Chrono Collectibles – Mua, bán và trao đổi đồ sưu tầm

Rate this post

Thời gian cắm không biết xấu hổ.. Gần đây, tôi đã hợp tác với một người bạn tốt và đồng nghiệp đáng tin cậy để mở công ty sưu tầm trực tuyến “Chrono Collectibles, LLC”. https://www.chronocollectibles.com.

Chrono Collectibles sẽ là nơi để mua/bán/trao đổi nhiều mặt hàng của bạn như trò chơi điện tử, truyện tranh, bài (thể thao và phi thể thao), amiibo, tượng, nhân vật và mọi thứ thuộc văn hóa đại chúng. Chúng tôi thích thực hiện các giao dịch, vì vậy hãy kiểm tra và gửi email cho chúng tôi!

Chúng tôi chuyên mua các bộ sưu tập với số lượng lớn và cố gắng trả cho khách hàng số tiền tối đa có thể tùy thuộc vào điều kiện thị trường. Ngừng truy cập GameStop hoặc Disc Traders và các cửa hàng lớn khác, những người sẽ cung cấp cho bạn đồng đô la cho các mặt hàng của bạn. Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá miễn phí ngay hôm nay! Ngoài ra, hãy truy cập cửa hàng eBay của chúng tôi dưới đây để xem những mặt hàng chúng tôi hiện đang bán. Nếu bạn thấy thứ gì đó thu hút sự quan tâm của mình, hãy gửi email cho chúng tôi và chúng ta có thể thực hiện một thỏa thuận an toàn bên ngoài eBay với giá rẻ hơn!

[email protected]
https://www.chronocollectibles.com
https://www.ebay.com/str/chronocollectiblesllc

Cho đến lần sau!

~xeno

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*