Dan Machi Phần 4 Phần 2 Ngày phát hành

Rate this post

Dan Machi Phần 4 Phần 2. Bộ sưu tập anime Danmachi đã rất nổi tiếng vì mùa đầu tiên của nó, và với mỗi mùa mới, bộ sưu tập sẽ cao hơn, vì vậy những người đam mê thường quan tâm đến mùa Danmachi.
Và sau khi nhìn vào mùa thứ ba của Danmachi, du khách rất hào hứng với mùa giải đang đến gần. Và phần mới toanh của Danmachi đã chuẩn bị ra mắt tập đầu tiên, với ý định ghi nhận tất cả thông tin của phần 4 Danmachi phần 2, hãy tiếp tục phân tích bản tin này mà không thiếu bất kỳ thông tin nào.

Điều gì đã xảy ra vào cuối Danmachi Season 3?

Điều gì đã xảy ra vào cuối Danmachi Season 3?

Phần 3 của DanMachi kết thúc với một trận tái đấu được mong đợi nhiều giữa Bell và một trong tất cả các chiến binh tham vọng tối đa của anh ấy sớm hơn các vấn đề cuối cùng được định vị trở lại như họ đã làm trước đó. Anh ta kiểm tra Xenos và yêu cầu một số người trong số họ quay trở lại và khuấy động các vấn đề tại sàn nhà, sau vụ đánh đố của tập trước.

Tìm hiểu thêm: Khi nào Fate / grand Order -Epic Of Remnant- Deep Sea Cyber-Paradise Se.ra.ph Chương 22 Ngày phát hành?

Một tổ chức Xenos, bao gồm cả Gros, không muốn đồng ý, và tấn công cư dân của Orario nhằm cố gắng để Bell tấn công họ, do đó giữ được sự nổi tiếng của anh ta sau những dịp xuất hiện trên Phố Daedalus,
Bell đẩy Gros trở lại khi anh ta lao vào Eina trong cuộc tấn công dữ dội. Chiếc vòng tay mà Hermes đã đưa trước cho cô vào ban đêm được sử dụng để tìm cô giữa đám đông, như Hermes đã chỉ dẫn Gros làm. Hestia, nhìn thấy những gì đang xảy ra, tham gia vào sự thư giãn của nhóm họ hàng của riêng mình khi họ vội vã đến gần Bell, nhận ra âm mưu của Hermes.

Dan Machi Phần 4 Phần 2 Ngày phát hành

Dan Machi Phần 4 Phần 2 Ngày phát hành

Vào tháng 9 năm 2022, danh sách truyền hình Nhật Bản chính thức biểu thị rằng DanMachi Phần bốn, Tập 11 đã trở thành tập cuối cùng của mùa.
Vào ngày 12 tháng 7 năm 2022, người rò rỉ thông tin anime Sugoi LITE đã tuyên bố rằng DanMachi Season bốn có thể có 2 yếu tố hoặc cours với đầy đủ hai mươi hai tập. Vào ngày 21 tháng 9 năm 2022, Sugoi LITE đã cập nhật tin đồn thông qua phương tiện đề cập rằng DanMachi Phần bốn Phần 2 có thể được phụ đề là Deep Chapter: Calamity Arc và tuyên bố rằng nó sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2023.
Sự thật này nên được xử lý như một tin đồn vì nó đã không được hiển thị thông qua các phương tiện cung cấp hợp pháp bao gồm trang Blu-Ray / DVD tại trang web hợp pháp.

Nếu tin đồn là sự thật, có nghĩa là DanMach IV – New Chapter: The Labyrinth Arc là một mùa anime chia đôi. Bạn có thể hỏi một “tòa án” là gì? Đối với những người lạ lẫm với biệt ngữ, “phiên tòa” là một chương trình truyền hình dài 3 tháng chủ yếu dựa hoàn toàn vào các mùa của cơ thể thường bao gồm 10 đến mười ba tập. “Cuộc chia ly” là trong đó một phần anime chưa kết hôn sẽ bị thiệt hại nhiều tháng sớm hơn so với việc tiếp tục phát sóng trên TV. Do đó, giả sử tin đồn cập nhật là đúng, vì trước đây Anime Geek dự kiến ​​ngày ra mắt DanMachi Season bốn Phần 2 có thể sớm nhất vào tháng 1 năm 2023.

Chúng ta có thể mong đợi gì từ Danmachi Phần 4?

Chúng ta có thể mong đợi gì từ Danmachi Phần 4?

Khi bất kỳ bộ sưu tập nào công bố Mùa mới của nó, con người thường giữ gìn sự kỳ vọng quá mức từ nó và mong muốn mùa tới sẽ tuyệt vời hơn những mùa trước và cốt truyện sẽ cao hơn với mỗi mùa mới. Và sau khi nghe gần như thông tin về mùa mới của bộ sưu tập hoàn toàn mới đang diễn ra, khách tham quan Danmachi rất hào hứng và tò mò muốn biết câu chuyện có được những cốt truyện mới như thế nào.
Và chủ yếu dựa hoàn toàn vào manga, chúng tôi có thể nói rằng mùa Danmachi đang đến gần sẽ tập hợp các cung và chương thú vị thông qua cách làm và có thể làm cho bộ sưu tập cao hơn với mùa mới của nó.

DanMachi Season 4 Part 1 anime spoilers (tóm tắt cốt truyện / tóm tắt)

DanMachi Season 4 Part 1 anime spoilers (tóm tắt cốt truyện / tóm tắt)

Lời tiên tri về sự u sầu vẫn tiếp tục… Khi một tai họa chưa từng có ở tầng đất thứ 27 khiến Bell và Lyu bị mắc kẹt, lễ kỷ niệm của Bell mong muốn bảo vệ ngăn chặn anh ta. Với hướng xuống sàn của họ không đúng chỗ và đội trưởng của Hestia Familia thiếu hành động, Lilly phải ra lệnh để đảm bảo tất cả họ còn sống.

Mười ván sàn bên dưới Tầng 37, Bell và Ryuu Lion bị thương và đơn độc, bị áp lực chiến tranh để chống lại sự mạo hiểm khắc nghiệt nhất mà Dungeon đưa ra, khiến cuộc sống của họ rơi vào tình thế nguy hiểm. Bell không có cách nào để đi sâu vào điều này sớm hơn hoặc hoàn toàn không chuẩn bị, điều đó có nghĩa là thông tin và năng lượng của Lyu rất quan trọng đối với sự sống còn của họ.
Tuy nhiên, yêu tinh tàn nhẫn khai quật được địa vị của bản thân ở ranh giới giữa sự tồn tại và cái chết, chắc chắn là qua quá khứ của cô, nhớ lại chính xác cách mà sự tận tâm của cô đối với công lý đã chết cách đây rất nhiều năm…

Xem Danmachi Phần 4 ở đâu?

Xem Danmachi Phần 4 ở đâu?

Nếu bạn đang ở Nhật Bản, bạn có thể dễ dàng di chuyển Danmachi Phần bốn trên Tokyo MX. Nhưng đối với những người đam mê Manga, những người đang ở ngoài cửa Nhật Bản ´ có thể được phát sóng ở một nền tảng bình đẳng mà tập đầu tiên đã được phát sóng. Có, trong trường hợp bạn đang ở trong bất kỳ phần nào của lĩnh vực này, bạn có thể dễ dàng di chuyển Danmachi Phần bốn tại nền tảng phát trực tuyến liên tục.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*