Yu-Gi-Oh 5D Tập 58 & 59

Rate this post

Người Tình 58 & 59

Cuối cùng thì cũng đến lúc Jack đối mặt với Carly, và tôi phải nói rằng việc quay lại để xem lại điều này mang lại nhiều cảm xúc hơn tôi dự đoán.

Cũng giống như Bommer và Kiryu, chúng ta đã thấy Carly, người vẫn còn mâu thuẫn sau khi được hồi sinh với tư cách là Dark Signer, đã bị bóng tối thao túng để tin rằng ‘sự giác ngộ’ mà cô ấy có được từ tài sản của mình là ‘kết thúc có hậu’ của cô ấy với Jack. Tất cả chúng ta đều biết đó chắc chắn không phải là trường hợp, đặc biệt – tất cả những gì nó làm chỉ là vẽ ra những điều tồi tệ nhất trong tính cách của Jack, và không phải là lời thoại. Anh ấy nhận ra rằng tầm nhìn mà cô ấy cho anh ấy thấy không phải là định mệnh mà anh ấy mong muốn, và tìm cách khiến cô ấy thẳng thắn bằng cách mang Carly trở lại mà anh ấy đã vô cùng quan tâm. Đây thực sự là một sự trưởng thành tuyệt vời để nhân vật của Jack quan tâm đến người khác ngoài chính mình. Anh ấy bước vào trận chiến này với suy nghĩ Carly là một trong những nạn nhân có linh hồn bị hấp thụ bởi những con quái vật trên Trái đất, vì vậy sẽ không quá khi nói rằng anh ấy đã bị rút ruột khi nghe tin cô ấy bị sát hại. Cứu một linh hồn sống là một chuyện, cứu một người đã chết là một chuyện khác.

Thật tuyệt khi được xem một chút câu chuyện cơ bản của Carly, về cách cô ấy trở thành nhà báo tìm cách hỗ trợ những người đấu tay đôi vẫn chưa thành danh. Đó luôn là ước mơ của cô ấy từ khi còn nhỏ, và mặc dù nó không mang lại cho cô ấy nhiều thu nhập, ít được công nhận hơn trong lĩnh vực truyền thông, nhưng đó là điều khiến cô ấy hạnh phúc.

Nhưng mannn… tập 59 rất khó xem, chủ yếu là vì cái cách Jack và Carly tỏ tình với nhau, ôm nhau ở đoạn cuối hoàn toàn khiến tôi hiểu mọi. Độc thân. thời gian. Có đến mức tôi thực sự rơi nước mắt. Gọi tôi là quá xúc động, nhưng tôi hoàn toàn yêu thích hai người này. Và chắc chắn, mối quan hệ của họ 100% vội vã, và chết tiệt– bạn có thể nói thậm chí bị ép buộc ở một mức độ nào đó với tốc độ họ yêu nhau nhanh như thế nào, nhưng tôi hoàn toàn yêu thích khía cạnh mềm yếu mà nhân vật của Carly đã rút ra từ Jack. Và điều làm cho nó thậm chí còn đẹp hơn, là cách chúng ta thấy anh ấy đặt người khác lên trên lợi ích của mình. Mặc dù tôi cho rằng anh ấy quan tâm một chút cũng vậy theo một nghĩa nào đó, anh ấy thậm chí còn cân nhắc đến việc chết bên cạnh cô ấy, điều này khiến anh ấy rất thiển cận và hầu như không lãng mạn chút nào. Carly tất nhiên cũng cảm thấy như vậy, khi cô ấy hành động để ngăn chặn điện giật không bị lợi dụng, vì cô ấy muốn Jack tiếp tục sống và trở thành một vị Vua sẽ mang lại niềm vui cho tất cả mọi người– nhưng quan điểm vẫn không thay đổi. Chúng ta phải thấy Jack quan tâm đến người khác hơn bản thân mình để trao đổi. Đó là khoảnh khắc nhẹ nhàng nhất của Jack, và tôi yêu nó đến từng li từng tí, tôi có thể xem đi xem lại cái ôm đó mà không bao giờ chán. Nhưng đồng thời, tập phim này còn khiến tôi cảm thấy buồn hơn vì tôi biết mối quan hệ của họ sẽ ra sao trong những mùa sắp tới.

Tôi không biết những gì đã từng ban đầu đã lên kế hoạch cho họ, nhưng kể từ Phần 3 trở đi, cảnh báo tiết lộ nội dung: họ đã làm như thể tập phim này và những lời thú nhận của họ, và thậm chí cả mối quan hệ của họ dẫn đến thời điểm này, chưa từng xảy ra. Tôi sẽ mở rộng thêm một chút khi chúng ta đi sâu hơn vào vấn đề đó vì đó không phải là tất cả, tuy nhiên, với tư cách là một người giao hàng Jack x Carly, nó vẫn rất thú vị để xem. Đó là lý do tại sao khi chương trình kết thúc, tôi thực sự ước rằng họ đã lưu giữ khoảnh khắc chân thành này bằng cách duy trì cô ấy đã chết. Được cho là nguyên nhân “gốc rễ” cho những gì trở thành nhân vật của cô ấy nằm ở vụ bê bối của nữ diễn viên lồng tiếng, nhưng tôi sẽ nói dối nếu tôi nói rằng tôi không nghi ngờ gì về việc mối quan hệ của họ sẽ được xử lý như thế nào trong tương lai ngay cả khi điều đó không xảy ra. đã xảy ra. Tuy nhiên, thật đáng tiếc khi nói rằng thật đáng tiếc khi nó diễn ra theo cách mà nó đã làm.

Đối với Yusei, người đã rơi vào ánh sáng của Khoảnh khắc, uh… anh ấy chắc chắn đã cận kề cái chết rồi. Đưa cha anh kéo anh ra khỏi đó và xua đuổi những linh hồn giận dữ của những người đã mất mạng trong thảm kịch Zero Reverse. Không có nhiều thời gian chia sẻ giữa họ, nhưng này, như Lua đã nói, anh ấy còn sống, vì vậy ai quan tâm làm thế nào thoát ra được, bên phải?

Lần tới, Aki VS Misty, nhưng có nhiều rắc rối trên đường đi…

  • Mục tiếp theo sẽ được phát hành: ngày 28 tháng 12 năm 2023

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*