Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 9 Ngày Phát Hành

Rate this post

Người hầu gái tôi thuê gần đây là Mysterious Episode 9: Wakame Konbu đã sáng tác và vẽ minh họa cho bộ truyện tranh Nhật Bản Người giúp việc mà tôi thuê gần đây rất bí ẩn. Nó bắt đầu dưới dạng webcomic vào năm 2019 và được đăng nhiều kỳ trên tờ Monthly Gangan Joker của Square Enix vào tháng 1 năm 2020. Tính đến tháng 2 năm 2022, năm tập của bộ truyện đã được xuất bản bằng tankobon. Vào tháng 7 năm 2022, một loạt phim chuyển thể từ anime của Silver Link và Blade đã được công chiếu.

Tìm hiểu thêm: Harem in the Labyrinth Of Another World Tập 12 Ngày phát hành

Tập 8: «Cô gái có đôi mắt tím» Tóm tắt

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 8 Tóm Tắt

Lilith đến thăm phòng ngủ của Yuri trong bộ quần áo thanh lịch và khác biệt.

Sau khi nhìn thấy Lilith trong bộ quần áo dân sự, tôi sẽ đến một cuộc hẹn. Dù đã tái mặt sau kỳ nghỉ của Yuri, anh vẫn không khỏi băn khoăn và quyết định đi theo sự dẫn dắt của anh. Lilith, mặt khác, gặp Fujisaki trong một quán cà phê. Anh ta là một người hầu trước đây của Tsukasa. Mặc dù anh ấy thích những câu chuyện cũ về Fujisaki, nhưng mối quan hệ của Lilith với Tsukasa và Fujisaki có vẻ khác thường.

Cô Hầu Gái Tôi Vừa Thuê Là Người Bí Ẩn Tập 9 Ngày phát hành

Cô Hầu Gái Tôi Vừa Thuê Là Người Bí Ẩn Tập 9 Ngày phát hành

Tập 9 của Người hầu gái tôi thuê gần đây là bí ẩn sẽ được lên lịch vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022 lúc 2:00 sáng JST.

Để biết thêm thông tin cập nhật mới nhất về Người hầu gái mà tôi đã thuê gần đây là Anime huyền bí, hãy truy cập hoặc trang web nntheblog.com.

Ngày và giờ phát hành của mỗi Quốc gia có thể khác nhau do vị trí địa lý.

Thời gian phát hành:

Cô Hầu Gái Tôi Vừa Thuê Là Người Bí Ẩn Tập 9 Ngày phát hành

Mỗi lãnh thổ có thời gian phát hành riêng

  • Giờ Thái Bình Dương: 10:00 AM PDT (24 tháng 9)
  • Giờ Ấn Độ: 10:30 tối IST (24 tháng 9)
  • Giờ Nhật Bản: 2:00 AM JST (25 tháng 9)
  • Giờ miền Trung: 12:00 trưa PDT (24 tháng 9)

Người hầu gái tôi thuê gần đây là bí ẩn: Âm mưu

Người hầu gái tôi thuê gần đây là bí ẩn: Âm mưu

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Bí Ẩn diễn ra tại một trang viên hẻo lánh, bị bỏ hoang chỉ có Yuuki, một cậu bé tóc vàng sinh sống. Yuuki dường như chỉ có một mình ở nơi này, và anh ấy đủ khiêm tốn để nhận ra rằng không có người giúp việc nào nên làm việc trong một bãi rác như vậy. Một cô hầu gái xinh đẹp, lịch sự tên là Lilith xuất hiện ở cửa trước của Yuuki và đề nghị làm việc toàn thời gian để giữ cho cậu ấy hạnh phúc và đưa trang viên trở lại bình thường. Yuuki bị sốc trước lời đề nghị đó, nhưng anh ấy đã hết lòng chấp nhận. Trước khi anh biết chuyện, cô hầu gái bí ẩn trở thành bạn thân nhất của anh và là người trợ giúp lớn nhất của anh trong dinh thự. Yuuki muốn Lilith giữ bí mật, vì vậy nếu ai đó phát hiện ra sự thật, mọi thứ có thể trở nên rất lộn xộn.

Chúng ta không biết nhiều về quá khứ của Lilith hoặc tại sao cô ấy muốn làm việc cho Yuuki, đặc biệt là khi có cơ hội việc làm tốt hơn ở những nơi khác. Tiêu đề và cốt truyện của anime gợi ý rằng bí ẩn này là động lực chính đằng sau câu chuyện của Người hầu gái tôi thuê gần đây là bí ẩn. Yuuki có thể từ từ khám phá ra sự thật về người giúp việc hào phóng của mình bằng cách dần dần khám phá ra nó. Họ đang cố gắng sửa đổi những sai lầm trong quá khứ và trả nợ cho ai đó? Có lẽ cô ấy cũng cô đơn như Yuuki và đã tìm được việc cho công ty. Với một bộ phim hài như thế này, điều gì cũng có thể xảy ra.

Nơi Xem Người Giúp Việc Tôi Thuê Gần Đây Là Bí Ẩn

Nơi Xem Người Giúp Việc Tôi Thuê Gần Đây Là Bí Ẩn

Crunchyroll sẽ phát trực tiếp Series chính thức. Cũng sẽ có Geoblocks ở một số quốc gia nhất định. VPN được yêu cầu để vượt qua Crunchyroll Geoblocks. Đăng ký là bắt buộc cho nền tảng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*