Top những phần mềm ghép file PDF đỉnh cao nhất

Rate this post

Đối với dân văn phòng hay những người tiếp xúc nhiều mới máy tính và phần mềm Word, chắc hẳn không ai còn xa lại với khái niệm ghép file PDF. Nó giúp chúng ta chia một file PDF lớn ra thành nhiều file nhỏ hơn hay ngược lại là ghép nhiều file nhỏ thành một file lớn hơn mà không làm thay đổi chất lượng. Vậy đâu là những phần mềm ghép file PDF tốt nhất? Hãy cùng tham khảo danh sách dưới đây nhé.

                Batch PDF Merge

Đây có thể coi là phần mềm ưu việt nhất hiện nay trong việc chuyển đổi nhiều file PDF thành một file duy nhất với hiệu quả mang lại cao vượt trội so với các phần mềm khác.

Thuật toán tạo nên Batch PDF Merge là Add files hay Add Folders. Nó cho phép người dùng chọn 2 hay nhiều file để ghép một lúc mà không sợ tình trạng tắc nghẽn hay ứ đọng. Ngoài ra tiết kiệm thời gian cũng là một trong những điểm mạnh của phần mềm này.

              Adolix Split & Merge PDF

Adolix Split & Merge PDF là một phần mềm nhỏ mà lại có võ. Nó chỉ tốn của máy tính của bạn một phần nhỏ bộ nhớ nhưng lại có những công dụng bất ngờ.

Điểm đặc biệt nhất của phần mềm này là công nghệ sử dụng mật khẩu để bảo vệ các file PDF tránh tình trạng có vi- rút ăn mòn file hoặc bị mất cắp và chỉnh sửa ngoài ý muốn. Điều này vô cùng cần thiết với những file có tầm quan trọng cao, cần lưu trữ và bảo mật an toàn.

              PDF Split Merge

Là một phần mềm có trả phí, PDF Split Merge có những tính năng khác biệt hẳn so với cả hai phần mềm trên. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì nhà sản xuất chỉ thu phí bạn khi bạn đã trải nghiệm một khoảng thời gian miễn phí và sẵn sàng móc hầu bao để rinh phần mềm này về.

Ngoài tính năng ghép file, PDF Split Merge còn hỗ trợ chia file PDF lớn thành nhiều file nhỏ hoặc kết nối các trang PDF với nhau. Hơn nữa, sau khi đã cắt ghép, người dùng có thể chỉnh sửa ngay trên phần mềm vô cùng tiện lợi.

                PDF 7 PDF Split And Merge Portable

Nói đến phần mềm ghép PDF miễn phí mà không đề cập đến PDF 7 PDF Split And Merge Portable thì đó là một sự thiếu sót lớn. Với công cụ Brower được sử dụng, các thông tin cơ bản về file đều được ghi rõ ràng để tránh việc nhầm lẫn với các file khác.

Ngoài ra có một điểm rất tiện lợi là phần mềm này không hề yêu cầu cài đặt vào máy tính và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể lưu phần mềm vào nhiều ổ khác nhau sau đó khi cần thì mở ra vô cùng tiện lợi.

               PDF Technologies Split Merge

Cũng như tất cả những phần mềm khác, nhiệm vụ chính của PDF Technologies Split Merge vẫn là cắt ghép các file PDF. Tuy nhiên nó còn hộ trợ việc kết hợp nhiều tài liệu lai với nhau.

Việc xác định các tệp cũng được đầu tư những thuật toán nhận diện để người dùng chọn được tệp đúng như ý muốn mà không gặp tình trạng nhầm lẫn đáng tiếc. Thời gian cắt ghép của phần mền cũng khá nhanh, giúp tiết kiệm thời gian hơn.

                Advanced Pdf Merger Free

Phần mềm này giúp các file được lưu theo thứ tự ở danh sách đợi trong ổ chứa các file cần ghép. Người dùng chỉ cần ghép theo đúng thứ tự này sẽ có được một file PDF lớn như mong đợi.

Hơn thế nữa, việc đảm bảo nguyên bố cục và chất lượng của file cũng được chú trọng kỹ càng. Người dùng được phép thay đổi vị trí hay xóa đi bất cứ file nào nếu muốn.

                 PDF Rider

Việc nhận diện thêm một trang mới từ những file PDF có sẵn, xoay trang sang ngang, xóa hoặc chèm thêm các file mới làm người dùng tiện lợi hơn trong việc cắt ghép file.

Trong những trang đơn này sẽ cung cấp mật khẩu bảo mật khi bạn muốn dùng các file này cần nhập mật khẩu mới có thể sử dụng được.

                 PDF Split Merge Pages

PDF Split Merge Pages hiển thị tất cả những tệp tin cần cắt ghép vào dao diện chính. Người dùng sẽ hoàn thành các bước tất cả đều trên giao diện này. Các theo tác xóa hay chèn đều không cần các phím chức năng mà đều được thực hiện trực tiếp.

Hơn nữa, phần mềm còn dẫn cho người dùng đường link về file PDF kết quả , rất tiện cho việc lưu trữ hay gửi đi.

                PDF Prime

Chức năng kéo thả file mang lại những công dụng bất ngờ. Chỉ cần thao tác chuột, bạn đã có những file PDF được cắt ghép hoàn hảo. Tốc độ nhanh chóng cũng là một điểm cộng lớn cho phần mềm này.

              Hexonic PDF Split and Merge

Nếu như tất cả những phần mềm ở trên đều khá kén chọn hệ điều hành thì Hexonic PDF Split and Merge lại không như thế. Nó hỗ trợ trên tất cả các hệ điều hành Window và cũng như các định dạng khác nhau.

Thêm vào đó, phần mềm có thêm Footer chuyên để đánh số trang, giúp người dùng kiểm soát được độ dài vừa phải của file không bị vượt quá so với yêu cầu.

Trên đây là top 10 phần mềm có thể cắt và ghép file PDF tốt nhất. Tuy tất cả trong số này đều còn nhiều điểm hạn chế cũng như có những ưu điểm khác nhau nhưng chúng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính của mình là cho ra những file PDF có chất lượng cao nhất. Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc chọn phần mềm ghép file PDF nào thì có thể tham khảo bài viết này nhé. Mong rằng nó có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*