Chúc mừng năm mới từ Shooting Star Dreamer!

Rate this post


Một lần nữa, đó là cuối năm! Trong suốt năm nay, rất nhiều thứ đã thay đổi đối với blog này và đối với tôi. Mặc dù tôi cảm thấy khó khăn hơn trong việc cập nhật liên tục Shooting Star Dreamer, nhưng tôi không thể không viết một bài viết chúc mừng năm mới cho tất cả các bạn.

Khi năm mới đến gần, mọi thứ đã cảm thấy hơi khác so với trước đây. Tôi cảm thấy rằng cộng đồng anime và anime nói chung đã và đang thay đổi, hoặc thậm chí có thể đang phát triển. Cho dù đây là một điều tốt hay xấu, tôi không chắc chắn. Tất cả những gì tôi biết là nó đã thay đổi cách tiếp cận của tôi với anime. (và tần suất cập nhật anime của tôi)

Tuy nhiên, một điều không thay đổi là truyền thống của tôi trong việc tạo ra các Nghị quyết cho Năm Mới. Sau khi suy nghĩ sâu sắc về các quyết tâm của mình, tôi không tin rằng chúng là những mục tiêu chỉ cần đạt được trong tương lai. Nếu những mục tiêu này không đạt được nhưng được hướng tới, thì sự tiến bộ và tăng trưởng vẫn ở đó. Hoàn thành mục tiêu không nhất thiết phải là điểm quyết định, nó chỉ là một hướng dẫn để hướng tới.

Một điều khác tôi đã nhận ra; Quyết tâm cho năm mới không phải lúc nào cũng đơn giản được nghĩ ra vào cuối năm. Tôi đã thu thập thông tin và dấu hiệu của những điều cần cải thiện, nhưng những thông tin này đến với tôi một cách nhất quán trong suốt cả năm.

Nghị quyết năm mới của tôi cho năm tới không nhất thiết phải là một điều duy nhất. Mục tiêu của tôi là tận dụng các cơ hội có sẵn; để đạt được các kỹ năng, kinh nghiệm và cải thiện bản thân khi có thể. Điều này tiếp tục từ một số quyết tâm chăm sóc bản thân trong Năm mới cũ của tôi, đây cũng là điều mà tôi dự định tập trung vào.

Tôi khuyến khích mọi người khác đặt mục tiêu cho mình, ngay cả khi chúng nhỏ. Chỉ cần làm việc hướng tới những mục tiêu này và có thứ gì đó để giúp bạn đi đúng hướng sẽ giúp bạn đảm bảo rằng mình Không Lạc Lối.

Chúc mọi người năm 2019 vui vẻ!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*