thể có với các chị em của mình, khiến họ xích lại gần nhau hơn trước. Ichika được chứng minh là có một điểm yếu đối với những tình huống lãng mạn xảy ra với cô ấy; đỏ mặt bất cứ lúc nào những suy nghĩ về nó hiện lên trong đầu cô, bất chấp thái độ kiêu ngạo và hành vi chế giễu của cô.

Fuutarou cho biết, mỗi Quintuplets đều có những đặc điểm riêng biệt khi nói đến bộ khăn trải giường của nó. Giấy viết và giấy của Ichika sẽ kém chất lượng. Người ta cũng ghi nhận rằng cô chọn đồ nhanh chóng và cảm thấy khó chịu khi các chị gái đưa ra quyết định mà không hỏi ý kiến ​​của cô.

Cô ấy muốn thành công trước khi thông báo cho các chị gái của mình về công việc vì tự hào là chị cả. Trong thời gian nghỉ quay phim, cô ấy có thể được nhìn thấy đang học, cho dù đó là trên xe hơi trên đường cao tốc hay vào ban đêm. Cách cô xoay xở giữa việc làm và học hành cũng khiến Fuutarou kinh ngạc.

Kỹ năng của Ichika Nakano:

Ichika là một diễn viên và một người mẫu. Cô ấy thể hiện kỹ năng diễn xuất mạnh mẽ bằng cách có thể bắt chước biểu cảm và đặc điểm tính cách của chị em mình, nhưng không tốt như Miku, người có thể làm điều đó một cách hoàn hảo. Thông thường, Fuutarou rất ngạc nhiên bởi cách cô ấy thể hiện các nhân vật tốt như thế nào, như khi cô ấy vô tình ăn chiếc bánh anh ấy nấu nhưng vẫn cố gắng khen ngợi nó.

Khả năng “nhìn thấu người khác” của cô ấy cho thấy rằng cô ấy có cái nhìn sâu sắc về hành vi của con người. Điều này trở nên rõ ràng khi cô ấy dự đoán đúng tình trạng hiện tại của Itsuki và có thể suy ra lập luận của Fuutarou và Itsuki.

Dấu hiệu đầu tiên về đặc điểm “chị em” của Ichika là khi cô ấy gọi Fuutarou là “một-san” và yêu cầu anh ấy hỏi ý kiến ​​cô ấy. Cô ấy được xếp vào trung tâm của năm chị em, với toán học là môn học lớn nhất của cô ấy.

Gia đình Ichika Nakano:

Hãy thảo luận về các mối quan hệ tương đối của cô ấy.

Nino Nakano:

Nino Nakano

Ichika khen ngợi kỹ năng nấu nướng của Nino. Cho đến nay, cô là người chị duy nhất bày tỏ sự bất đồng rõ ràng với Ichika, đặc biệt là khi Ichika bảo vệ Fuutarou và khi “Ichika” có hành động thờ ơ với Itsuki. Ichika trở nên buồn bã khi Nino bắt đầu theo đuổi Fuutarou một cách lãng mạn.

Ban đầu cô nghĩ rằng mình không có quyền cản trở nỗ lực của Nino, nhưng bất chấp mong muốn của Nino, cô đã trì hoãn việc đến của cha họ để Nino không thể gặp và hôn Fuutarou. Khi Ichika bắt đầu cởi mở hơn về tình cảm của mình, cô ấy cuối cùng đã thừa nhận với Nino rằng cô ấy cũng yêu Fuutarou, tạo ra sự cạnh tranh giữa hai người vì tình yêu.

Sau khi hai chị em phát hiện ra rằng Ichika đã cố gắng phá hỏng cơ hội gặp Fuutarou của Miku, hai người mông má khi ở Kyoto. Khi Ichika nói rằng họ giống nhau vì cả hai đều quyết tâm giành lấy Fuutarou, Nino trả lời rằng mặc dù cô ấy không muốn để bất kỳ chị em nào của mình chiến thắng, nhưng cô ấy sẽ ủng hộ họ nếu Fuutarou chọn một trong số họ. Khi họ nhìn Miku dành thời gian cho Fuutarou, cả hai làm hòa, và Nino trầm ngâm nhận xét rằng vị trí của họ có thể dễ dàng bị đảo ngược.

Miku Nakano:

Miku Nakano

Ichika và Miku lập nhóm cho Bài kiểm tra lòng dũng cảm. Miku là em gái của Ichika, người thân nhất với cô ấy vì hai người họ rất hợp nhau và thường xuyên bị bắt gặp làm mọi việc cùng nhau. Miku thích ngủ với Ichika khi phòng của cô ấy có người, và họ thẳng thắn chia sẻ những cuộc trò chuyện chân thành, thể hiện mối quan hệ thân thiết của họ.

Miku thảo luận về bộ phim của Ichika với Fuutarou. Bất chấp mối liên kết chặt chẽ của họ, cô cho phép Fuutarou vượt qua mong muốn của mình và thuyết phục anh rằng Miku, người giả dạng Ichika, không yêu anh bằng cách khiến anh tin vào điều này.

Khi cô đóng giả Miku một lần nữa ở Kyoto, cô bị phát hiện trong hành động này, điều này khiến Miku vô cùng tức giận. Ichika quyết định giúp Miku dành thời gian chất lượng với Fuutarou thay vì làm tổn thương cô ấy sau khi nhận ra rằng cô ấy đã bỏ bê tình chị em của họ và làm như vậy sau khi Miku đã nỗ lực để hoàn thiện bản thân hơn. Ichika sau đó xin lỗi Miku.

Yotsuba Nakano:

Yotsuba Nakano

Yotsuba và Ichika rất hợp nhau vì Yotsuba thỉnh thoảng giữ phòng của cô ấy gọn gàng. Thậm chí sẵn sàng tham gia vào một điều gì đó có thể khiến cô ấy khó xử. Khi còn nhỏ, Ichika thường đánh răng cho Yotsuba. Yotsuba cố gắng nâng đỡ Ichika. Yotsuba trước đây là nạn nhân của vụ trộm kẹo và nhãn dán của Ichika. Người bạn mong muốn của Yotsuba cũng là người mà Ichika kết bạn. Ichika được Yotsuba gọi là “ông chủ luôn muốn những gì người khác có.”

Itsuki Nakano:

Itsuki Nakano

“Itsuki-Chan,” khi Ichika đề cập đến Itsuki. Fuutarou tuyên bố rằng chỉ Ichika gọi Itsuki là “Itsuki-chan.” Itsuki nhận thấy rằng vì họ, Ichika đã tự thúc đẩy bản thân. Ichika sẽ tỏ ra lo lắng về Itsuki ngay cả khi chỉ có một thay đổi nhỏ trong hành vi của cô ấy và thậm chí có thể yêu cầu Fuutarou trông chừng cô ấy. Theo Ichika, Itsuki đã không thể thành thật với chính mình. Theo Ichika, Itsuki và Fuutarou thường xuyên xảy ra mâu thuẫn vì cả hai đều là những cá nhân cố chấp.

Suy nghĩ cuối cùng:

Một trong những nhân vật quan trọng trong The Quintessential Quintuplets là Ichika Nakano. Cô ấy là người lớn tuổi nhất của Nakano Quintuplets và làm rất tốt vai trò chị cả vì cô ấy có thể được tin tưởng để lãnh đạo nhóm. Cô ấy thích trêu chọc Fuutarou Uesugi và khao khát trở thành một diễn viên.

Hy vọng bạn thích đọc bài viết này…

Theo chúng tôi:

https://www.pinterest.com/myanimeforlife
https://www.twitter.com/myanimeforlife
https://www.facebook.com/myanimeforlife
https://www.instagram.com/myanimeforlife


Lượt xem bài đăng:
13

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*