Nghệ thuật khăn tay – TECHSDROID

Rate this post

Liên doanh này được đưa vào thế giới từ nhu cầu của một cá nhân để lấy khăn tay của bà tôi ra khỏi thùng và những chiếc túi xách mà bà đã cất ở nơi thoáng đãng nơi chúng có thể được coi trọng. Tất cả những gì bạn thực sự muốn là một chút thời gian để cảm nhận những hình vuông kết cấu nhẹ này đáng yêu như thế nào. Sự thật mà nói, thật lộng lẫy; Tôi thực sự không thể hình dung liên quan đến họ cho những gì họ đã mong đợi. Có thể phần lớn trong số họ đã ở đó để chạm trán khủng hoảng và vỗ vào cổ vào những buổi tối tháng Tám sôi sục đó. Đó là, tôi sẽ có ý kiến ​​về họ!

Dù sao đi nữa, tôi đã nghĩ ra một số cách khác nhau để có được những thú vui này và bạn có thể tìm hiểu ở đây và nhận thức được mọi hoạt động được kết thúc như thế nào.

Khăn tay dưới kính

Phần lớn của bà khăn tay đo khoảng 11 “x 11”. Một số thì lớn hơn và nhiều thì khiêm tốn hơn, nhưng vẫn bình thường. Tất cả những thứ được xem xét, một đường viền 12 “x 12” sẽ trở nên thú vị đối với họ. Tôi chỉ thấy điều đó ở JoAnn khu phố của tôi và các cửa hàng khác. Chúng đặc biệt mỏng, có cạnh bằng nhựa tối màu với mặt trước bằng nhựa không thể nhầm lẫn nên rất nhẹ. Chúng uốn cong để loại bỏ nhựa không thể nhầm lẫn để bạn có thể nhúng mặt hàng của mình vào, trong trường hợp này, chiếc khăn tay và sau đó bạn lắp lại mặt trước bằng nhựa. Mát mẻ. Đi cùng nhau ngay lập tức và thực sự phô trương những chiếc khăn tay ruy băng do nền tối.

Có một số lượng lớn những chiếc bánh quy giòn này mà tôi không bao giờ có thể cho chúng xem hết được, vì vậy một số trong số chúng tôi đã làm thành những gói để pha trộn. Điều này cũng dễ dàng đạt được. Trước đây tôi đã chọn chiếc khăn tay cho tông màu của nó, và sau đó tôi đã mua 1/8 thước lưới có màu để sử dụng để giữ hỗn hợp.

Đó là một cách đơn giản của việc đặt chiếc khăn tay với mặt phải về phía bàn. Thêm một lớp lưới kế hoạch gấp đôi và thêm một muỗng hỗn hợp mùi tuyệt vời ở giữa. Lấy các mép của chiếc khăn tay lại với nhau và giữ mọi thứ được thiết lập bằng một dải đẹp. Matt cần tô điểm cho ren bằng một trái tim bạc nên chúng tôi đã mua một bao 6 và tạo ra nhiều gói hơn đáng kể. Đây cuối cùng là một món quà cực kỳ dễ chịu cho Ngày lễ tình nhân hoặc Ngày của mẹ hoặc ghi nhớ nó cho Ngày tuyệt vời nhất!

Khăn tay Vải lanh trang trí

Để thực hiện công việc này, bạn sẽ cần nhiều loại khăn tay khác nhau trộn đều với nhau. Một lần nữa, tôi có một số lượng lớn chúng từ bà tôi đến mức tôi có thể tách chúng thành nhiều nhóm khác nhau. Tôi đã tìm thấy chính xác những gì tôi đã duy trì rằng trong bộ sưu tập màu vàng nên tập hợp một tấm vải lanh trang trí.

Hơn nữa, nhanh như hai công việc còn lại, công việc này mất một khoảng thời gian vì có rất nhiều thao tác bấm và khâu tay xảy ra. Cố gắng đừng hiểu nhầm hoàn toàn về tôi, tôi đã hoàn thành nó trong hai hoặc ba giờ, tuy nhiên đó là bất cứ điều gì ngoài một cơn thở ngắn cấp tốc tạo ra!

 • Vật liệu Rundown:
 • 5-7 chiếc khăn tay
 • Kết nối Fusible
 • Bàn là và ép
 • Kim và Chuỗi
 • Ghim
 • Cây kéo

Nguyên tắc:

 1. Bắt đầu bằng cách đặt mọi chiếc khăn tay lên phần giao tiếp dễ chảy và cắt một phần tương tác chỉ lớn hơn một chút so với chiếc khăn tay.
 2. Di chuyển đến bàn ép và ủi từng chiếc khăn tay để loại bỏ bất kỳ số lượng nếp nhăn nào có thể dự kiến ​​trong các tình huống, sau đó đặt một số mặt không thể chấp nhận của khăn tay lên mặt lấp lánh của tương tác và với bàn là nóng nhưng khô, đan xen việc giao tiếp với khăn tay. Đặt bàn ủi gần các cạnh nhất có thể, nhưng đừng căng thẳng quá mức để đảm bảo nó được đan xen vào nhau ở các cạnh. Bạn có thể quay lại sau và vượt qua ranh giới khi bạn đã cắt đứt sự giao tiếp phong phú.
 3. Cắt bỏ phần giao tiếp thừa ngay dọc theo mép của chiếc khăn tay. Hãy cực kỳ chú ý để không cắt qua mép đã khâu của chiếc khăn tay. Để các cạnh đan xen vào nhau tốt hơn, hãy quay trở lại bàn ép và nhấn các cạnh vì bạn không cần phải căng thẳng khi hóa lỏng giao tiếp trên bàn ủi của mình.
 4. Bây giờ bạn thực sự muốn đầu tư một số năng lượng để sắp xếp khăn tay của bạn. Lưu ý rằng tôi đã cố gắng che một phần màu vàng nghiêm trọng của nó và để một số hiển thị để giữ cho nó đồng đều nhất có thể hình dung được khi chạy nước rút. Tôi cũng sử dụng khăn tay dệt màu trắng ở hai phần kết thúc. Những chiếc ở trung tâm cũng có kích thước lớn hơn một phần vì vậy vận động viên chạy nước rút thắt chặt một phần ở phần đóng cửa. Chỉ có những điều để chiêm nghiệm!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*