Cuộc gặp gỡ của Pereshat và Saoire! Tóm tắt và ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Chương 42 của Những người ở rể là nỗi ám ảnh với tôi tiếp tục! Chương hấp dẫn, nóng bỏng mà bạn đã chờ đợi vì bản tóm tắt của nó đã có ở đây! Nếu bạn muốn chắc chắn rằng mình không bỏ lỡ chương tiếp theo, thì hãy nhớ tiếp tục đọc nội dung này và tìm hiểu ngày phát hành và điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. dưới đây là bản tóm tắt tuyệt vời này! Và đừng quên bình luận và chia sẻ trên mạng xã hội !!

nỗi ám ảnh về tôi ở rể

Tóm lại, Pereshati Jahardt là con gái của một bá tước đã tái hôn sau khi mẹ cô qua đời. Khi cha cô qua đời, ông đã để lại cho cô tất cả tài sản của mình. Sau đó, mẹ kế và chị kế tham lam của Pereshati âm mưu với người tình của Pereshati để giết cô. Tuy nhiên, trong những tình huống bí ẩn, Pereshati được sống lại và du hành ngược thời gian trước khi bị sát hại. Để câu giờ trước khi trả thù cô, Pereshati đến gặp đại công tước đẹp trai nhưng khét tiếng, Therdeo Lapileon, để kết hôn với anh ta. Trong chuyến thăm của mình, cô đã khám phá ra một bí mật kinh hoàng của gia đình anh. Pereshati sẽ giải quyết ra sao? Liệu cô có thể trả thù?

Liên quan: Meme Girls: Xem lại tất cả các chương đã phát hành có sẵn và đọc ở đâu?

The In-Laws are Obsessed with Me Chương 42: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Cuộc gặp gỡ của Pereshat và Saoire! Tuần tới, cuộc gặp gỡ hoành tráng của Pereshat và Saoire cuối cùng sẽ diễn ra. Liệu họ có bao giờ tìm ra cách để nói chuyện không? Điều gì sẽ xảy ra nếu họ gặp nhau? Tôi nóng lòng muốn tìm hiểu. Tôi và Islette sẽ ở đó trong khoảnh khắc định mệnh này. Chúng tôi đã dự đoán điều này trong nhiều tuần nay. Nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi tất cả các câu hỏi của chúng tôi được trả lời!

Bất cứ điều gì anh ta làm với cô ấy, điều đó khiến Perry vô cùng khó chịu. Tôi đảm bảo rằng cô ấy muốn đến cuộc họp đó để nói với họ về điều đó. Tốt hơn chúng ta nên chuẩn bị cho mình.

nỗi ám ảnh của vợ chồng tôi với tôi

Tất cả bắt đầu đến với nhau. Chẳng bao lâu nữa, cả gia đình sẽ đối xử với Perry như họ đã làm trong tập đầu tiên. Saorise đã rạng rỡ khi nhìn thấy cô ấy.

Tóm tắt chương trước

trong câu chuyện trước đó cho anh ấy Ở rể bị ám ảnh bởi tôi, tôi thực sự không biết phải nói gì khác ngoài việc tôi lo lắng cho những gì Pereshati nghe được từ Islette, đó là điều gì đó liên quan đến những trải nghiệm đau thương của cô ấy hay cha cô ấy và kế hoạch của anh ấy? Tôi cũng thích cách Saorise rạng rỡ khi cô ấy nhìn thấy Pereshati và cách Đại Công tước quan tâm. Họ đã quan tâm cô ấy rất nhiều (bây giờ giá mà ông Grand Duke có thể tìm thấy điều đó trong chính mình để thể hiện tình cảm của mình).

Điều gì sẽ xảy ra nếu chất độc mà Perry bị nhiễm độc Islets? Tôi cần tìm hiểu thuốc giải độc là gì. Tôi biết điều này sẽ khó nhưng tôi phải làm vì Perry. Phải có cách nào đó để tôi có thể vào phòng anh ấy trong bệnh viện mà không bị nhìn thấy. Tôi sẽ phải suy nghĩ về điều này.

Perry đã nhìn theo cách nhìn của một phụ huynh khi một đứa trẻ nói với họ điều gì đó kinh hoàng nhưng chỉ họ hiểu vì họ đã từng trải qua điều đó, nhưng hành động bình tĩnh để không làm đứa trẻ hoảng sợ. Chắc hẳn là khá tệ.

The In-Laws are Obsessed with Me Chap 42 Ngày phát hành

Những người trong luật bị ám ảnh với tôi Chương 42 sẽ được phát hành vào hoặc trước ngày 10 tháng 11 năm 2022. Độc giả có thể đọc trực tuyến miễn phí tại Webtoon.

Ôi, Perry! 💔 Tôi nghĩ cô ấy đặc biệt liên quan đến tình cảm vì cô ấy là một người tốt bụng và vì tổn thương gần đây với gia đình của cô ấy… thực tế, tôi thực sự thích việc tác giả thể hiện chiều sâu nỗi đau của cô ấy sau khi bị phản bội bởi những người thân yêu của cô ấy. Lần khác mc chỉ muốn trả thù. Nó hợp pháp nhưng cũng hơi nông cạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*