Chuunibyou demo Koi ga Shitai! (Phần 1-2 + Phim) Âm thanh kép 1080p HEVC

Rate this post

Tải xuống bản demo Chuunibyou Koi ga Shitai! Tất cả các tập Âm thanh kép 1080p [Eng Subs] HEVC. Đó là một Anime hài với các liên kết trực tiếp trên Google Drive mà không có bất kỳ quảng cáo nào. Hãy thưởng thức Anime của bạn và tiếp tục quay lại.

Tải xuống Chuunibyou demo Koi ga Shitai English sub với chất lượng video và âm thanh cao từ đây. Bạn có thể tải xuống Chuunibyou demo Koi ga Shitai ở 1080P, 720P, 480P và 360P từ các liên kết tải xuống được cung cấp bên dưới. Tất cả các liên kết tải xuống được cung cấp ở đây đều hoạt động tốt và tốc độ tải xuống cũng siêu nhanh, do đó quá trình tải xuống của bạn sẽ hoàn tất trong 2 đến 5 phút.

[imdb style=”dark”]tt2321542[/imdb]

Tải xuống Chuunibyou demo Koi ga Shitai! 1080p Dual Audio HEVC

Tình yêu, Chunibyo và những ảo tưởng khác!

Chuunibyou demo Koi ga Shitai (thường được viết tắt là Chuunibyou) là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Torako và được minh họa bởi Yui Horie. Bộ truyện theo chân nhân vật chính Rikka Takanashi khi cô ấy đối mặt với sự tan vỡ của mối tình đầu, và người bạn thân nhất của cô ấy là Yuuta Togashi khi anh ấy đối mặt với hậu quả của người bạn gái đầu tiên của mình. Trong một loạt các tập phim ngắn, Chuunibyou demo Koi ga Shitai kể về cuộc đời của Rikka Takanashi và cuộc đấu tranh của cô với những ảo tưởng tuổi mới lớn của mình. Cô bắt đầu đặt câu hỏi về tình yêu của mình dành cho Yuuta Togashi, người đang đấu tranh với tình cảm của chính mình dành cho cô.

Tất cả mọi người trong cuộc đời của họ đều trải qua khoảng thời gian này, nơi họ cảm thấy mình thật đặc biệt, khác biệt với những người bình thường. Họ có thể đi xa đến mức nhận thấy bản thân có thể sử dụng khả năng ma thuật, hoặc có thể nghĩ rằng bản thân đã đi xuống từ một lĩnh vực của trí tưởng tượng.

“Căn bệnh” này, được gọi là “chuunibyou”, thường là căn nguyên của một số tình huống nhục nhã nhất của một người. Đối với Yuuta Togashi, những vết sẹo do chuunibyou của anh ấy để lại vẫn còn nguyên. Sau khi đóng giả là “Bậc thầy ngọn lửa hắc ám”, anh ấy đã nhìn lại những ngày tháng đó với sự nhục nhã vô cùng trong suốt những năm trung học của mình và quyết định đi học ở một trường trung học rất xa nơi không ai trong số họ nhận ra anh ấy. Anh mong muốn được sống một cuộc sống trung học bình thường, đặt hoàn cảnh bi thảm của mình sau lưng. Đáng buồn thay, anh vẫn chưa chạy trốn khỏi quá khứ của mình: gặp Rikka Takanashi, bạn cùng lớp mới của Yuuta và tự báo cáo là kim khí “Con mắt xấu xa”. Khi cô gái trẻ lập dị này xông vào cuộc sống của Yuuta, tưởng tượng về sự tồn tại tự do trung bình của anh ta sớm sụp đổ. Những ảo tưởng về tuổi tác khác xa với những câu chuyện trước đây trong câu chuyện hài hước và cảm động này của một đứa trẻ chỉ muốn bỏ lại phía sau những hồi ức tủi nhục của mình.

Thông tin

 • Loại hình: TV
 • Số tập: (Phần 1-2 + Phim)
 • Tình trạng: Đã phát sóng xong
 • Phát sóng: ngày 4 tháng 10 năm 2012 đến ngày 20 tháng 12 năm 2012
 • Công chiếu: Mùa thu 2012
 • Phát sóng: Thứ Năm lúc 00:30 (JST)
 • Nhà sản xuất: Lantis, Pony Canyon, TBS, Rakuonsha, Animation Do
 • Đơn vị cấp phép: Sentai Filmworks
 • Studios: Kyoto Animation
 • Nguồn: Light Novel
 • Thể loại: Slice of Life, Comedy, Drama, Romance, School
 • Thời lượng: 24 phút. mỗi tập.
 • Xếp hạng: PG-13 – Thanh thiếu niên 13 tuổi trở lên

Tải xuống Love, Chunibyo & Other Delusions! Anime From Drive

Phần 1 Phần 2 Phim 1080p

Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn phù hợp với loại chương trình này (Bạn cũng sẽ thích loại này)

Cảm ơn vì đã sử dụng Techsdroid. We Owe You Animes.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*