D4DJ All Mix – Tập 7 – Photon Maiden tìm thấy màu sắc mới của họ

Rate this post

Sau khi xem màn trình diễn của Happy Around, Noa nảy ra ý tưởng giới thiệu Photon Maiden mới.

Sau khi Maho vượt qua bệnh tật, Rinku, Muni và Rei đã cùng nhau tạo ra bài hát. Noa nhận ra điều gì đó khi xem màn trình diễn của họ. Đúng như dự đoán, họ muốn làm điều gì đó khác biệt, nhưng liệu công ty tài năng của họ có cho phép họ làm điều đó không?

Đúng như dự đoán, chúng tôi biết rằng Photon Maiden sẽ là bài hát hay nhất cuối cùng, vì Saki đã nói rằng họ sẽ thực hiện một bài hát mới cho Operation Beckoning Cat. Tuy nhiên, giờ đây tất cả các ban nhạc đã tạo ra những bài hát mới ngoài vùng an toàn của họ, Saki cảm thấy âm nhạc mới còn thiếu điều gì đó trong khi mọi người đều có những màu sắc mới. Nói tóm lại, cô ấy cảm thấy bài hát mới nằm trong vùng thoải mái của nhóm mình và muốn thử một cái gì đó mới.

Noa có một số ý tưởng nhưng cô ấy không chắc lắm.
Towa tin tưởng vào Noa.
Điều này không quá xa so với sản phẩm cuối cùng.

Ý chính thực sự của tập phim là Noa quyết định tạo một bài hát mới dựa trên phản hồi của Saki. Ý tưởng của cô ấy là tạo một bài hát giới thiệu nhóm nhỏ cho Photon Maiden, điều mà trước đây họ không nghĩ đến. Mặc dù rất khó để đưa ra ý tưởng, nhưng Towa sẵn sàng thực hiện nó. Với sự giúp đỡ của Towa, Noa đã giải thích chi tiết cho Ibuki và Saki dựa trên kết quả khảo sát như một sự tưởng tượng lại của nhóm. Nói tóm lại, một cái gì đó mới, nhưng nó không ở quá xa so với hình ảnh Photon Maiden thông thường. Ngay cả khi động não nhiều hơn, họ vẫn phải vật lộn với tầm nhìn tổng thể cho bài hát mới.

Rõ ràng, Noa đã rất lo lắng.

Đối với phần trình bày đề xuất, nó đã không diễn ra tốt đẹp. Các nhân viên dường như không mấy ấn tượng khi Noa cố gắng cứu bài thuyết trình sau khi Saki chơi mẫu nhạc của cô ấy bằng cách đưa ra những câu trích dẫn ngẫu nhiên. Mặc dù họ thích ý tưởng này, nhưng nó có nhược điểm và ban quản lý mới có thể thấy nó quá rủi ro. Một trong những người phụ nữ trong ủy ban đã nói với Noa rằng những câu trích dẫn mà cô ấy đang sử dụng không phải là lời của chính cô ấy. Rõ ràng là họ đã thất bại và không chuẩn bị trước, đặc biệt là với sự thiếu nhiệt tình do sự lo lắng của họ.

Sau tất cả những công việc khó khăn, Noa trông như đang khóc. Trong phòng họp trống, Noa gọi ai đó. Ngày hôm sau, Noa cuối cùng cũng thừa nhận cô đã gọi cho nhà sản xuất về lời cầu hôn. Nhà sản xuất của họ sẽ không đưa ra một câu trả lời cụ thể. Thật thú vị, cô ấy nói với họ rằng họ nên bày tỏ cảm xúc của mình. Noa đã không làm điều đó khi cô ấy ném ra những câu trích dẫn. Tôi hiểu rằng cô ấy đã lo lắng.

Ít nhất tất cả các thành viên của Photon Maiden đều ở trên cùng một trang.

Việc Noa quyết định trở nên trong sạch bằng cách bộc lộ những lo lắng của mình cho thấy một chủ đề chung của các tập phim khác. Nếu bạn chưa nhận ra thì trong 6 tập vừa qua, có một chủ đề chung cho tất cả các tập phim gây chú ý này. Đó là cách mỗi nhóm DJ vượt qua thử thách thông qua tinh thần đồng đội. Noa đã phạm sai lầm khi cố gắng đi một mình để tìm ra hình ảnh mới. Đúng, theo một cách nào đó, Noa cũng mắc lỗi tương tự như Saori. Nhưng ít nhất cô ấy cũng thừa nhận điều đó thay vì trút giận vào mặt bạn mình. Ngoài ra, có vẻ như Saki, Ibuki và Towa cũng cảm thấy như vậy.

Sau khi thừa nhận sự lo lắng của mình, họ đã cố gắng trình bày lại đề xuất của mình. Cuối cùng, họ kết luận rằng con người thật của họ siêu dễ thương hơn là ngầu. Xét cho cùng, sự dễ thương trái ngược với sự ngầu theo một nghĩa nào đó.

Dễ thương là câu trả lời tất cả cùng.
Thật tuyệt khi thấy phản ứng của họ khi đề xuất của họ được chấp thuận.

Một trong những thành viên của ủy ban hỏi về điều dễ thương, và Noa giải thích những khía cạnh của mỗi thành viên khiến họ trở nên dễ thương, điều này chắc chắn làm cho bài hát trở nên dễ thương. Cùng với đó, Noa xin lỗi vì muốn hủy bỏ việc sản xuất bài hát vì cô ấy muốn thực hiện thử thách vì cô ấy yêu Photon Maiden. Thật vui khi thấy sự nhiệt tình của cô ấy, điều mà họ đã thiếu trầm trọng trong lần thử đầu tiên. Ít nhất họ rất vui khi đề xuất của họ được thông qua. Rất may, mọi người dường như thích bài hát mới của họ thể hiện sự dễ thương.

Dù bằng cách nào, khán giả dường như thích màn trình diễn của họ.

Khi tập phim nổi bật của mọi người hoàn thành, điều này sẽ kết thúc trại huấn luyện mùa hè. Đúng vậy, đã đến lúc tất cả các nhóm DJ tận hưởng thời gian bên nhau dưới một mái nhà khi họ hướng đến chặng đường về nhà của Operation Beaconing Cat.

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮM NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu

Yêu

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*