Có khả năng nào để tiếp tục sê-ri không? Ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Nếu bạn là người hâm mộ Triggering Idle Desires đang chờ đợi phần 2 hoặc chương 42 liên tục, thì bạn đang ở đúng nơi. Hôm nay chúng tôi đã đề cập đến một chút chi tiết về bộ truyện, vì vậy hãy tiếp tục đọc.

Jaehyun luôn có được mọi thứ mà anh ấy muốn, nhưng con trai của quản gia, Eunhae, là người mà anh ấy mong muốn hơn tất cả. Vì vậy, khi Jaehyun nghe tin Eunhae sắp chuyển đi, tất nhiên anh ấy sẽ đẩy anh ấy xuống cầu thang. Eunhae mất trí nhớ do vụ tai nạn, và Jaehyun quyết định rằng anh ấy sẽ không bao giờ ham muốn bất cứ điều gì nữa. Tuy nhiên, một cuộc hội ngộ bất ngờ với Eunhae đã khơi dậy mong muốn quay trở lại của Jaehyun.

Triggering Idle Desires Season 2: Có khả năng nào để tiếp tục bộ truyện không?

Những người hâm mộ Triggering Idle Desires có thể vui mừng vì mùa thứ hai sắp tới đã được xác nhận và dự kiến ​​phát sóng sau kỳ nghỉ Tết dương lịch, tức là vào tháng 3 năm 2023! Ngày phát hành chính thức vẫn chưa được xác định, nhưng có khả năng nó sẽ được phát hành vào hoặc trước ngày 10 tháng 4 năm 2023. Phần 2 sẽ tiếp tục ngay khi phần đầu tiên bị bỏ dở và người xem có thể theo dõi các nhân vật tương tự trong phần tiếp theo của họ. những cuộc phiêu lưu. Cũng sẽ có những cốt truyện và vòng xoắn mới sẽ làm cho mùa giải này trở nên thú vị hơn.

Kích hoạt ham muốn nhàn rỗi

Có khả năng nào để tiếp tục bộ truyện không? Chà, có khả năng tiếp tục bộ truyện, nhưng chúng tôi chưa nhận được thông tin gì từ tác giả ban đầu về việc phát hành hoặc tiếp tục bộ truyện tranh này. nhưng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho các bạn bất kỳ bản cập nhật nào xuất hiện. Giữ nguyên.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*