Mạng Anime Vương quốc Anh – Giải thưởng Anime Crunchyroll

Rate this post

Crunchyroll đã tiết lộ những đề cử cho Anime của năm, một giải thưởng do người hâm mộ bình chọn.

Đề cử giải thưởng Crunchyroll

Để có danh sách đầy đủ những người được đề cử và để bỏ phiếu, hãy truy cập Trang web Crunchyroll.

Các đề cử cho Giải thưởng Anime Crunchyroll thường niên lần thứ bảy đã được công bố hôm nay, vinh danh những người sáng tạo, nhạc sĩ và các màn trình diễn trên các kênh phát trực tuyến và sân khấu đã thúc đẩy tình yêu anime toàn cầu. Bình chọn hiện được mở trên toàn thế giới tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Những người được đề cử đại diện cho sự xuất sắc của anime trên hơn 30 xưởng phim hoạt hình, tám nền tảng phát trực tuyến, hơn 50 sê-ri và phim, đồng thời tôn vinh hơn 50 diễn viên lồng tiếng. Danh sách đầy đủ những người được đề cử có trên trang web của Giải thưởng Anime và có thể tìm thấy bên dưới.

Bình chọn Giải thưởng Anime được mở cho đến thứ Năm, ngày 26 tháng 1 lúc 1 giờ sáng. Người hâm mộ được khuyến khích bỏ phiếu mỗi ngày cho mục yêu thích của họ và, mới trong năm nay, Crunchyroll sẽ cung cấp bỏ phiếu xã hội trên Twitter cho phim hoạt hình của năm thể loại. Người dùng Twitter có thể bỏ phiếu bằng cách đăng các thẻ bắt đầu bằng # bắt buộc hoặc chia sẻ tweet của một người bạn. Người hâm mộ có thể truy cập @Crunchyroll để được hướng dẫn và các quy tắc chính thức để tham gia. Kết quả sẽ được công bố tại lễ trao giải Anime Awards 2023 trực tiếp vào Thứ Bảy, ngày 4 tháng 3 và thông qua buổi phát trực tiếp của người hâm mộ toàn cầu.

Crunchyroll cũng đã thông báo rằng Kenichiro Yoshida, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn Sony sẽ khai mạc lễ hội. Buổi lễ trực tiếp sẽ được tổ chức tại khách sạn Grand Prince Hotel New Takanawa ở Tokyo và được dẫn dắt bởi nữ diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Sally Amaki và nghệ sĩ giải trí nổi tiếng Jon Kabira. Sony Music Solutions, Inc., một công ty con của Sony Music Entertainment (Nhật Bản) Inc., sẽ hỗ trợ Crunchyroll trong việc thực hiện Giải thưởng Anime.

Yoshida cho biết: “Giải thưởng Anime Crunchyroll 2023 là một lễ kỷ niệm toàn cầu về anime, truyền cảm hứng và niềm vui cho mọi người, đồng thời có sức mạnh tạo ra các cộng đồng toàn cầu. “Crunchyroll cam kết truyền bá anime hấp dẫn của Nhật Bản ra toàn cầu. Thật vinh dự và đặc ân khi được cùng những người sáng tạo, đổi mới và người hâm mộ anime ăn mừng.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*