Tokyo Revengers: Cuộc Chiến Giáng Sinh – Tập 7

Rate this post

Các giáo sĩ ở đâu? Ai đó hãy lấy con dao ra khỏi những đứa trẻ này. Rõ ràng là chúng tôi sẽ giữ cho Taiju tồn tại, nhưng tại thời điểm này trừ khi ai đó tăng cấp trong thời gian dài hoặc chúng tôi có được vũ khí bí mật, nếu không thì sẽ có người khác chết. Takemitchy có lẽ có khả năng miễn dịch với nhân vật chính, nhưng Mitsuya và Yuzuha hiện tại trông không được may mắn như vậy.

Hãy để tôi được trung thực ngay ra khỏi cổng. Tập này… có một chút khó khăn để tôi vượt qua. Bộ phim đang diễn ra kịch tính và mặc dù tôi thường rất bận rộn, nhưng tôi chỉ cảm thấy như mọi thứ bị lôi cuốn một cách đáng kinh ngạc. Số lần chúng tôi bị hạ gục và đứng dậy, chiếm thế thượng phong, rồi lại bị hạ gục ngay lập tức thật nực cười. Có rất nhiều khoảnh khắc thú vị tiềm tàng đã hoàn toàn bị lu mờ bởi những diễn biến này và mỗi lần như vậy thật là một điều đáng tiếc! Và sau đó để nó bắt đầu lại từ đầu? Tập này cảm thấy dài hơn 23 phút rất nhiều. Ý tôi là, mặc dù tôi thích xem người ta đánh nhau, nhưng việc xem Taiju chỉ đấm liên tục vào người khác mà không thực sự di chuyển khỏi vị trí của mình không phải là hình thức giải trí thú vị nhất.

Và tôi biết rằng chúng ta vẫn còn một số tập kha khá trong mùa này, nhưng chúng ta có thể tìm thấy đáy bao nhiêu lần? Trừ khi hai thành viên của Black Dragon kích động Taiju, hoặc cuối cùng chúng ta đã đánh bại Hakkai khỏi nỗi sợ hãi của hắn, tôi không đoán trước được bất kỳ thành viên nào của Toman sẽ sống sót ra khỏi nhà thờ này. Tôi xin lỗi Takemitchy, tôi chỉ không có niềm tin vào kỹ năng chiến đấu của bạn. Thực sự sẽ cần một điều gì đó quan trọng để xoay chuyển toàn bộ cuộc chiến này và thực tế là Mikey và Draken đã ngồi ghế sau trong mùa giải này cho tôi biết rằng Toman có khả năng không đến giải cứu. Ý tôi là, Mitsuya đã xác nhận điều đó, nhưng luôn có một chút hy vọng trong những tình huống này… phải không?

Tôi nghĩ rằng tôi thực sự thất vọng vì sự xuất hiện của Mitsuya không có nhiều tác động hơn. Thật là bất ngờ và tôi rất vui khi gặp anh ấy, nhưng mọi thứ anh ấy làm chỉ bị lu mờ bởi Taiju đánh mọi người đến đẫm máu. Tôi ước chúng ta có thể nghe nhiều cuộc trò chuyện hơn từ Mitsuya về việc làm anh trai là như thế nào. Nhiều cảnh hồi tưởng hơn về việc anh ấy đã giúp nuôi dạy những đứa em của mình. Tương đồng hơn với cách Taiju điều hành gia đình mình. Có quá nhiều thứ mà tôi muốn xem và họ không cho chúng tôi thứ gì trong số đó. Tôi thực sự hy vọng họ không đưa Mitsuya trở thành một anh hùng nhất thời và sau đó bị hạ gục trong phần còn lại của trận chiến. Về mặt cá nhân, điều đó sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều nếu anh ấy, hoặc Hakkai, ra đòn cuối cùng. Chắc chắn, Takemitchy có thể đóng vai anh hùng khi nói đến nó, nhưng có một mối liên hệ sâu sắc hơn trong tình huống với hai người đó. (Ý tôi là, vâng, có thể nói rằng Takemitchy phải giải quyết hậu quả trong tương lai, nhưng đó không phải là vấn đề quan trọng!!). Họ đã thiết lập điều này là về tranh chấp gia đình và động lực. Nếu chúng ta định đưa ra chủ đề đó, hãy thực sự bắt đầu với nó!!

Bất chấp tất cả những lời chỉ trích của tôi về tập này, có một chút ánh sáng ở cuối tập này. Tôi cảm thấy như tất cả kinh phí cho tập phim thực sự đã đi vào những khoảnh khắc cuối cùng sau khi Takemitchy ngăn Hakkai giết anh trai mình. Tôi vẫn hoàn toàn khó chịu với việc Takemitchy chia tay với Hina và cảm thấy hơi thú vị khi thấy anh ấy kêu gọi cô ấy hỗ trợ, nhưng tôi nghĩ đó là một cảnh được thực hiện khá tốt. Tôi không nghĩ nó bù đắp cho phần còn lại của tập phim, nhưng miễn là anh ấy tiếp tục chiến đấu, tôi sẵn sàng ở lại và xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*