Celestial Moon Entertainment Reviews: TV: Sherlock (Phần 1)

Rate this post

Tweetnotes: Sherlock Series 1 |  bởi Andrew Ellard |  Trung bình

Sherlock Holmes nổi tiếng đã trở lại một lần nữa trên màn hình tivi của bạn! Hoặc ít nhất anh ta đã… Sherlock kể từ đó đã được hoàn thành vào năm 2017 nhưng vẫn có sẵn trên Netflix để bạn thưởng thức. Hiện nay, Sherlock là bản chuyển thể hiện đại của Sherlock Holmes khét tiếng và người bạn đồng hành đáng tin cậy của anh ta, Bác sĩ John Watson. Mỗi mùa chỉ dài ba tập. Ba. Vì vậy, tôi sẽ cố gắng giữ mọi thứ ngắn gọn và đi thẳng vào vấn đề.

(CẢNH BÁO SPOILER! BẮT ĐẦU)

Về cơ bản, bác sĩ John Watson đã trở về nhà sau một chuyến công tác dài ngày ở Afghanistan với tư cách là một bác sĩ chiến tranh. Anh ta được trả tự do vì bị thương ở chân và đang tìm một căn hộ ở London. John nói chuyện với một người bạn về việc một người khác đang tìm bạn cùng phòng cho căn hộ mà họ đang xem, do đó Sherlock Holmes vào cuộc. Sherlock là người đang tìm bạn cùng phòng cho một căn hộ và để lại ấn tượng với John nhờ kỹ năng suy luận thấu đáo của mình. Sherlock đưa ra thời gian và địa điểm để John gặp anh ta để thảo luận về căn hộ: 221B Phố Baker.

John đến và gặp bà Hudson, bà chủ nhưng nhanh chóng bị đẩy vào một tội ác mà Sherlock là thám tử tư vấn. Có một phụ nữ bị giết trong trang phục màu hồng. John đồng hành cùng Sherlock khi anh phá án và đưa tên tội phạm vào cuộc. Và hóa ra vết thương ở chân mà John mắc phải hoàn toàn là do tâm lý và bản thân vết thương thực sự đã lành. Sherlock chắc chắn đã giúp John vượt qua nó trong vụ án và cuối cùng họ ở cùng phòng tại 221B Phố Baker.

(CẢNH BÁO SPOILER! KẾT THÚC)

Tôi chỉ lướt qua tập một vì thực tế là không có nhiều tập và tập nào cũng tuyệt vời như tập trước. Đây chắc chắn là bộ phim phải xem đối với bất kỳ ai thích sự bí ẩn. Ngoài ra còn có một lượng lớn sự vui nhộn và dí dỏm bao trùm chương trình. Nói chung, chỉ có hai chàng trai có những khoảnh khắc của họ và họ phá án trong khi viết blog về nó. Vâng đúng vậy. Viết blog.

Dù sao thì, rất xin lỗi vì một bài viết ngắn như vậy lần này, nhưng gần đây mọi thứ trở nên vô cùng bận rộn và căng thẳng nên tôi không biết liệu mình có thể tiếp tục đăng một chút hay không. Tôi chỉ chưa biết thôi. Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc nó và tôi hy vọng rằng bạn sẽ trở lại cho bài viết tiếp theo của tôi!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*