Có thật là Oda muốn kết thúc bộ truyện tranh One Piece trong 3 năm nữa không?

Rate this post

Gần đây, manga One Piece đang thịnh hành trên Twitter và có một lý do chắc chắn đằng sau điều đó. Không còn nghi ngờ gì nữa, manga là ngọn lửa nhưng còn có điều gì đó hơn thế nữa. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Oda nói rằng ba năm thực sự là mục tiêu của anh ấy để kết thúc một tác phẩm nhưng điều đó có thực sự đúng? Cùng theo dõi như bài viết này để biết nhé.

Khi nhắc đến anime hay manga huyền thoại One Piece luôn nằm trong danh sách. Bắt đầu từ năm 1997, One Piece vẫn đang thống trị làng manga và anime và cũng là nguồn cảm hứng lớn cho nhiều mangaka. Người hâm mộ yêu thích bộ truyện nhưng báo cáo mới nhất của Eiichiro Oda về thời hạn ba năm cho manga khiến người hâm mộ phải cân nhắc về phần cuối cùng.

Trong cuộc phỏng vấn khi Oda được hỏi về tuổi thọ của One Piece, anh ấy đã trả lời “Tôi thực sự không nên nói điều này thành tiếng, bởi vì cho đến nay tôi đã khá thất bại, nhưng bây giờ đó là mục tiêu cuối ba năm.”

Tuy nhiên, trong câu trả lời tương tự, ông nhấn mạnh rằng ông đã đưa ra ước tính bao nhiêu lần về tuổi thọ của sê-ri, chỉ được chứng minh là sai trong mọi trường hợp.

Đây là những gì Eiichiro Oda đã nói, “Tôi không chắc sẽ mất bao nhiêu năm… Tôi đã trả lời câu hỏi này rất nhiều lần và tôi đã mất uy tín, vì vậy tôi không nghĩ mình nên trả lời”.

Chúng ta không thực sự biết liệu manga One Piece sẽ kết thúc sau 3 hay 5 năm nữa nhưng rõ ràng là nó đang dần đi đến hồi kết.

Đối với những ai muốn tìm hiểu sâu và đọc mọi phát biểu từ cuộc phỏng vấn giữa eiichiro oda và gosho aoyama, dưới đây là phần phiên âm của phần đầu tiên và phần thứ hai.

phần đầu tiên
phần thứ hai

Đừng quên bình luận suy nghĩ của bạn và theo dõi chúng tôi trên Instagram để cập nhật thêm.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*