Chainsaw Man Season 1 Episode 5

Rate this post

Trong bài đánh giá của tôi về Chainsaw Man Tập 4 Tôi tự hỏi liệu chúng ta có gặp phải Người xấu lớn trong loạt phim này hay không và tôi nghĩ trong tập này chúng ta đã nhận được nó, Ác quỷ súng. Tập cuối cùng kết thúc với việc Power cung cấp cho Denji 3 cảm giác về bộ ngực của cô ấy. Sau khi mò mẫm Denji cảm thấy chán nản. Đối phó với cảm giác không phải như những gì anh ấy nghĩ. Anh ấy thất vọng. Tôi không chắc khi nào loạt phim này sẽ cho phép Denji thành công trong sứ mệnh kéo dài cả đời của anh ấy để đối phó, vì vậy tôi đã rất ngạc nhiên và nhẹ nhõm khi nó đã kết thúc tập này. Tuy nhiên, tôi rất ngạc nhiên là sau đó Denji lại khổ sở như vậy.

Xem xét thực tế là hầu hết mọi người trong bộ truyện và ngoài (như bản thân tôi) đều cho rằng giấc mơ của anh ấy là quá ngu ngốc, tôi nghĩ bộ truyện sẽ không đồng ý. Có vẻ như Chainsaw Man đang cho rằng ước mơ của Denji là nông cạn và anh ấy sẽ cần một điều gì đó ý nghĩa hơn để thúc đẩy anh ấy trong cuộc sống. Makima tận dụng tâm trạng u uất của mình. Cô ấy quyến rũ nắm lấy tay anh ấy và nói với anh ấy “điều đó” sẽ cảm thấy tốt hơn nếu anh ấy “hiểu rõ người đó hơn”. Denji có thể đã thất vọng vì bộ ngực vạm vỡ nhưng anh ta vẫn là một con chó sừng.

Quỷ súng

Người điều khiển bậc thầy mà cô ấy là Makima xoay trục cho mong muốn của cô ấy. Cô yêu cầu Denji đánh bại Gun Devil. Ác quỷ này đặc biệt mạnh do ban đầu dùng súng để giết quỷ. Nó xuất hiện ở Mỹ cách đây 13 năm và sau một cuộc tấn công khủng bố sử dụng súng, Gun Devil xuất hiện. Trong câu chuyện của cô ấy, chúng ta thấy câu chuyện hậu trường của Aki. Anh ấy muốn chơi trò đuổi bắt với cha mình nhưng anh trai Taiyo của anh ấy bị ốm và bố mẹ anh ấy bảo anh ấy “chơi một mình”. Anh trai của anh ấy nói rằng anh ấy muốn chơi và đi với Aki. Bên ngoài các anh em tham gia vào một cuộc chiến ném tuyết. Aki bảo anh trai mình vào trong nhà vì trời trở lạnh. Sau khi anh ta vào bên trong, toàn bộ ngôi nhà bị thổi bay.

Makima giải thích rằng Gun Devil đã giết 1,2 triệu người trong 5 phút. Kể từ đó Quỷ súng biến mất. Với nỗi sợ hãi về Ác quỷ ngày càng gia tăng, sức mạnh của chúng cũng tăng theo. Để giảm bớt sức mạnh của Gun Devil, chính phủ đã cấm súng và hạn chế các bản tin về tội ác liên quan đến súng. Nhưng trước tiên họ cần phải tìm ra Gun Devil. Makima cho Denji xem một số viên đạn làm từ thịt của Quỷ Súng. Khi một con Quỷ ăn một trong những viên đạn, chúng sẽ trở nên mạnh hơn. Makima lưu ý rằng các viên đạn dính vào nhau và khi mảnh đủ lớn, chúng sẽ quay trở lại Gun Devil. Vì vậy, mục tiêu được đặt ra, tìm ra Gun Devil bằng cách giết chết những con quỷ đã nuốt một miếng của nó.

Aki, đừng chết

Cơ quan An toàn Công cộng có một nhiệm vụ mới. Một con quỷ đã chiếm lấy khách sạn Morin. Một số thợ săn ma quỷ dân sự đã bị giết khi cố gắng ngăn chặn con quỷ này và nghi ngờ rằng con quỷ đã ăn một mảnh của Gun Devil. Makima đã giao cho sáu Thợ săn Quỷ thực hiện nhiệm vụ này, Denji, Power, Hirokazu, Aki, Himeno và Kobeni. Hirokazu là một điển hình của bạn, hãy tuân theo các quy tắc, duy trì danh dự của bạn. Đương nhiên anh ta không tin tưởng Denji hay Power. Kobeni thì ngược lại, có một chút hèn nhát. Himeno trấn an rằng Kobeni rất mạnh mẽ nhưng nếu cô ấy không sử dụng sức mạnh của mình thì sức mạnh tốt là gì.

Himeno tỏ ra điềm tĩnh và chín chắn. Tôi hy vọng cô ấy sẽ dẫn đầu trong những nhiệm vụ này và giữ cho mọi người tập trung. Giống như Aki, Himeno đã bị mất tích vì Ác quỷ. Cô ấy nói rằng chúng chết vì “chúng là rác.” Điều đó có vẻ khắc nghiệt và tôi nghĩ có lẽ cô ấy đang che giấu nỗi đau của mình. Mặc kệ, cả đội gặp phải một con quỷ quái gở, đó chỉ là một cái đầu với đôi tay. Khi nó lao vào Kobeni, Himeno sử dụng Ma quỷ của mình để giết nó. Bằng cách tạo ra một giao ước với Ma quỷ, cô ấy đã hy sinh con mắt phải của mình để đổi lấy quyền của nó. Bàn tay có thể chạm vào người khác nhưng không thể nắm lấy. Khi cả nhóm đi qua Khách sạn, Hirokazu nhận thấy họ đang đi vòng tròn. Anh ta đi xuống cầu thang để kiểm tra lý thuyết của mình và được nhìn thấy đang đi xuống tầng dưới bởi những người còn lại trong nhóm.

Tôi nghĩ Ác quỷ súng rõ ràng là một bài bình luận về văn hóa súng của châu Mỹ và sự tàn phá mà nó gây ra cho xã hội Mỹ. Lý thuyết của tôi rằng vũ khí hủy diệt hàng loạt là nguồn gốc của những con quỷ mạnh mẽ đang có ý nghĩa hơn. Đã có một ác quỷ vũ khí hạt nhân phải không? Tôi đang cố gắng tìm ra hệ thống quyền lực và rõ ràng mức độ mà xã hội lo ngại về một điều gì đó sẽ quyết định mức độ quyền lực không chính thức của những con quỷ. Bạn nghĩ sao, Quỷ súng có phải là một bài bình luận về văn hóa súng của người Mỹ? Có bom hạt nhân Devil không? Có nên không?

Thích và bình luận.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*