Cowboy Bebop: Knockin’ On Heaven’s Door [Recommendation]

Rate this post

TÔI phải nói rằng, bộ phim này chắc chắn không dành cho trẻ em. Tôi không đề cập đến cảnh bạo lực và ám chỉ tình dục đã xếp hạng “R” cho bộ phim. Điều khiến Cowboy Bebop trở thành một bộ phim dành cho người lớn là tâm trạng và cốt truyện của nó.
MỘT SỐ LIÊN KẾT TRONG BÀI NÀY LÀ LIÊN KẾT LIÊN KẾT. TÔI CÓ THỂ KIẾM ĐƯỢC MỘT KHOẢN HOA HỒNG NHỎ NẾU BẠN NHẤP VÀO LIÊN KẾT VÀ CHỌN MUA HÀNG. ĐÂY LÀ CỦA TÔI TIẾT LỘ.
Spike spiegel cao bồi bebop gõ cửa thiên đường

Nếu ai đó dưới 18 tuổi xem bộ phim này, rất có thể anh ta sẽ ngủ quên trước khi xem đến giữa phim.

Không phải nói rằng đây là một bộ phim nhàm chán, ngược lại, nó là bất cứ điều gì nhưng. Chỉ là nhịp độ của câu chuyện hơi chậm và phong cách kể chuyện ít điên cuồng hơn, phải nói là ít nhất. Chưa kể đến bản nhạc chủ yếu bao gồm nhạc jazz, funk và nhịp điệu lấy cảm hứng từ thập niên 70.

Cowboy Bebop the Movie có một cảm giác rất nhanh và sẽ hấp dẫn hơn đối với thế hệ cũ hơn. Phải nói rằng, tôi muốn tuyên bố rằng tôi cực kỳ yêu thích bộ phim này! (Tôi nghĩ rằng tôi đã cho đi tuổi của mình ở đó.)

Các nhân vật, nghệ thuật tạo phong cách, bản nhạc không phô trương và hành động góc cạnh của bạn (bất cứ khi nào có), chủ đề người lớn, mọi thứ đều được gói gọn trong bộ phim này.

Các nhân vật dẫn dắt câu chuyện

Luôn luôn trong mỗi bộ phim, các nhân vật sẽ quyết định xem người xem có quan tâm đến câu chuyện và cuối cùng có muốn xem đến cuối hay không. Bộ phim này sớm giới thiệu với mọi người nhân vật phản diện chính.

Ngay lập tức, bạn bị thu hút bởi nhân vật này bởi vẻ ngoài đen tối, mạnh mẽ và nham hiểm của anh ta chính là Vincent Volaju. Anh ấy từng là một phần của lực lượng hoạt động đặc biệt của quân đội và là một chiến binh cừ khôi. Anh ta quyết tâm trả thù cả thế giới vì sự điên rồ và vô nhân đạo mà anh ta phải chịu trong cuộc chiến Titan.

Phương pháp mà anh ta định thực hiện sự trả thù của mình là giải phóng một chất rất nguy hiểm bắt chước quá trình lây nhiễm vi rút. Rất độc hại và rất dễ lây lan, chất này được quân đội phát triển như một vũ khí sinh học.

Giờ đây, quân đội đang cố gắng xóa bằng chứng về sự tồn tại của nó bằng cách phá hủy bằng chứng và giết bất kỳ ai biết về nó. Bao gồm cả đội thợ săn tiền thưởng linh hoạt của chúng tôi, cụ thể là; Spike, Faye, Jet và Ed. Họ tình cờ phát hiện ra số tiền truy nã Vincent lên tới 300 triệu.

Họ ít biết rằng họ sẽ bị lôi kéo vào một sứ mệnh giải cứu thế giới khỏi nạn diệt chủng toàn cầu.

Đối với những người không biết Spike, Faye, Jet và Ed là ai, đây là khóa học cấp tốc về các nhân vật chính của Cowboy Bebop:

Mũi nhọn

Spike là một chàng trai vui vẻ, may mắn bên ngoài nhưng bên trong lại là một bậc thầy võ thuật thực sự cứng rắn và gan góc. Anh ấy hòa nhã với phụ nữ và thoạt nhìn có vẻ khá nông cạn nhưng thực tế, anh ấy là một người rất sâu sắc và phức tạp, luôn quan tâm đến việc làm điều tốt và điều đúng đắn.

tiên

biên tập

máy bay phản lực

Jet là người đàn ông duy nhất mà Spike tin tưởng và đóng vai trò như một người anh trai đối với tất cả họ. Sự xung đột về tính cách khiến họ trở thành một nhóm hài hước nhưng đáng yêu.

cao bồi bebop gõ cửa thiên đường ảnh chụp màn hình

Nghệ Thuật Anime

Chỉ đạo của Shinichiro Watanabe thực sự lấy cảm hứng từ Mỹ. Các bức vẽ trông giống như những bản phác thảo thời trang từ những năm 40 và nếu không có khuôn mặt của các nhân vật chính, có lẽ bạn sẽ nghĩ rằng đây không phải là một bộ phim hoạt hình.

Điều tuyệt vời về tác phẩm nghệ thuật là hầu hết mọi ô hoặc khung hoạt hình đều có thể được tạo thành một bức chân dung. Nghệ thuật rất phong cách và tràn ngập các chi tiết. Thỉnh thoảng có một số đồ họa 3d do máy tính tạo ra nhưng hầu hết chỉ ở nền sau hoặc nền trước.

Một điều tuyệt vời nữa là những cảnh chiến đấu. Vũ đạo rất thực tế sẽ đưa bất kỳ ai đến chỗ ngồi của họ. Ngoài ra còn có nhiều cảnh rượt đuổi và đấu chó thực sự đáng kinh ngạc.

Không còn nghi ngờ gì nữa, giá trị sản xuất của bộ phim vào thời điểm đó đạt mức cao.

Liên quan: Mặt tối của Văn hóa Stan: Màu xanh hoàn hảo

Cổ điển tức thì

Với hoạt hình đỉnh cao và nghệ thuật gây ấn tượng, đây là một bộ phim hoạt hình tuyệt vời phù hợp với quá trình sản xuất cũng như giá trị thẩm mỹ của Cowboy Bebop the Movie.

Nhà soạn nhạc Yoko Kanno, là sự kết hợp chiết trung giữa nhạc jazz, blues, funk và rock từ nhiều thời đại khác nhau, cũng bổ sung vào hiệu ứng giống như axit tổng thể không thể nhầm lẫn của Cowboy Bebop.

Với cốt truyện hấp dẫn phù hợp, Cowboy Bebop the Movie chắc chắn là một bộ phim đáng xem.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*