Cuộc chiến hoa thị (Gakusen Toshi Asterisk) (Phần 1-2) HEVC âm thanh kép 1080p

Rate this post

Tải xuống Cuộc chiến hoa thị (Gakusen Toshi Asterisk) Tất cả các tập Âm thanh kép 1080p [Eng Subs] HEVC. Đó là một bộ phim hoạt hình lãng mạn với các liên kết trực tiếp trên Google Drive mà không có bất kỳ quảng cáo nào. Hãy thưởng thức bộ phim hoạt hình của bạn và tiếp tục quay lại.

Tải xuống phụ đề tiếng Anh của The Asterisk War với chất lượng video và âm thanh cao từ đây. Bạn có thể tải xuống Gakusen Toshi Asterisk ở 1080P, 720P, 480P và 360P từ các liên kết tải xuống được cung cấp bên dưới. Tất cả các liên kết tải xuống được cung cấp ở đây đều hoạt động tốt và tốc độ tải xuống cũng siêu nhanh, do đó quá trình tải xuống của bạn sẽ hoàn tất trong 2 đến 5 phút.

[imdb style=”dark”]tt5095466[/imdb]

Tải xuống Cuộc chiến hoa thị (Gakusen Toshi Asterisk) HEVC âm thanh kép 1080p

Gakusen Toshi Asterisk

Trong một thế giới mà mọi người đều có vai trò, những cá nhân tài năng với khả năng đảm nhận nhiều vai trò là một điều hiếm thấy. Tuy nhiên, một trường trung học nhất định là ngôi nhà của một câu lạc bộ gồm những “Blazers” này, những người trau dồi kỹ năng của họ và chiến đấu với nhau vì thể thao. Đây là câu chuyện về một cô gái tên là Ayato Amagiri, người khao khát được đảm nhận vai trò của một chiến binh và do đó trở thành một “Blazer”.

Vào thế kỷ trước, địa cầu đã bị thay đổi đáng kể bởi một thảm họa bất thường có tên là Invertia. Quyền lực của các quốc gia hiện tại đã giảm đáng kể và mở đường cho một tập đoàn tên là Tổ chức Đế chế Tích hợp tiếp quản. Quan trọng nhất, Invertia đã dẫn đến sự ra đời của một loài người mới xuất hiện với một hiện tượng vật lý – Genestella. Những người ưu tú của họ được lựa chọn bằng tay trên khắp thế giới để theo học tại sáu trường hàng đầu và đang chiến đấu với nhau trong các trận chiến giải trí được gọi là Festas.

Ayato Amagiri là một học sinh chuyển trường liên tục tại Học viện Seidoukan ưu tú, có thành tích đột ngột giảm sút. Thông qua một chuỗi các tình huống, anh ta gặp Julis-Alexia von Riessfeld, Phù thủy Ngọn lửa Resplendent nổi tiếng, mặc quần áo nửa người! Tức giận, Julis thách anh ta đấu tranh vì quyền riêng tư của mình. Sau khi chủ tịch hội học sinh vô hiệu trận đấu này, Ayato thừa nhận rằng anh không có hứng thú với Festas. Thay vào đó, anh đăng ký vào học viện để tìm kiếm tung tích của người chị gái đã mất của mình. Nhưng khi một âm mưu khó hơn bị phá vỡ, Ayato cố gắng giành chiến thắng trong khi được bao quanh bởi một số Genestella tài năng nhất trên thế giới.

Thông tin

 • Loại hình: TV
 • Số tập: 12
 • Tình trạng: Đã phát sóng xong
 • Phát sóng: ngày 3 tháng 10 năm 2015 đến ngày 19 tháng 12 năm 2015
 • Công chiếu: Mùa thu 2015
 • Phát sóng: Thứ Bảy lúc 20:30 (JST)
 • Nhà sản xuất: Aniplex, Animax, Movic, DAX Production, bay DOG, Bandai Namco Entertainment, Asahi Broadcasting
 • Đơn vị cấp phép: Aniplex of America
 • Studios: A-1 Pictures
 • Nguồn: Light Novel
 • Thể loại: Hành động, Hài, Ecchi, Giả tưởng, Harem, Lãng mạn, Học đường, Khoa học viễn tưởng, Siêu nhiên
 • Thời lượng: 23 phút. mỗi tập.
 • Xếp hạng: PG-13 – Thanh thiếu niên 13 tuổi trở lên

Tải xuống Anime Chiến tranh Asterisk từ Drive

Phần 1 Phần 2 Phần 1 Phần 2

Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn phù hợp với loại chương trình này (Bạn cũng sẽ thích loại này)

Cảm ơn vì đã sử dụng Techsdroid. We Owe You Animes.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*