Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 11 Ngày phát hành

Rate this post

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 11 còn được gọi là Người hầu gái được thuê gần đây của tôi là đáng ngờ, là một chuỗi truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Wakame Konbu. Chuỗi bắt đầu như một webcomic vào năm 2019, sớm hơn so với việc bắt đầu đăng nhiều kỳ trong Sq. Tạp chí Gangan Joker hàng tháng của Enix vào tháng 1 năm 2020. Bộ phim đã được biên soạn thành 5 tập tankōbon tính đến tháng 2 năm 2022. Chuyển thể chuỗi anime truyền hình của Silver Hyperlink và Blade được công chiếu vào tháng 7 năm 2022.

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Bí Ẩn Trước Tập 11

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Bí Ẩn Trước Tập 11

Natsume đã đến! Ngoài ra, cô còn định kéo Lilith một lần nữa đến ngôi biệt thự sớm hơn nơi họ sống. Mặc dù cô ấy đã lưu ý nhắc đến nơi ở của mình là “dinh thự của tôi”, tôi cho rằng cô ấy có lẽ là người đã biết trước đó của Lilith, người đã may mặc như một người hầu gái; cô ấy chỉ là một đồng nghiệp và bạn học khác của Lilith. Yuuri không chấp nhận bất cứ ai lấy Lilith khỏi anh ta sớm hơn khi lời thú nhận của cô được giải quyết, và Natsume sẽ không chấp nhận bất cứ ai lấy Lilith từ Natsume. Lilith không thể chịu đựng được việc bị tách khỏi người yêu quý của mình dù chỉ là một chút.

Cũng có thể thích: Những nhân vật trong Người hầu gái tôi thuê gần đây là Bí ẩn là ai?

Không cần biết Natsume thiếu kinh nghiệm, Yuuri cung cấp cho Natsume cơ sở tiền tệ heo đất của mình, mà anh ta đặt tiền tiêu vặt của mình vào vì anh ta không hiểu khoa học. Yuuri đã phát triển để được giáo dục thêm về các vấn đề với trung tâm sau khi nói chuyện với Tsukasa, tải để anh ấy có thể nhận ra rằng Natsume hơn nữa yêu Lilith, do đó cô ấy gắn bó với cô ấy. Nó thường lớn hơn để xác định bản thân và cảm xúc của bạn đối với một đứa trẻ mới biết đi mà không có bộ lọc.

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 10

Natsume có vẻ là người tốt trong bộ đồng phục, tuy nhiên cô ấy không có vẻ như là một người hầu gái ngoài việc cô ấy bị theo dõi, vì vậy Yuuri hỏi chúng tôi rằng chúng tôi đang tò mò về điều gì. Cuối cùng, việc nắm tay và phục vụ cô ấy của Lilith đã giúp cải thiện kỹ năng của Lily, vì vậy những cú đánh của cô ấy rất đáng giá. Một tai nạn sẽ khiến bạn có hai người giúp việc ẩm ương. Họ thậm chí còn tắm, và những con Lilith khổng lồ của Lilith có lẽ là một trong những vấn đề hay nhất mà chúng tôi từng thấy.

Natsume đã nhận ra rằng Lilith yêu Yuuri theo cùng một phương pháp mà anh ấy yêu cô ấy, và hạnh phúc của cô ấy là tất cả những gì cô ấy thực sự nên cảm thấy hạnh phúc. Natsume biết Lilith yêu Yuuri nhiều như anh yêu cô ấy. Đó là một cảnh gây sốc.

Tập 10 Tóm tắt

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 10 Tóm tắt lại

Tiêu đề: «Người nổi tiếng lưu hành»

Khi bên ngoài được nhuộm bằng sắc màu Giáng sinh. Yuuri, người đã rời trường đại học với Tsukasa, hỏi ý kiến ​​Natsume về nhu cầu của anh ấy để ở bên cạnh. Và Natsume, người xuất hiện ở đó một cách không bình thường, thú nhận rằng cô ấy cần tặng một món quà cho Lilith, người mắc nợ cô ấy, và Yuri đã cung cấp để chuẩn bị cho một cú sốc khi gặp Natsume. Tsukasa và Fujisaki làm việc chung để tiến hành một chiến dịch gây sốc mạnh mẽ để chống lại Lilith, tuy nhiên sau tất cả mọi thứ đều không có gì xảy ra…

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 11 Ngày phát hành

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 11 Ngày phát hành

Ngày ra mắt chính thức của Người hầu gái tôi làm gần đây là Người bí ẩn tập 11 vẫn chưa được giới thiệu, tuy nhiên từ ngày ra mắt của các tập trước, chúng ta có thể cho rằng Người hầu gái tôi làm gần đây là Người bí ẩn tập 11 đã được dự đoán trước được Ngày 9 tháng 10 năm 2022. Vì vậy, những người theo dõi sẽ có thể hài lòng khi xem Cô hầu gái tôi làm việc vừa rồi là Người bí ẩn tập 11 ngay khi nó được ra mắt. Để biết thêm thông tin cập nhật liên quan đến Người hầu gái tôi làm gần đây là Bí ẩn, hãy đăng ký nntheblog.

Người giúp việc được thuê gần đây của tôi là diễn viên đáng ngờ

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 11 Ngày phát hành
  • Saori Hayami (trong SPY x FAMILY’s Yor) – Yuuri
  • Rie Takahashi (Takagi của Sư phụ chọc ghẹo Takagi-san) – Lilith
  • Yui Horie (Tsubasa Hanekawa của Monogatar) – Tsukasa Gojouin
  • Mikako Komatsu (Dr. Stone’s Senku) – Fujisaki
  • Miyu Tomita (Gabriel DropOut của Gabriel) – Natsume Nakashima
  • Anime đang được sản xuất bởi Silver Link. và Blade.

XEM MAID GẦN ĐÂY CỦA TÔI LÀ NGHIÊM TÚC Ở ĐÂU?

XEM MAID GẦN ĐÂY CỦA TÔI LÀ NGHIÊM TÚC Ở ĐÂU?

Crunchyroll sẽ phát trực tiếp Trình tự một cách chính thức. Cũng có thể có Geoblocks ở một số quốc gia. VPN được yêu cầu để vượt qua Crunchyroll Geoblocks. Đăng ký là bắt buộc cho nền tảng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*